Đồng hồ Rolex giá 4 triệu là gì ? Có nên mua hay không ?

Đồng hồ Rolex giá 4 triệu là gì ? Có nên mua hay không ?

1. Đồng hồ Rolex giá 4 triệu là mặt hàng gì ?

Hiện nay trên thị trường đồng hồ xuất hiện những mẫu sản phẩm Rolex có giá khoảng 4 triệu đồng. Đây là những mẫu sản phẩm được sản xuất hàng loạt và có số lượng cung ứng lớn trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm này cũng như độ tin cậy và hiệu suất có thể khác nhau tùy vào nguồn gốc của sản phẩm. Vậy rốt cuộc đồng hồ Rolex giá 4 triệu là gì ? Có nên mua hay không ? Chất lượng như thế nào ? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong những năm gần đây đồng hồ sao chép hay còn gọi là hàng Fake đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ với những người yêu đồng hồ. Đặc biệt đồng hồ Rolex Fake cao cấp là một trong những sản phẩm bản sao được bán rộng rãi trên thị trường.

Đồng hồ Rolex giá 4 triệu là mặt hàng gì ?
Đồng hồ Rolex giá 4 triệu là mặt hàng gì ?

Hiện nay các sản phẩm Rolex Fake trên thị trường sẽ được chia ra với ba phân khúc chủ yếu là giá rẻ, giá trung bìnhcao cấp. Nhóm sản phẩm đồng hồ Rolex có giá khoảng 4 triệu đồng trên thị trường hiện nay thường thuộc phân khúc hàng có chất lượng trung bình.

Chất lượng của các sản phẩm này thường thấp hơn so với đồng hồ Rolex Fake cao cấp chuẩn 1:1. Do đó mức độ tinh xảo của chi tiết không thể bằng hoặc có nhiều linh kiện ” Tự chế ” và thay thế. Điều này khiến cho người dùng có kinh nghiệm có thể phân biệt được sự khác biệt giữa hàng giả và thật.

Chất lượng của các sản phẩm này thường thấp hơn so với đồng hồ Rolex Fake cao cấp chuẩn 1:1.
Chất lượng của các sản phẩm Rolex giá 4 triệu thường thấp hơn so với đồng hồ Rolex Fake cao cấp chuẩn 1:1.

2. Đánh giá đồng hồ Rolex giá 4 triệu ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm đồng hồ Rolex với mức giá khá thấp chỉ từ khoảng 4 triệu đồng. Tuy nhiên chất lượng và độ hoàn thiện của các sản phẩm này có nhiều nét tương đồng với nhau. Dựa trên ý kiến đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chế tác đồng hồ Thuỵ Sĩ và phản hồi từ nhiều khách hàng cả nước đã sử dụng. Chúng ta có thể đánh giá chất lượng của các mẫu đồng hồ Rolex giá 4 triệu dựa trên các tiêu chí sau.

2.1 Chất liệu

Khi tiếp xúc với các sản phẩm đồng hồ Rolex giá 4 triệu chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chất liệu của chúng thường ở mức tầm trung hoặc rẻ. Chúng thường được chế tác từ thép pha hoặc thép không gỉ tầm trung và không thể kháng lại các tác động vật lý của môi trường.

Chất liệu mặt kính của các sản phẩm này thường chỉ là kính cường lực giá rẻ không phải Sapphire nguyên khối. Chúng có khả năng chống trầy xước nhẹ nhưng không thể chống lại va chạm mạnh hoặc vào các vật nhọn một cách nghiêm trọng.

Dây đeo của các sản phẩm đồng hồ Rolex giá 4 triệu thường là cao su tổng hợp, dây giả da hoặc thép pha. Độ chống nước của các sản phẩm này cũng không quá tốt. Do đó chúng không thích hợp cho các hoạt động như : Bơi lội hoặc lặn biển.

hi tiếp xúc với các sản phẩm đồng hồ Rolex giá 4 triệu chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chất liệu của chúng thường ở mức tầm trung hoặc rẻ.
hi tiếp xúc với các sản phẩm đồng hồ Rolex giá 4 triệu chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chất liệu của chúng thường ở mức tầm trung hoặc rẻ.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex giá 5 triệu và những bí ẩn có thể bạn chưa biết

2.2 Thiết kế

Các mẫu Rolex giá 4 triệu thường thiết kế không đạt độ sắc nét và hoàn thiện cao như các sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp hoặc của hãng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng Rolex đã sớm khẳng định tên tuổi và chất lượng sản phẩm của mình cả về bộ máy bên trong lẫn hình thức ở bên ngoài.

Thiết kế của các mẫu đồng hồ Rolex giá 4 triệu thường khá đơn giản cho người dùng lần đầu tiếp xúc. Mặt số của các sản phẩm này thường làm tương đối sơ sài chỉ với các chức năng căn bản như xem giờ phút giây.

Các chi tiết cọc chỉ giờ và các hoạ tiết trang trí mặt số thường không được chi tiết và không có độ nổi căn bản như các phiên bản chính hãng. Mức độ hoàn thiện của các sản phẩm này thường chỉ đạt khoảng từ 50% đến 60%.

Thiết kế của các mẫu đồng hồ Rolex giá 4 triệu thường khá đơn giản cho người dùng lần đầu tiếp xúc.
Thiết kế của các mẫu đồng hồ Rolex giá 4 triệu thường khá đơn giản cho người dùng lần đầu tiếp xúc.

2.3 Bộ máy

Việc xác định bộ máy của đồng hồ Rolex giá 4 triệu là khá phức tạp và đòi hỏi kiến thức chuyên môn về đồng hồ. Tuy nhiên một số đặc điểm thường xuất hiện trên các đồng hồ Rolex phiên bản giá rẻ này. Bộ máy của các sản phẩm này thường là các bộ máy tự động Automatic giá rẻ được sản xuất ở Trung Quốc hoặc Đài Loan.

Không có Logo hoặc Logo không đúng cách trên bộ máy hàng chính hãng. Các chi tiết trên bộ máy không được hoàn thiện tốt thường có các lỗi nhỏ về độ hoàn thiện hoặc không đúng kích cỡ chuẩn.

Các bộ phận của bộ máy không khớp được hoàn hảo 100% với nhau và không hoạt động mượt mà mà như các đồng hồ chính hãng. Các phần thường được làm lại hoặc sử dụng vật liệu giá rẻ để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Bộ máy của các sản phẩm này thường là các bộ máy tự động Automatic giá rẻ được sản xuất ở Trung Quốc hoặc Đài Loan.
Bộ máy của các sản phẩm Rolex giá 4 triệu thường là các bộ máy tự động Automatic giá rẻ được sản xuất ở Trung Quốc hoặc Đài Loan.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex Trung Quốc và những thông tin hữu ích không thể bỏ qua

3. Có nên mua đồng hồ Rolex giá 4 triệu không ?

Có nhiều quan điểm khác nhau về việc sử dụng đồng hồ Rolex giá 4 triệu. Một số người cho rằng sản phẩm này không đảm bảo độ bền và tuổi thọ. Chúng có thể gây ra các vấn đề và không nên sử dụng. Ngoài ra sẽ dễ phát sinh những vấn đề hư hỏng. Như vậy sẽ không nên sử dụng.

Tuy nhiên theo quan điểm của 1102 STYLE đồng hồ Rolex giá 4 triệu có thể phù hợp với những khách hàng trung cấp có thu nhập thấp như sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng nếu sử dụng chỉ để xem giờ và trải nghiệm.

Có nên mua đồng hồ Rolex giá 4 triệu không ?
Có nên mua đồng hồ Rolex giá 4 triệu không ?

Đây là phương pháp thay thế khá tối ưu giúp họ có thể thỏa mãn được niềm đam mê với các thiết kế đồng hồ hàng hiệu mà không phải bỏ ra mức giá quá lớn.

Do đó để trả lời câu trả lời cho việc ” Có nên mua đồng hồ Rolex giá 4 triệu hay không ? ” sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tiềm lực tài chính của mỗi khách hàng. Nếu khách hàng có đủ khả năng tài chính chúng ta có thể nên đầu tư vào một chiếc đồng hồ Rolex phiên bản cao cấp để đảm bảo chất lượng và giá trị đầu tư lâu dài.

Do đó để trả lời câu trả lời cho việc " Có nên mua đồng hồ Rolex giá 4 triệu hay không ? " sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tiềm lực tài chính của mỗi khách hàng.
Do đó để trả lời câu trả lời cho việc ” Có nên mua đồng hồ Rolex giá 4 triệu hay không ? ” sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tiềm lực tài chính của mỗi khách hàng.

4. Đồng hồ Rolex Replica 1:1 – Sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì các mẫu đồng hồ Rolex phiên bản Replica 1:1 đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Sở hữu độ hoàn thiện lên tới 98% so với phiên bản hàng chính hãng. Chắc chắn những sản phẩm này sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà người sử dụng mong muốn.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một siêu phẩm đồng hồ vô cùng đẳng cấp như vậy thì đừng quên ghé thăm Website của 1102 STYLE. Chúng tôi là địa chỉ số một trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm đồng hồ có chất lượng tuyệt hảo.

Showroom 1102 STYLE tự hào là một trong các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối những dòng sản phẩm Replica cao cấp nổi tiếng. Đến với 1102 STYLE quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1 với nhiều phiên bản khác nhau.

Đồng hồ Rolex Replica 1:1 - Sự lựa chọn hoàn hảo
Đồng hồ Rolex Replica 1:1 – Sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhanh chân đến với 1102 STYLE để có cơ hội mua sản phẩm với giá hấp dẫn nhé. Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc và mua hàng.

Địa chỉ : 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng.

Website : www.1102style.vn.

Email : [email protected].

Nhanh chân đến với 1102 STYLE để có cơ hội mua sản phẩm với giá hấp dẫn nhé. Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc và mua hàng.
Nhanh chân đến với 1102 STYLE để có cơ hội mua sản phẩm với giá hấp dẫn nhé. Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc và mua hàng.

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang tới cho các bạn về chủ đề ” Đồng hồ Rolex giá 4 triệu là gì ? Có nên mua hay không ? “. Chắc hẳn quý vị và các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi mà mình đắn đo bấy lâu nay.

Bạn có cảm nhận gì về những thông tin bên trên ? Cùng để lại ý kiến cá nhân của mình ở dưới phần bình luận nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.
0388 996 668