Dây đồng hồ Rolex vàng và những thông tin có thể bạn chưa biết

Dây đồng hồ Rolex bằng vàng luôn bền bỉ

Thương hiệu đồng hồ Rolex là biểu tượng của sự sang trọng và phong cách. Một trong những điểm đặc biệt nhất của các mẫu sản phẩm Rolex chính là dây đeo của nó. Dây đồng hồ Rolex được chế tác từ nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm thép, davàng. Trong bài viết này hãy cùng 1102 STYLE khám phá dây đồng hồ Rolex vàng. Cũng như mô tả và ưu điểm cũng như cách chăm sóc bảo trì hiệu quả nhất.

Dây đồng hồ Rolex vàng được chế tác bằng chất liệu vàng 18K. Đây là một sản phẩm đắt đỏ và hiếm có để sản xuất. Tên gọi ” 18K ” xuất phát từ việc chúng được làm từ 18 phần vàng nguyên chất và 6 phần hợp kim khác như : Kẽm, Niken và đồng.

Vàng nguyên chất rất mềm và khó để gia công do đó các hợp kim khác được thêm vào để tăng độ cứng của sản phẩm. Đồng hồ Rolex vàng có các phiên bản dây 18K bao gồm 75% vàng và 25% hợp kim khác.

Thành phần của hợp kim này ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Đây chính là chất xúc tác giúp cho dây đồng hồ Rolex có khả năng chống ăn mòn và chịu lực tốt hơn gấp 10 lần so với vàng nguyên chất.

Dây đồng hồ Rolex vàng là các sản phẩm được Rolex chế tác với chất liệu vàng 18K.
Dây đồng hồ Rolex vàng là các mẫu dây được chế tác với chất liệu vàng 18K.

Theo như đánh giá của các chuyên gia tại 1102 STYLE thì dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng là một thứ rất đẹp. Dây đeo có thiết kế độc đáo với các liên kết chắc chắn và bền bỉ. Dây đeo cũng có thể điều chỉnh để phù hợp với các kích cỡ cổ tay khác nhau. Điều này tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng là sản phẩm yêu thích của những người đam mê đồng hồ vì nó làm tăng thêm vẻ sang trọngtinh tế cho bất kỳ trang phục nào.

Dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng là sản phẩm yêu thích của những người đam mê đồng hồ
Dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng là sản phẩm yêu thích của những người đam mê đồng hồ.

2. Đặc điểm nổi bật của dây đồng hồ Rolex vàng

Khi quan tâm đến các sản phẩm dây đồng hồ vàng bạn cần lưu ý đến đặc tính của chúng. Vàng là một chất liệu đắt đỏ và khó chế tác. Không phải thương hiệu nào cũng có thể gia công tốt vật liệu này. Tuy nhiên khi được Rolex chế tạo và sản xuất thành các mẫu dây đồng hồ vàng 18K chúng có những đặc tính sau đây.

Thứ nhất : Vàng khi trở thành sản phẩm cuối cùng có độ bền cao và ít bị mài mòn. Vàng là một kim loại quý hiếm nhất và có tính bền bỉ cao hơn các kim loại tự nhiên khác. Tuy nhiên vàng khá mềm và khi được Rolex gia công sản xuất thì các mẫu dây đồng hồ vàng 18K chúng có độ cứng cao ít bị hư hỏng.

Đặc điểm nổi bật của dây đồng hồ Rolex vàng
Đặc điểm nổi bật của dây đồng hồ Rolex vàng.

Thứ hai : Vàng dễ chế tác. Độ cứng ban đầu của hợp kim vàng 18K dễ hoàn thiện bằng phương pháp thủ công và có thể dễ dàng uốn nắn để tạo ra các kiểu dáng đẹp mắt. Đó là lý do vì sao vàng được Rolex ưu tiên và mang lại thành công cho thương hiệu này.

Thứ ba : Vàng có độ sáng bóng rất cao. Vàng là một loại kim khí đặc biệt có độ sáng bóng tuyệt vời. Đặc biệt khi gặp ánh sáng trắng. Vì vậy các mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng hoặc vàng khối luôn toả ra hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.

mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng hoặc vàng khối luôn toả ra hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.
Mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng hoặc vàng khối luôn toả ra hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.

3. Phân loại dây đồng hồ Rolex vàng 

Đồng hồ Rolex được biết đến với chất lượng vượt trội và thiết kế vượt thời gian. Một trong những điều quan trọng nhất của đồng hồ Rolex là dây đeo. Chúng không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo sự thoải máiđộ bền. Rolex cung cấp nhiều tùy chọn dây đeo bằng vàng. Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ phân loại và thảo luận về các loại dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng đang có trên thị trường.

3.1 Dây đồng hồ Rolex được mạ vàng 18K

Công nghệ mạ vàng PVD 18K được sử dụng để tạo ra lớp mạ vàng trên dây đeo đồng hồ Rolex. Nó mang lại độ bền và độ bóng cao cho sản phẩm. Với phương pháp bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt thì lớp mạ vàng PVD 18K sẽ được tạo thành từ các hạt siêu nhỏ được phun lên lớp vỏ. Từ tạo nên lớp mạ 18K đẹp không tỳ vết.

Công nghệ mạ vàng PVD 18K cho dây đeo đồng hồ Rolex hiện đang rất phổ biến trên các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex siêu cấp
Công nghệ mạ vàng PVD 18K cho dây đeo đồng hồ Rolex hiện đang rất phổ biến trên các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex siêu cấp.

Công nghệ mạ vàng PVD 18K cho dây đeo đồng hồ Rolex hiện đang rất phổ biến trên các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex siêu cấp chuẩn 1:1 với ba lớp như sau.

  • Lớp đáy được làm từ Niken để tăng độ bóng cho lớp mạ chính.
  • Lớp giữa là lớp mạ Titanium để tăng độ cứng và bền cho toàn bộ vật liệu.
  • Lớp ngoài cùng chính là lớp mạ vàng 18K được phủ kín toàn bộ bề mặt tạo độ sáng bóng cho sản phẩm.

Với công nghệ mạ vàng PVD 18K dây đeo đồng hồ Rolex không chỉ đẹp mắt sang trọng mà còn có độ bền và độ bóng cực cao.

Với công nghệ mạ vàng PVD 18K dây đeo đồng hồ Rolex không chỉ đẹp mắt sang trọng mà còn có độ bền và độ bóng cực cao.
Với công nghệ mạ vàng PVD 18K dây đeo đồng hồ Rolex không chỉ đẹp mắt sang trọng mà còn có độ bền và độ bóng cực cao.

3.2 Dây đồng hồ Rolex vàng 18K nguyên khối

Dây đồng hồ Rolex vàng nguyên khối 18K là dòng dây đồng hồ cao cấp được chế tác trực tiếp từ chất liệu vàng nguyên khối. Tất nhiên không qua công nghệ mạ PVD. Chất liệu vàng nguyên khối được lựa chọn để gia công trực tiếp và trở thành vỏ của sản phẩm mang lại độ bền và độ bóng cao.

Hiện nay các sản phẩm đồng hồ Replica chuẩn 1:1 nói chung và Rolex siêu cấp nói riêng cũng sử dụng nguyên liệu này. Tuy nhiên mức giá thành sẽ cao hơn nhiều so với các sản phẩm sử dụng công nghệ mạ vàng PVD 18K.

Dây đồng hồ Rolex vàng 18K nguyên khối
Dây đồng hồ Rolex vàng 18K nguyên khối.

Ưu điểm của dây đồng hồ Rolex vàng nguyên khối 18K bao gồm khả năng chống ăn mòn và chống ố mờ tuyệt đối. Chúng chịu được các hóa chất và những dung dịch tẩy rửa thông thường khác. Tất nhiên không bị Oxi hóa trong không khí hay bất kỳ điều kiện thời tiết môi trường nào khác.

Để nhận biết được dây đồng hồ Rolex của bạn liệu có được làm từ vàng nguyên khối 18K hay không bạn có thể nhìn vào ký hiệu 18K/750 trên vỏ đồng hồ. Ký hiệu này cho biết dây đồng hồ được chế tác từ vàng nguyên khối 18K chứ không phải là mạ vàng hoặc các chất liệu khác.

Dây đồng hồ Rolex vàng nguyên khối 18K là một trong những sản phẩm vàng quý giá và đẳng cấp nhất trên thị trường. Chúng mang lại giá trị cao và được ưa chuộng bởi những người yêu thích thời trang và đồng hồ cao cấp.

Dây đồng hồ Rolex vàng nguyên khối 18K là một trong những sản phẩm vàng quý giá và đẳng cấp nhất trên thị trường.
Dây đồng hồ Rolex vàng nguyên khối 18K là một trong những sản phẩm vàng quý giá và đẳng cấp nhất trên thị trường.

 4. Ưu điểm của dây đồng hồ Rolex vàng trong chế tác đồng hồ

Đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem giờ mà còn là phụ kiện thời trang. Loại dây đeo đồng hồ hoặc vòng đeo tay có thể ảnh hưởng đáng kể đến giao diện tổng thể của đồng hồ. Và Rolex cũng không ngoại lệ. Trong số các loại dây đeo đồng hồ thì dây đồng hồ Rolex vàng luôn nổi bật về độ bền, tính thẩm mỹsự thoải mái. Phần tiếp theo hãy cùng chúng tôi thảo luận về những ưu điểm của dây đồng hồ Rolex vàng so với các loại dây đeo khác.

4.1 Dây đeo đồng hồ Rolex vàng là sự kết hợp giữa sang trọng và linh hoạt

Được chế tạo từ hợp kim vàng quý hiếm dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp. Chúng phản chiếu ánh sáng tuyệt đẹp và làm nổi bật mọi bộ trang phục.

Không chỉ đẹp mắt những mẫu dây đeo bằng vàng của Rolex còn rất linh hoạt cho phép bạn tự do phối hợp với bất kỳ bộ trang phục nào. Đây là một ý tưởng tuyệt vời để tôn lên phong cách và tạo nên điểm nhấn độc đáo cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn.

Dây đeo đồng hồ Rolex vàng là sự kết hợp giữa sang trọng và linh hoạt
Dây đeo đồng hồ Rolex vàng là sự kết hợp giữa sang trọng và linh hoạt.

4.2 Dây đồng hồ Rolex bằng vàng luôn bền bỉ

Một trong những ưu điểm đáng kể của dây đồng hồ Rolex vàng là độ bền của chúng. Không giống như dây đeo bằng da và vải dễ bị hao mòn thì dây đeo bằng vàng rất chắc chắn và có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày.

Ngoài ra vòng đeo tay bằng kim loại dễ bị trầy xước và lõm điều này có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài và độ bền của sản phẩm. Mặt khác dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng có khả năng chống trầy xướcvết lõm khiến chúng trở thành một khoản đầu tư lâu dài.

Dây đồng hồ Rolex bằng vàng luôn bền bỉ
Dây đồng hồ Rolex bằng vàng luôn bền bỉ.

4.3 Dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng : Tính tiện dụng và an toàn

Một trong những ưu điểm nổi bật của dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng là tính tiện dụng và dễ bảo dưỡng. Với khả năng dễ lau chùi và làm sạch bạn có thể giữ cho dây đeo của mình luôn sáng bóng mới mẻ.

Ngoài ra dây đeo bằng vàng còn an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm. Vàng là một chất liệu thuần khiết không gây dị ứng. Từ đó giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị kích ứng hay mẩn đỏ.

Với những ưu điểm vượt trội này không có gì ngạc nhiên khi dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích sự sang trọng và tiện dụng.

Dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng : Tính tiện dụng và an toàn
Dây đeo đồng hồ Rolex bằng vàng : Tính tiện dụng và an toàn.

5. Dây đồng hồ Rolex vàng có giá bán là bao nhiêu ?

Giá của một bộ dây đồng hồ Rolex vàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm thành phần loại vàng được sử dụng. Số tham chiếu của mẫu sản phẩm đó và mẫu đồng hồ ấy có hiếm hay không. Ngoài ra còn có các yếu tố khác như trạng thái bảo quản và năm sản xuất.

Ví dụ : Một chiếc đồng hồ Rolex thuộc bộ sưu tập Daytona nữ vàng hồng nguyên khối 18K có giá bán lẻ là khoảng 27.500 USD thì riêng bộ dây của nó đã chiếm tới 30% giá trị toàn bộ sản phẩm tức là khoảng 7.000 USD.

Trung bình giá của một bộ dây đồng hồ Rolex vàng nguyên khối cao gấp sẽ chiếm từ 30% tới 40% tổng giá trị của sản phẩm. Tuy nhiên giá của mỗi bộ dây đồng hồ Rolex vàng cụ thể có thể dao động tùy thuộc vào các yếu tố trên thị trường đang hoạt động trong thời điểm đó.

Trung bình giá của một bộ dây đồng hồ Rolex vàng nguyên khối cao gấp sẽ chiếm từ 30% tới 40% tổng giá trị của sản phẩm.
Trung bình giá của một bộ dây đồng hồ Rolex vàng nguyên khối cao gấp sẽ chiếm từ 30% tới 40% tổng giá trị của sản phẩm.

6. Địa chỉ bán dây đồng hồ Rolex vàng hàng đầu hiện nay

Việc sử dụng dây đồng hồ Rolex chính hãng bằng vàng hay không phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Nếu khách hàng có đủ tài chính và mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex hoàn hảo thì việc sử dụng dây đồng hồ Rolex chính hãng là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần phải chú ý rằng giá của dây đồng hồ Rolex chính hãng có thể rất đắt đỏ và thời gian chờ đợi để đặt hàng từ hãng cũng có thể khá lâu. Nếu khách hàng không mong muốn sử dụng dây đồng hồ Rolex chính hãng vì lý do tài chính hoặc thời gian chờ đợi quá lâu thì họ có thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế như dây đồng hồ Rolex Handmade.

Địa chỉ bán dây đồng hồ Rolex vàng hàng đầu hiện nay
Địa chỉ bán dây đồng hồ Rolex vàng hàng đầu hiện nay.

Loại dây này có giá thành thấp hơn nhiều so với dây đồng hồ Rolex chính hãng. Chúng có nhiều mẫu mã kích thước và hình dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng cần phải chú ý rằng dây đồng hồ Rolex Handmade không phải là hàng chính hãng của Rolex và có thể không đảm bảo được chất lượng và độ bền như dây đồng hồ Rolex chính hãng.

Tại 1102 STYLE khách hàng sẽ sẽ được sử dụng dịch vụ thay dây đồng hồ Rolex vàng MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CÔNG THAY DÂY. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một bộ dây Rolex phù hợp với chiếc đồng hồ của mình.

Nếu chưa có mẫu dây ưng ý thì chúng tôi cũng có sẵn những loại dây đồng hồ Rolex vàng phiên bản Handmade với chất lượng tốt nhất thị trường.

Tại 1102 STYLE khách hàng sẽ sẽ được sử dụng dịch vụ thay dây đồng hồ Rolex vàng MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CÔNG THAY DÂY.
Tại 1102 STYLE khách hàng sẽ sẽ được sử dụng dịch vụ thay dây đồng hồ Rolex vàng MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CÔNG THAY DÂY.

7. Lời kết

Hi vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp đừng ngần ngại liên hệ đến 1102 STYLE nhé.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.
0388 996 668