Giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm là gì ? Liệu có đáng tin

Tại sao lại có thông tin giảm giá đồng hồ Rolex 110 năm kỷ niệm

1. Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm có thật không ?

Gần đây chúng ta dễ dàng bắt gặp và xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội cũng như các trang mua bán trực tuyến thương mại điện tử thông tin liên quan đến việc đồng hồ Rolex Thuỵ Sĩ sẽ giảm giá nhân dịp kỷ niệm 100 năm hay 110 năm thành lập của thương hiệu này. Vậy thông tin giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm này có thực sự là chuẩn xác và uy tín. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của 1102 STYLE.

1.1 Tại sao lại có thông tin giảm giá đồng hồ Rolex 110 năm kỷ niệm

Mặc dù chúng ta chưa thể biết rõ được tính xác thực trong nguồn thông tin giảm giá kỷ niệm 110 năm thành lập Rolex này là như thế nào. Nhưng có thể khẳng định chắc chắn rằng thông tin này đã và đang ngay lập tức đã đón nhận được sự tương tác “ Cực khủng ” của cộng đồng trên cả nước.

Cũng giống như các sản phẩm cao cấp chính hãng nổi tiếng hay các sản phẩm đồng hồ Replica thì việc có thể sở hữu các mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex luôn là niềm mơ ước của nhiều người trong số chúng ta. Với những thiết kế giới hạn có mức giá hàng trăm triệu và cả tỷ đồng thì quả thật thông tin giảm giá này luôn cực kỳ nóng hổi.

Tính đến thời điểm hiện tại thì hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng vĩ đại đến từ Thụy Sĩ Rolex đã trải qua 116 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu vô cùng vĩ đại. Chính vì vậy nên các thông tin giảm giá nói chung và giảm giá kỷ niệm 110 năm nói riêng mới nhiều đến vậy.

Tại sao lại có thông tin giảm giá đồng hồ Rolex 110 năm kỷ niệm
Tại sao lại có thông tin giảm giá đồng hồ Rolex 110 năm kỷ niệm.

1.2 Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm liệu có đáng tin

Trên thực tế theo các tin chính thống của hãng đồng hồ Rolex đưa ra. Thì hoàn toàn không có bất kỳ thông báo nào về việc hãng này sẽ giảm giá sản phẩm nhân dịp kỷ niệm 110 năm thành lập. Ngay cả các sản phẩm đồng hồ Rolex 1 1 phiên bản sao chép cũng hoàn toàn không có giảm giá.

Từ đây chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng thông tin giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm là hoàn toàn không chính xác. Chính vì vậy người tiêu dùng trên cả nước cần phải thật sự cẩn thận với những nguồn tin sai sự thật trên.

Sự thật đáng buồn đã được ghi nhận khi đã có không ít trường hợp người tiêu dùng đen đủi vì ham rẻ mà Click vào các đường đường dẫn. Tham gia vào các đường Link trực tuyến mua hàng độc hại. Từ đó dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của mỗi cá nhân trong số chúng ta. Nhiều trường hợp xấu số còn bị mất 1 số tiền vô cùng lớn.

Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm liệu có đáng tin
Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm liệu có đáng tin.

2. Sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm xảy ra như thế nào ?

Trước nhiều nguồn tin khác nhau mà trang thương mại điện từ Thời Trang Hàng Hiệu 1102 STYLE chúng tôi thu thập được cho rằng liệu từ nay về sau có sự kiện giảm giá nào của Rolex hay không ? Sự kiện đó liệu sẽ xuất hiện khi nào và trong bao lâu ? Phần tiếp theo chúng ta sẽ phân tích tới việc các sự kiện hiện nay như : Giảm giá đồng hồ Rolex nói chung và giảm giá Rolex nhân dịp kỷ niệm 110 năm nói riêng đang xảy ra như thế nào ?

2.1 Thực trạng giảm giá của đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm hiện nay là như thế nào ?

Gần đây có rất nhiều người dùng trên mạng xã hội tại nước chia sẻ những thông tin rất lạ. Chủ yếu có liên quan tới một sự kiện giảm giá khổng lồ của một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ vô cùng nổi tiếng.

Cụ thể nhiều người dùng trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, ZaloInstagram đã liên tục chia sẻ đường dẫn lạ. Với nội dung thông tin có ghi “ Quà tặng miễn phí cực khủng lên tới 90% giá trị sản phẩm cho mọi người khi đăng ký tham gia lễ kỷ niệm 110 năm thành lập của thương hiệu Rolex ”.

Như vậy việc đường Link quảng cáo có kèm quà tặng một cách miễn phí trong lễ kỷ niệm 100 hay 110 năm Rolex thành lập là hoàn toàn không hề chính xác.

Nó cũng giống như sự kiện đồng hồ Rolex giảm giá 90% diễn ra không lâu. Đây được cho là một hình thức giảm giá để đẩy các sản phẩm tồn kho hoặc sản phẩm chất lượng chưa tốt đi mà thôi.

Thực trạng giảm giá của đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm hiện nay là như thế nào ?
Thực trạng giảm giá của đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm hiện nay là như thế nào ?

2.2 Các chuyên gia nói gì về sự kiện này

Ông Ngô Minh Hoàng là một chuyên gia bảo mật đã từng làm việc và công tác lâu năm trong thương hiệu Rolex cho biết : Các đường liên kết Link lạ đơn thuần chỉ là một thủ đoạn của giới tội phạm công nghệ cao mà thôi. Chúng là giới tin tặc và các Hacker.

Những đường Link này có nhiệm vụ thu thập thông tin bất chính của người dùng Internet. Từ đó họ có thể lấy thông tin quan trọng của người sử dụng. Từ tài khoản mật khẩu và nghiêm trọng hơn chính là ăn cắp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

“ Có rất nhiều trường hợp không may đã xảy ra. Nhiều người dùng trên cả nước nói riêng và toàn thế giới nói chung đã mất cảnh giác khi truy cập vào các đường Link lạ. Dẫn đến mất các thông tin cá nhân vô cùng quan trọng. Trong đó có chứng minh nhân dân. Số điện thoại và thậm chí là số thẻ ngân hàng. Thậm chí nhiều trường hợp đen đủi đã mất tiền khi truy cập ”. Ông Minh Hoàng nói.

Các đường liên kết Link lạ đơn thuần chỉ là một thủ đoạn của giới tội phạm công nghệ cao mà thôi.
Các đường liên kết Link lạ đơn thuần chỉ là một thủ đoạn của giới tội phạm công nghệ cao mà thôi.

2.3 Bản chất của các đường liên kết giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

Về trường hợp đường Link lạ liên quan tới thương hiệu đồng hồ Rolex nổi tiếng. Ông Minh Hoàng có nhận định : Đường dẫn linh động này thực tế có chứa các Virus phát tán một cách bị động.

Tức là nếu không cần sự cho phép của người dùng thì những Virus có thể tự động phát tán cho hệ thống danh bạ của bạn. Mục tiêu là tới bạn bè và người thân của người Click vào.

Việc liên kết SĐT danh bạ và danh sách bạn bè trên nền tảng mạng xã hội hiện nay như Facebook, Zalo, Instagram,…đã khiến việc phát tán 1 cách nhanh gọn hơn.

Bản chất của các đường liên kết giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm
Bản chất của các đường liên kết giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm.

2.4 Cẩn trọng với đường Link lạ

Trong khi đó ông Ngô Minh Hiếu là một chuyên gia bảo mật. Hiện đang làm việc trong Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia có cảnh báo người dùng trên cả rằng. Thực tế cho thấy có một số dấu hiệu khá dễ dàng để người dân có thể nhận biết về một Website không được an toàn.

Đó là các đường dẫn rất dài và nhiều ký từ loằng ngoằng. Chúng có các dấu hiệu về lỗi chính tả như sai, thiếu hoặc thừa những ký tự. Ngoài ra thường bị thay thế một ký tự với ký tự khác đặc biệt có giao diện gần giống. Trang chủ của Website cũng không giống như giao diện của chính hãng sản xuất.

Do đó theo nhiều chuyên gia khuyến cáo rằng người dùng cả nước trên mạng xã hội phải cần kiểm tra kỹ lưỡng nội dung của tin nhắn. Ngoài ra phải kiểm tra và xác minh kỹ tất cả các đường Link. Tránh ham rẻ mà truy cập các đường Link lạ.

Cẩn trọng với đường Link lạ
Cẩn trọng với đường Link lạ.

3. Cảnh báo những hình thức hoạt động mới trong sự kiện giảm giá 110 năm của Rolex

Một nhân viên tư vấn lâu năm của thương hiệu đồng hồ Rolex tại một cửa hàng ủy Quyền chính thức ở Hà Nội cũng khẳng định chắc chắn rằng. Không hề có bất cứ một chương trình liên quan tới việc tặng quà miễn phí hay giảm giá nhân dịp lễ kỷ niệm 100 năm hay 110 năm thành lập hãng Rolex. Anh cũng cảnh báo có rất nhiều hình thức thực hiện các hành vi này. Phần tiếp theo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những hình thức hoạt động trong sự kiện giảm giá 110 năm.

3.1 Những hình thức cũ

Với việc xu hướng ngày nay sẽ càng nhiều người sử dụng mạng xã hội và kênh truyền thông thương mại điện tử hình thức Online. Việc có rất nhiều các địa chỉ buôn bán, phân phối và kinh doanh Online trên đó là điều không tránh khỏi.

Những địa chỉ Online này thường xuyên đăng tải các bài viết liên quan và Video rao bán các sản phẩm của mình. Những Video Livestream quảng cáo được chạy ADS nên sẽ có thể lên tới hàng trăm ngàn lượt xem và tương tác.

Trong các Video hay bài viết quảng cáo như thế này họ sẽ liên tục nói rằng trên tay họ là hàng chuẩn Rolex chính hãng. Thương hiệu đình đám nhất thế giới và tung hô là các sản phẩm đẳng cấp khác biệt hàng đầu. Vô cùng hiếm cực HOT nếu “ Không mua là sẽ hối hận ”.

Những hình thức cũ
Những hình thức giảm giá đồng hồ Rolex 110 năm cũ.

3.2 Dự báo các ” Sân chơi mới “

Bên cạnh những nền tảng mạng xã hội cũ vốn dĩ đã xuất hiện và rất quen thuộc trong nhiều năm nay tại nước ta và thế giới như : Facebook, Instagram, Zalo. Hiện nay mạng xã hội chia sẻ Video mới của đất nước tỷ dân Trung Quốc là TikTok hiện đang là “ Sân chơi mới ”. Dự kiến bán hàng được ưa chuộng hàng đầu.

Nhiều chủ Shop đồng hồ Online trên cả nước hiện nay đang đua nhau “ Chuyển địa chỉ sang nhà mới ” từ Facebook hay Instagram qua bên TikTok. Hoặc mở thêm kênh trên trên nền tảng phổ biến này thật đa dạng để đón đầu thị hiếu của khách hàng trẻ tại nước ta.

mạng xã hội chia sẻ Video mới của đất nước tỷ dân Trung Quốc là TikTok hiện đang là “ Sân chơi mới ”
Mạng xã hội chia sẻ Video mới của đất nước tỷ dân Trung Quốc là TikTok hiện đang là “ Sân chơi mới ”

4. Những lưu ý khi mua hàng Rolex giảm giá hiện nay

Vào những dịp cuối năm hay những ngày lễ lớn trên cả nước. Các doanh nghiệp chuyên phân phối những mẫu đồng hồ Rolex trá hình hàng hãng thường đưa ra những chương trình ưu đãi lớn. Các chương trình này thường được quảng cáo rầm rộ với những khuyến mại giảm giá cực Shock như : Giảm từ 20 tới 90%. Thậm chí tặng miễn phí khi mua 1 sản phẩm khi mua 1 sản phẩm bất kỳ. Tuy nhiên đây chắc chắn là hình thức Sale ảo cho người tiêu mua hàng Online. Vậy phải làm gì để nhận biết và không bị hớ ?

4.1 Tinh ý trước các hình thức Sale Rolex nhân dịp 110 năm

Đầu tiên bạn cần nhận ra trước thời gian đưa ra khuyến mãi họ sẽ đồng loạt nâng toàn bộ giá rất cao của sản phẩm Rolex của mình lên đến 2 – 3 lần ngày bình thường. Sau đó đến thời gian khuyến mãi thì họ sẽ đột ngột hạ xuống mức giá ban đầu.

Khuyến mãi toàn hàng cũ chứ không phải hàng mới. Đó là những cách để đẩy các mặt hàng tồn đọng lỗi thời không bán được.

Nâng giá các sản phẩm tồn kho đã từ rất lâu có chất lượng trung bình với mức giá cao hơn giá bán cũ.

Tinh ý trước các hình thức Sale Rolex nhân dịp 110 năm
Tinh ý trước các hình thức Sale Rolex nhân dịp 110 năm.

4.2 So sánh giá đồng hồ Rolex được giảm giá và đọc nhận xét từ khách hàng đã từng mua

Trước tiên thì bạn cần phải so sánh giá bán của sản phẩm đồng hồ Rolex đang Sale ở cửa hàng mà bạn định mua so với mức giá trung bình trên thị trường. Khi đó trong trường hợp bạn thấy giá của sản phẩm Rolex Sale không hề có sự chênh lệch nhiều so với giá của thị trường thì đó là Sale thật.

Còn nếu bạn thấy giá của sản phẩm trước khi Sale tự yên cao đột ngột bất thường so với thị trường thì đó có thể là Sale ảo. Khi đó bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Ngoài ra muốn biết sản phẩm Rolex Sale giảm giá đó có thực sự tốt hay không. Bạn nên vào đọc tham khảo các đánh giá chuẩn xác của khách hàng đã mua lần trước. Tại đây họ sẽ nói tất cả lên tất cả mọi thứ chất lượng có tốt không.

Đây là một trong những cơ sở lý thuyết quan trọng để bạn quyết định có nên mua sản phẩm đồng hồ Rolex ở đấy hay không.

So sánh giá đồng hồ Rolex được giảm giá và đọc nhận xét từ khách hàng đã từng mua
So sánh giá đồng hồ Rolex được giảm giá và đọc nhận xét từ khách hàng đã từng mua.

4.3 Nên lựa chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng

Vì là các hình thức mua hàng Online nên chắc chắn chúng ta rất khó có thể kiểm tra chất lượng của các sản phẩm Rolex đấy thực sự có tốt hay không. Vì vậy bạn không nên thanh toán trước toàn bộ. Mà thay vào đó hãy trả tiền bằng phương thức thanh toán an toàn sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng đầy đủ.

Nhiều doanh nghiệp bán hàng trên cả nước thường gây áp lực cho người mua sắm bằng cách quảng cáo rõ rằng. Nếu như bạn không mua ngay bây giờ thì có thể bỏ lỡ cơ hội săn Sale ngàn năm có 1. Lúc này tâm lý của nhiều khách hàng trên cả nước sẽ bị tác động. Nghĩ rằng nếu mình không mua thì sẽ không còn bất cứ cơ hội nào nữa.

Chính vì vậy mà nhiều người mua sắm Online đã đổ xô mua hàng vì sợ hàng sẽ không còn. Nên nhớ đây chỉ là những hình thức bán hàng mà các doanh nghiệp đưa ra mà thôi. Trên thực tế sản phẩm này của họ lúc nào cũng còn rất nhiều và sẽ còn có nhiều những đợt khuyến mãi tiếp theo nữa.

Nên lựa chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng
Nên lựa chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng.

4.4 Đừng nên quá xem trọng việc vận chuyển miễn phí

Nhiều người mua hàng Online nói chung và đồng hồ Rolex nói riêng hiện nay thường có tâm lý là phải được vận chuyển miễn phí thì mới mua hàng. Nhiều chị em thậm chí còn coi trọng việc vận chuyển miễn phí quan trọng hơn là tốc độ và chất lượng dịch vụ giao hàng.

Nắm bắt được tâm lý của người mua hàng khá đơn giản như vậy. Nhiều doanh nghiệp đã đưa giá sản phẩm Rolex lên cao một cách bất thường và cho miễn phí vận chuyển. Do vậy khi tính ra các doanh nghiệp vẫn có lợi rất nhiều mà chất lượng sản phẩm thì chưa biết như thế nào.

Đừng nên quá xem trọng việc vận chuyển miễn phí
Đừng nên quá xem trọng việc vận chuyển miễn phí.

5. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của 1102 STYLE muốn gửi đến khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về “ Giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm là gì ? Liệu có đáng tin “.

Hy vọng rằng chúng tôi đã đưa những thông tin hữu ích cho quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về địa chỉ 131 Văn Cao – Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng hoặc số Hotline 0978531102.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.
0388 996 668