Đồng hồ Rolex giá 5 triệu và những bí ẩn có thể bạn chưa biết

Có nên mua đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay không ?

1. Những thông tin hữu ích về đồng hồ Rolex giá 5 triệu

Hiện nay trên thị trường xuất hiện những mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu. Đây là những mẫu sản phẩm hiện đang có số lượng cung ứng và lượng người mua rất lớn trên thị trường nước ta hiện nay. Vậy mặt hàng này là gì ? Chúng có chất lượng như thế nào ?  Có nên mua đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay không ? Tất cả sẽ được giải đáp một cách khách quan và đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây.

1.1 Đồng hồ Rolex giá 5 triệu là mặt hàng gì ?

Đồng hồ sao chép hay chúng ta có thể gọi là hàng Fake chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các tín đồ trong những năm gần đây. Đồng hồ Rolex Fake chính là một trong những mặt hàng bản sao phổ biến nhất thị trường với 3 phân khúc chủ yếu gồm : Giá rẻ, giá trung bình và cao cấp.

Những chiếc đồng hồ Rolex giá 5 triệu trên thị trường hiện nay tương ứng với nhóm hàng Fake loại 1 hiện nay. Hay chúng ta có thể gọi là giá trung bình và có chất lượng trung bình.

Sản phẩm này có chất lượng thấp hơn đồng hồ Replica cao cấp 1:1 nên mức độ tinh xảo của chi tiết sẽ không thể bằng hoặc có nhiều linh kiện “ Tự chế ” và thay thế nên hoàn toàn có thể phân biệt được bởi người dùng có kinh nghiệm.

Những chiếc đồng hồ Rolex giá 5 triệu trên thị trường hiện nay tương ứng với nhóm hàng Fake loại 1 hiện nay.
Những chiếc đồng hồ Rolex giá 5 triệu trên thị trường hiện nay tương ứng với nhóm hàng Fake loại 1 hiện nay.

1.2 Đồng hồ Rolex giá 5 triệu có tốt không ? Đánh giá chi tiết

Hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm đồng hồ Rolex với mức giá chỉ từ 5 triệu đồng. Nhưng chất lượng và độ hoàn thiện của sản phẩm lại có nhiều nét tương đồng với nhau. Dựa trên những ý kiến đánh giá kiểm nghiệm trực tiếp của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chế tác đồng hồ Thuỵ Sĩ và phản hồi từ nhiều khách hàng đã sử dụng thì chúng ta có thể đánh giá chất lượng của các mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu này qua các tiêu chí sau.

1.2.1 Bộ máy hoạt động

Bộ máy hoạt động bên trong của những mẫu đồng hồ Rolex có mức giá 5 triệu mà chúng ta thường thấy trên thị trường thông thường sẽ được cấu tạo bởi các linh phụ kiện đến từ Trung Hoa Đại Lục. Chúng ta có thể hiểu đây là những mẫu đồng hồ Rolex Trung Quốc cũng được.

Khi chúng ta nhìn vào những chi tiết kết cấu này sẽ thấy mức độ hoàn thiện chưa được cao và được lắp ráp chưa đạt chuẩn. Do đó những đặc tính căn bản của các dòng đồng hồ của Thuỵ Sĩ như : Chống va chạm mạnh, chống chịu nước ở độ sâu từ 3 ATM – 10 ATM đương nhiên cũng không được tối ưu trong các sản phẩm này.

Ngoài ra bạn cũng khó có thể đòi hỏi những mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ này sẽ có chức năng cao cấp đi kèm như : Chronograph hay Moonphase,….

Bộ máy hoạt động
Bộ máy hoạt động của những mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu chỉ đạt mức trung bình.

1.2.2 Chất liệu chế tác

Chất liệu tầm trung và rẻ là điều chúng ta có thể nhận ra ngay lập tức từ khi tiếp xúc với các sản phẩm đồng hồ Rolex giá 5 triệu. Chúng được chế tác từ thép pha hoặc thép không gỉ tầm trung. Đương nhiên sẽ không thể kháng lại các tác động vật lý của môi trường.

Chất liệu mặt kính cũng chỉ là kính cường lực giá rẻ chứ không phải Sapphire nguyên khối. Chúng có chống trầy xước nhưng ở mức độ nhẹ mà thôi. Va chạm mạnh sẽ bị nứt vỡ. Đặc biệt khi va quệt mạnh với các vật nhọn có thể bị xước nghiêm trọng.

Dây đeo của mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex giá 5 triệu thông thường là cao su tổng hợp, dây giả da hay thép pha với các phiên bản Rolex kim loại. Độ chống nước của các sản phẩm này cũng không hẳn quá tốt nên tất nhiên ta không thể mong đợi việc sản phẩm có thể đi bơi hoặc đi lặn biển.

Chúng được chế tác từ thép pha hoặc thép không gỉ tầm trung.
Đồng hồ Rolex giá 5 triệu được chế tác từ thép pha hoặc thép không gỉ tầm trung.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex máy Nhật : Giải pháp tiết kiệm tối ưu

1.2.3 Thiết kế

Về thiết kế của các mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu thì chúng ta cần biết rằng Rolex đã sớm khẳng định tên tuổi và chất lượng sản phẩm của mình cả về bộ máy bên trong lẫn hình thức ở bên ngoài. Thiết kế của các mẫu đồng hồ Rolex hàng Auth luôn mang hơi hướng vượt thời gian và đem đến sự thích thú tột cùng cho bất cứ ai lần đầu tiếp xúc.

Vì vậy với mức giá 5 triệu thì bạn không thể yêu cầu các sản phẩm đồng hồ giá rẻ này có độ sắc nét như hãng được. Mặt số của các mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu được làm tương đối sơ sài chỉ với các chức năng căn bản xem giờ phút giây. Chi tiết cọc chỉ giờ và các hoạ tiết trang trí mặt số cũng đều khá thô và không có độ nổi như của phiên bản chính hãng.

Mức độ hoàn thiện chỉ được khoảng từ 50% tới 60%.

mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu
Mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu mang thiết kế giống hàng chính hãng từ 50 tới 60%.

2. Có nên mua đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay không ?

Nhiều người trong số những khách hàng chúng ta có quan điểm rằng việc sử dụng những chiếc đồng hồ Rolex giá 5 triệu sẽ gặp vấn đề như : Độ bền không hề cao, tuổi thọ thấp và hoàn toàn không được đảm bảo. Ngoài ra sẽ dễ phát sinh những hư hỏng. Như vậy sẽ không nên sử dụng.

Tuy nhiên theo quan điểm của 1102 STYLE thì lại có quan điểm khác. Lý do bởi đối với những khách hàng trung cấp có mức thu nhập thấp như sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng thì có thể sử dụng được dòng sản phẩm này. Với việc sử dụng chỉ để xem giờ và trải nghiệm là chính thì những mẫu đồng hồ Rolex giá 5 triệu cũng không phải quá tồi.

Có nên mua đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay không ?
Có nên mua đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay không ?

Đây cũng được coi là phương pháp thay thế khá tối ưu. Giúp họ có thể thỏa mãn được niềm đam mê với các thiết kế đồng hồ hàng hiệu mà không phải bỏ ra mức giá thành quá lớn từ hàng trăm tới hàng tỷ đồng. Chung quy lại chúng ta có thể thấy rằng mỗi quan điểm trên đều rất đúng nếu xét ở từng góc độ và khía cạnh khác nhau.

Vì vậy theo cá nhân 1102 STYLE thì để trả lời cho câu hỏi “ Có nên mua đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay không ? ” sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tiềm lực tài chính của mỗi khách hàng.

Có nên mua đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay không ? ” sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tiềm lực tài chính của mỗi khách hàng.
Có nên mua đồng hồ Rolex giá 5 triệu hay không ? sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và tiềm lực tài chính của mỗi khách hàng.

3. Có sản phẩm nào chất lượng tốt hơn nhưng giá vẫn hợp lý không ?

Bạn đang cần tìm một mẫu đồng hồ giá tốt nhưng chất lượng tương đương hàng chính hãng có thể tham khảo các sản phẩm Rolex phiên bản Replica 1:1. Đây là các sản phẩm cũng rất được yêu thích và săn đón trên thị trường nước ta.

Hơn nữa đồng hồ Rolex phiên bản Replica 1:1 cao cấp còn được trang bị bộ máy hoạt động cao cấp nhất nên sẽ đảm bảo đáp ứng được tất cả các tính năng ấn tượng mà chúng ta yêu cầu.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một siêu phẩm đồng hồ vô cùng đẳng cấp như vậy thì đừng quên ghé thăm Website của 1102 STYLE. Chúng tôi là địa chỉ số một trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm đồng hồ có chất lượng tuyệt hảo.

Bạn đang cần tìm một mẫu đồng hồ giá tốt nhưng chất lượng tương đương hàng chính hãng có thể tham khảo các sản phẩm Rolex phiên bản Replica 1:1.
Bạn đang cần tìm một mẫu đồng hồ giá tốt nhưng chất lượng tương đương hàng chính hãng có thể tham khảo các sản phẩm Rolex phiên bản Replica 1:1.

Nhanh chân đến với 1102 STYLE để có cơ hội mua sản phẩm với giá hấp dẫn nhé. Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc và mua hàng.

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

Website : www.1102style.vn

Email : [email protected]

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang tới cho các bạn về chủ đề ” Đồng hồ Rolex giá 5 triệu và những bí ẩn có thể bạn chưa biết “. Chắc hẳn quý vị và các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi mà mình đắn đo bấy lâu nay.

Bạn có cảm nhận gì về những thông tin bên trên ? Cùng để lại ý kiến cá nhân của mình ở dưới phần bình luận nhé. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.
0388 996 668