Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ? Liệu có đáng tin cậy

1. Thực hư về thông tin đồng hồ Rolex giảm giá 90

Hầu hết chúng ta đều biết Rolex là một trong những thương hiệu danh giá và lâu đời nhất trên thế giới nói chung và Thuỵ Sĩ nói riêng. Danh tiếng và mức độ uy tín của thương hiệu này không chỉ được phản ánh bởi bộ máy bên trong mà còn về tổng thể thiết kế bên ngoài. Mức giá của các sản phẩm chính hãng Rolex có giá lên tới cả trăm triệu đồng. Ấy vậy mà tại Việt Nam lại có một số phiên bản giảm giá khá bất ngờ thậm chí có sản phẩm đồng hồ Rolex giảm giá 90 %. Vậy thông tin đó là như thế nào ? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau.

1.1 Đồng hồ Rolex giảm giá 90 có thật không ?

Thông tin đồng hồ Rolex giảm giá 90% là không có thật. Rolex là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được đánh giá cao về chất lượng và giá trị. Vì vậy giá của đồng hồ Rolex rất cao và thường không được giảm giá quá nhiều.

Nếu bạn nhìn thấy thông tin về đồng hồ Rolex giảm giá 90% hãy cẩn thận và xác minh thông tin trước khi mua sản phẩm. Đồng hồ Rolex phiên bản giảm giá này thường không có chất lượng tốt và có thể gây nên những điều không hài lòng cho người dùng.

Khác với các dòng sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp với độ hoàn thiện cận hãng thì những mẫu đồng hồ Rolex này được cho là có chất lượng thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên mua đồng hồ Rolex phiên bản cao cấp được kiểm nghiệm chất lượng từ các cửa hàng uy tín hoặc đại lý chính thức của Rolex để đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Thông tin đồng hồ Rolex giảm giá 90% là không có thật.
Thông tin đồng hồ Rolex giảm giá 90% là không có thật.

1.2 Nguồn gốc của đồng hồ Rolex giảm giá 90

Nếu bạn đang nói về việc mua đồng hồ Rolex với giá giảm đến 90% thì đó rất có thể là các sản phẩm không phải chính hãng. Việc bán đồng hồ sao chép với mức giá rẻ là một hình thức phổ biến trên thị trường đồng hồ hiện nay.

Nếu như các sản phẩm đồng hồ Replica nói chung và Rolex Rep 1:1 được sản xuất tại Hong Kong đạt tiêu chuẩn. Vậy nguồn gốc của đồng hồ Rolex giảm giá 90 ở đâu ? Rõ ràng việc giảm giá tới 90% thì chắc chắn các sản phẩm này không thể xuất xứ ở Thuỵ Sĩ được. Do đó nguồn gốc của các sản phẩm này đa phần tới từ Trung Hoa Đại Lục. Đây chính là nguồn gốc của các sản phẩm đồng hồ giá siêu rẻ hiện nay.

Đồng hồ Rolex chính hãng là sản phẩm đắt tiền và được sản xuất với chất lượng cao và độ chính xác của máy móc và mỗi chiếc đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường. Do đó giá của chúng rất cao và không có lý do gì để giảm giá đến 90%. Quý khách cần hiểu vấn đề này.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua đồng hồ Rolex tốt nhất là nên mua từ các cửa hàng uy tín hoặc đại lý chính thức của Rolex để đảm bảo chất lượng và giá trị thực sự của sản phẩm.

Nếu mua trực tuyến hãy chọn các trang Website có uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm để tránh mua phải các sản phẩm chất lượng không như ý.

Do đó nguồn gốc của các sản phẩm này đa phần tới từ Trung Hoa Đại Lục.
Do đó nguồn gốc của các sản phẩm Rolex giảm giá 90 đa phần tới từ Trung Hoa Đại Lục.

1.3 Đồng hồ Rolex giảm giá 90% có mức giá như thế nào ?

Hiện nay Rolex có mức giá chính hãng lên tới hàng trăm triệu VNĐ. Nhưng so với hàng chính hãng thì các sản phẩm đồng hồ giảm giá 90% lại có giá siêu rẻ mạt. Mức giá của các sản phẩm này chỉ từ vài trăm tới 1 triệu VNĐ.

Chúng ta thường nghe qua câu “ Tiền nào của nấy ” nên với giá trị thực tiễn của những sản phẩm đồng hồ Rolex Trung Quốc với mức giá khuyến mãi 90 chắc chắn không được như hàng chính hãng. Phần ngoại hình có thể giống một phần nhưng công năng thì lại là câu chuyện khác.

Mức giá của các sản phẩm này chỉ từ vài trăm tới 1 triệu VNĐ.
Mức giá của các sản phẩm đồng hồ Rolex giảm giá 90 chỉ từ vài trăm tới 1 triệu VNĐ.

2. Các lý do không nên mua đồng hồ Rolex giảm giá 90

Có thể thấy sự kiện đồng hồ Rolex giảm giá 90 là một hình thức quảng bá các sản phẩm đồng hồ Rolex giá rẻ với chất lượng chưa cao. Vì vậy chúng ta không nên sử dụng các mẫu sản phẩm này bởi các lý do như sau.

2.1 Chất lượng sản phẩm không được đảm bảo

Thông thường chất lượng của đồng hồ Rolex giảm giá 90 phụ thuộc vào nơi sản xuất và quy trình của nhà máy chế tạo. Tuy nhiên đa số các đồng hồ Rolex này đều không đạt được chất lượng tốt như đồng hồ chính hãng.

Một số đặc điểm thường thấy trên đồng hồ Rolex giảm giá 90 chất lượng thấp bao gồm.

 • Chất lượng vỏ : Vỏ của đồng hồ Rolex thường được làm bằng vật liệu thấp hơn so với đồng hồ chính hãng. Vỏ có thể không được hoàn thiện đúng cách và có thể có các dấu hiệu của quá trình sản xuất chưa đủ chất lượng.
 • Mặt số : Mặt số của đồng hồ Rolex có thể không đạt được độ chính xác và độ sắc nét như đồng hồ chính hãng. Các chỉ số và chữ số trên mặt số cũng có thể không được thẩm mỹ và đồng đều.
 • Kim chỉ giờ : Kim chỉ giờ của đồng hồ Rolex có thể không chính xác và không di chuyển đều như đồng hồ chính hãng.
 • Máy : Máy của đồng hồ Rolex thường là máy cơ tự động giá rẻ. Chất lượng của máy không được đảm bảo và có thể dẫn đến sự cố hoạt động.
 • Dây đeo : Thiết kế và chất liệu của dây đeo cũng có thể không giống như đồng hồ chính hãng.
Chất lượng sản phẩm không được đảm bảo
Chất lượng sản phẩm không được đảm bảo.

2.2 Chế độ bảo hành không tốt

Đồng hồ Rolex phiên bản giảm giá 90 dĩ nhiên không được sản xuất và phân phối bởi các cửa hàng uỷ quyền của Rolex. Như vậy chúng sẽ không có chế độ bảo hành chính thức quốc tế từ hãng.

Thay vào đó các nhà sản xuất đồng hồ Rolex này có thể cung cấp chế độ bảo hành riêng cho sản phẩm của họ. Tuy nhiên chất lượng và độ tin cậy của chế độ bảo hành này không được đảm bảo và có thể không đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn quan tâm đến việc sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex hãy mua sản phẩm từ các cửa hàng uy tín và có thương hiệu được đảm bảo.

Chế độ bảo hành không tốt
Chế độ bảo hành không tốt như các đại lý uỷ quyền.

2.3 Dễ bị phát hiện là hàng chưa phải chính hãng

Bên cạnh những lý do chủ quan được đề cập ở bên trên. Thì các mẫu đồng hồ Rolex phiên bản này còn tiềm ẩn những nguyên nhân từ ngay phía người dùng trong chúng ta.

Bởi khi có một bộ phận không nhỏ trong tâm lý người dùng muốn mua và sở hữu đồng hồ Rolex mang mục đích khoe mẽ và tạo sự khác biệt. Đây chính là một trong những lý do tồn tại ở rất nhiều người đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi ở nước ta hiện nay.

Có thể trong thời gian đầu chúng ta sẽ cảm thấy vui vẻ và thích thú với mẫu đồng hồ Rolex giá rẻ. Bởi với thiết kế cũng khá đẹp mắt và có những nét độc đáo.

Tuy nhiên hãy thử tưởng tượng nếu như bạn bị người đối diện hoặc bạn bè anh em đồng nghiệp xung quanh phát hiện thì điều đó có khiến bạn cảm thấy tự ti hay không nào ?

Dễ bị phát hiện là hàng chưa phải chính hãng
Dễ bị phát hiện là hàng chưa phải chính hãng.

3. Những hình thức giảm giá đồng hồ Rolex 90 phổ biên hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các hình thức quảng cáo và khuyến mãi về chủ đề đồng hồ Rolex giảm giá 90% có 1 không 2. Chúng ta có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi. Nhưng chủ yếu sẽ có hình thức chính đó là Online. Phần tiếp theo của bài viết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu toàn bộ.

3.1 Hình thức Online qua mạng xã hội

Ngày nay với sự phát triển về thành tưu cộng nghệ kỹ thuật và trí tuệ nhân tạo. Thì việc bùng nổ về thông tin điện tử và trang mạng xã hội là điều không tránh khỏi. Đây chính là điểm đến của nhiều người dùng trên toàn quốc hiện nay.

Rất nhiều hình thức về Rolex giảm giá 90% mới đã xuất hiện trên các nền tảng này. Đặc biệt là trên ZALOFACEBOOK hay INSTAGRAM.

Trước tiên những địa chỉ bán hàng Rolex giảm giá này sẽ tạo ra các Fanpage trên Facebook…Hoặc họ có thể mua lại các trang đã có sẵn với lượt Follow rất cao làm tăng độ uy tín. Tiếp theo họ sẽ đăng tải các hình ảnh Rolex rất đẹp.

Những hình ảnh này thường rất cuốn hút và bắt mắt. Ngoài ra trông như do chính cửa hàng của họ tự chụp. Mục đích là để đưa ra những bức hình tạo điểm nhấn cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Rất nhiều hình thức về Rolex giảm giá 90% mới đã xuất hiện trên các nền tảng này. Đặc biệt là trên ZALO - FACEBOOK hay INSTAGRAM.
Rất nhiều hình thức về Rolex giảm giá 90% mới đã xuất hiện trên các nền tảng ZALO – FACEBOOK hay INSTAGRAM.

3.2 Các bước thực hiện

Đầu tiên các địa chỉ này sẽ đăng bài trên các Fanpage của họ với các dòng Title cực Shock. Ngoài ra họ còn chạy quảng cáo để thu hút khách vào xem đồ.

Khi người dùng thấy được và vào nhắn tin hỏi mua thì họ sẽ lấy lý do đồ khuyến mại nên cần phải chuyển khoản 100%. Hay cọc 1 nửa giá trị tiền sản phẩm. Điều này rất bình thường vì hiện nay nhiều Shop lớn vẫn nhận cọc để Order nên việc này khiến nhiều người cũng không nghi ngờ nhiều.

 • Trường hợp 1 : Họ sẽ gửi các sản phẩm đồng hồ Rolex giảm giá 90 và không cho người dùng kiểm hàng sau đó bắt người dùng thanh toán. Đa phần là các sản phẩm chất lượng thấp.
 • Trường hợp 2 : Chờ khi người dùng chuyển khoản xong thì những Shop này sẽ không gửi đồ đã đặt cho khách và lẳng lặng chặn Facebook. Bởi vì bán hàng Online nên nhiều khi đó là địa chỉ ảo nên lúc này người dùng không biết nên bắt đền ai và như thế nào ?
Những hình ảnh này thường rất cuốn hút và bắt mắt.
Những hình ảnh sản phẩm giảm giá 90 thường rất cuốn hút và bắt mắt.

3.3 Tại sao lại có nhiều khách hàng tìm mua tới vậy ?

Tuy nhiên cách thức thực hiện rất đơn giản nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn tin tưởng và chọn mua các sản phẩm đồng hồ Rolex giảm giá 90 vì những yếu tố như sau.

 • Những mặt hàng Rolex khi được khuyến mãi và được đăng lên thường rất bắt mắt, phù hợp với rất nhiều thị hiếu người tiêu dùng trên cả nước.
 • Giá khuyến mại rất tốt và cực kỳ rẻ nên rất phù hợp với các đối tượng học sinh sinh viên.
 • Cách trả lời tin nhắn nhẹ nhàng và rất thân thiện. Điều này tạo cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Những mặt hàng Rolex khi được khuyến mãi và được đăng lên thường rất bắt mắt, phù hợp với rất nhiều thị hiếu người tiêu dùng trên cả nước.
Những mặt hàng Rolex khi được khuyến mãi và được đăng lên thường rất bắt mắt, phù hợp với rất nhiều thị hiếu người tiêu dùng trên cả nước.

4. Biện pháp tối ưu nhất là gì ?

Như vậy chúng ta đã đi qua toàn bộ nội dung và tìm hiểu những thông tin về nội dung đồng hồ Rolex giảm giá 90. Tuy nhiên để sở hữu một mẫu đồng hồ của hãng Rolex là rất khó khăn. Nếu như quý vị và các bạn muốn tìm một giải pháp tối ưu và an toàn nhất thì hãy liên hệ ngay tới 1102 STYLE.

1102STYLE.VN là trang Web mua sắm đồng hồ đeo tay Rolex cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ Rolex cao cấp nhất với độ hoàn thiện ấn tượng so với hàng chính hãng mà mức giá lại tối ưu hơn rất nhiều.

Sở hữu giao diện và dịch vụ mua sắm cực kỳ thân thiện. Mang lại trải nghiệm mua hàng nhanh chóng và hài lòng nhất. Chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm Rolex nói riêng và đồng hồ Replica nói chung.

Ghé thăm 1102 STYLE quý khách hàng trên cả nước sẽ nhận vô vàn quyền lợi đặc biệt như sau.

 • » Giá bán các sản phẩm đồng hồ Rolex luôn tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam.
 • » Mua hàng tiện lợi và vô cùng linh hoạt. Dễ dàng mua sắm ngay tận nhà.
 • » Cam kết bảo hành toàn quốc theo quy định của hệ thống của cửa hàng 1102 STYLE.
 • » Có gói bảo hành riêng và độc quyền chỉ có tại 1102 STYLE.
 • » Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày ( Trường hợp lỗi từ nhà sản xuất )
 • » Showroom 1102 STYLE miễn phí lau dầu và bảo dưỡng định kỳ trọn đời sản phẩm.
 • » 1102 STYLE luôn miễn phí giao hàng tận nhà – Thanh toán linh hoạt.
Địa chỉ mua túi đeo chéo Dior nữ Dior Like Auth tại HCM
1102STYLE.VN là trang Web mua sắm đồng hồ đeo tay Rolex cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.
.
.
.
0388 996 668