Giá đồng hồ Rolex Singapore và những đặc điểm quan trọng nhất

Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành

1. Đồng hồ Rolex Singapore và những thông tin đầy đủ nhất

Trên thị trường đồng hồ thế giới Rolex được xem là một trong những thương hiệu danh tiếngsang trọng nhất. Với hơn một thế kỷ hoạt động và phát triển Rolex đã trở thành biểu tượng của sự tinh tếđẳng cấp. Tuy nhiên giá đồng hồ Rolex Singapore và những đặc điểm quan trọng liên quan đến việc mua sắm đồng hồ này vẫn là một điều gì đó mà nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá đồng hồ Rolex tại Singapore cũng như những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn mua sắm đồng hồ Rolex tại đất nước này.

Đồng hồ Rolex Singapore và những thông tin đầy đủ nhất
Đồng hồ Rolex Singapore và những thông tin đầy đủ nhất.

1.1 Thị hiếu dùng đồng hồ Rolex tại Singapore

Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề giá đồng hồ Rolex tại Singapore. Chế độ bảo hành và phương thức thanh toán Trong bài viết này 1102 STYLE sẽ giải đáp những thắc mắc này. Tuy nhiên trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thị hiếu sử dụng đồng hồ ở Singapore.

Singapore là một quốc đảo nhỏ bé nhưng lại là một trong những quốc gia giàu có và phát triển nhất khu vực châu Á. Đất nước này có một nền kinh tế vô cùng phát triển và thị trường đồng hồ Rolex tại Singapore cũng không kém phần sôi động vì nhu cầu của người tiêu dùng rất cao.

thị trường đồng hồ Rolex tại Singapore cũng không kém phần sôi động vì nhu cầu của người tiêu dùng rất cao.
Thị trường đồng hồ Rolex tại Singapore vô cùng sôi động vì nhu cầu của người tiêu dùng rất cao.

Giống như Nhật Bản với các mẫu đồng hồ Rolex Nhật thì thị hiếu sử dụng đồng hồ Rolex của người dân Singapore rất cao và chiếm thị phần lớn. Với nhu cầu người dùng tăng cao như vậy thì thị trường đồng hồ tại Singapore cũng phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên một câu hỏi được đặt ra là liệu việc này có ảnh hưởng đến giá đồng hồ Rolex ở Singapore hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này trong phần tiếp theo của bài viết.

Với nhu cầu người dùng tăng cao như vậy thì thị trường đồng hồ tại Singapore cũng phát triển mạnh mẽ.
Với nhu cầu người dùng tăng cao như vậy thì thị trường đồng hồ tại Singapore cũng phát triển mạnh mẽ.

1.2 Nhu cầu cao có ảnh hưởng đến mức giá đồng hồ Rolex Singapore không ?

Theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu về thị trường đồng hồ Rolex tại Singapore thì người dân nơi đây rất ưa chuộng các sản phẩm đồng hồ Thuỵ Sỹ như một thú vui tao nhã của bản thân. Trong số đó phiên bản Rolex 16233 thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp là một trong những mẫu được yêu thích.

Gần đây có một số người dân tại Singapore thường mua các sản phẩm đồng hồ chất lượng không tốt với giá rẻ hơn. Khi sử dụng trong một thời gian các sản phẩm này thường sẽ có vấn đề. Tuy nhiên thị trường đồng hồ tại Singapore vẫn phát triển và nhu cầu sử dụng Rolex của người dùng tại nơi này vẫn rất cao.

Như vậy có thể kết luận mức giá của đồng hồ Rolex tại Singapore sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhu cầu người tiêu dùng. Có chăng là bạn đang nhầm lẫn với những sản phẩm Rolex có chất lượng khác mà thôi.

Nhu cầu cao có ảnh hưởng đến mức giá đồng hồ Rolex Singapore không ?
Nhu cầu cao có ảnh hưởng đến mức giá đồng hồ Rolex Singapore không ?

2. Giá đồng hồ Rolex Singapore là bao nhiêu ?

Mức giá của các sản phẩm đồng hồ Rolex được quy định nghiêm ngặt và không có sự chênh lệch quá lớn giữa các nước. Khác với các sản phẩm đồng hồ Rolex siêu cấp hoàn toàn không bị đánh thuế. Thì với các mẫu Rolex Singapore sẽ có chi phí đi kèm. Chúng bao gồm chi phí vận chuyển và thuế khác nhau giữa các quốc gia.

Tại Singapore giá đồng hồ Rolex rẻ nhất là khoảng 9.000 đô la Singapore tương đương với các sản phẩm tương tự tại Việt Nam. Mặc dù giá cả đắt đỏ nhưng các mẫu đồng hồ Rolex vẫn luôn là món phụ kiện được săn đón nhất trên toàn thế giới.

Tại Singapore giá đồng hồ Rolex rẻ nhất là khoảng 9.000 đô la Singapore tương đương với các sản phẩm tương tự tại Việt Nam.
Tại Singapore giá đồng hồ Rolex rẻ nhất là khoảng 9.000 đô la Singapore tương đương với các sản phẩm tương tự tại Việt Nam.

3. Những yếu tố quan trong liên quan tới giá đồng hồ Rolex Singapore

Với hơn một thế kỷ hoạt động và sản xuất các chiếc đồng hồ sang trọng hàng đầu thế giới thương hiệu Rolex đã tạo dựng được danh tiếng với những thiết kế mang tính truyền thống và chất lượng bền vững. Đồng thời các bộ máy vận hành hiệu quảchính xác cũng là một trong những yếu tố giúp Rolex trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới. Ngay cả các sản phẩm đồng hồ Rolex tại Singapore cũng vậy. Phần tiếp theo hãy cùng tìm hiểu những yếu tố quan trong liên quan tới giá đồng hồ Rolex Singapore

3.1 Tiêu chuẩn chất lượng của đồng hồ

Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất cho sự định hướng phát triển của Rolex trong suốt lịch sử. Điều này được phản ánh không chỉ qua bộ máy, vỏ và dây đeo của đồng hồ mà còn bao gồm các dịch vụ liên quan đến việc bảo trì cỗ máy thời gian. Triết lý của Rolex đã được chuyển đổi thành tiêu chuẩn chất lượng không thể vượt qua.

Sứ mệnh của Rolex là đảm bảo chất lượng xuất sắc và triết lý tập trung vào sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng luôn được đặt ở trung tâm của mọi quyết định. Tiêu chuẩn về chất lượng cũng là một phần quan trọng của giá trị đồng hồ Rolex Singapore.

Tiêu chuẩn chất lượng của đồng hồ
Tiêu chuẩn chất lượng của đồng hồ.

3.2 Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành

Các cửa hàng bán lẻ chính thức của Rolex có đội ngũ chuyên môn để điều chỉnh kích cỡ dây đeo sao cho phù hợp. Mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Nếu cần các mối nối có thể được thêm hoặc bớt và các mối nối dư sẽ được đặt trong hộp trưng bày của khách hàng.

Khi khách hàng rời khỏi cửa hàng Rolex tại Singapore đồng hồ đã được chuẩn bị sẵn sàng. Các nhân viên sẽ lên dây, cài đặt thời gian, ngày tháng và kiểm tra các chức năng của đồng hồ.

Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành
Chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành.

Để đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của đồng hồ mỗi chiếc đồng hồ Rolex phải trải qua bài kiểm tra chất lượng tốt sau khi lắp ráp. Tất cả đồng hồ Rolex mới đều được cung cấp bảo hành quốc tế 5 năm.

Bảo hành là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá của đồng hồ Rolex Singapore và đòi hỏi một khoản chi phí đáng kể.

Bảo hành là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá của đồng hồ Rolex Singapore và đòi hỏi một khoản chi phí đáng kể.
Bảo hành là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá của đồng hồ Rolex Singapore và đòi hỏi một khoản chi phí đáng kể.

4. Địa chỉ bán đồng hồ Rolex uy tín tại Singapore

Singapore là một trong những địa điểm tốt nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để tìm kiếm chiếc đồng hồ Rolex mà bạn mơ ước. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với những cửa hàng đồng hồ đẳng cấp hàng đầu tại đất nước này. Sau đây sẽ là một số địa chỉ bán đồng hồ Rolex uy tín tại Singapore

4.1 The Hour Glass Tang Plaza

The Hour Glass Tang Plaza cũng cung cấp các chế độ bảo hành tuyệt vời. Bao gồm cả chế độ bảo hành 5 năm cho các mẫu đồng hồ Rolex Singapore cao cấp. Khách hàng sẽ được cấp hai thẻ bảo hành. Một thẻ theo quy chuẩn quốc tế của hãng và một thẻ bảo hành của The Hour Glass Tang Plaza.

Địa chỉ : 320 Orchard Road, Singapore 238865.

The Hour Glass Tang Plaza
The Hour Glass Tang Plaza.

4.2 The Hour Glass Malmaison

The Hour Glass Malmaison là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Singapore. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ Rolex và thu hút được sự quan tâm của giới mộ điệu.

Địa chỉ : 270 đường Orchard, tầng 1, Singapore 238857.

The Hour Glass Malmaison
The Hour Glass Malmaison.

4.3 Emperor Watch & Jewellery Wisma Atria

Emperor Watch & Jewellery Wisma Atria có vị trí đẹp và đáng tin cậy. Nằm trong các trung tâm thương mại của Singapore với uy tín và chất lượng xây dựng lâu năm.

Đơn vị phân phối đồng hồ này ngày càng phát triển và trở nên lớn mạnh trong tâm trí của người tiêu dùng.

Địa chỉ : 02-40/41-44 Wisma Atria, 435 Orchard Road, Singapore 238877.

Emperor Watch & Jewellery Wisma Atria
Emperor Watch & Jewellery Wisma Atria.

5. Lời kết

Mong rằng những thông tin trên đã giải đáp cho câu hỏi của bạn về giá đồng hồ Rolex tại Singapore. Nếu bạn cảm thấy giá của các sản phẩm chính hãng quá cao bạn có thể tham khảo những sản phẩm đồng hồ siêu cấp có độ hoàn thiện cao lên đến 98% tương tự như hàng hãng.

Chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ Hublot siêu cao cấp đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào liên quan đến đồng hồ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 038.899.6668 079.853.1102. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

.
.
.
0388 996 668