15 cách kiểm tra, phân biệt túi lv thật giả chi tiết, chuẩn xác

phân biệt túi lv thật giả

Túi xách Louis Vuitton luôn là một biểu tượng thời trang của sự sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, với sự phổ biến của thương hiệu này, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm giả mạo kém chất lượng. Để tránh mua phải túi LV giả, bạn cần biết cách kiểm tra và phân biệt túi LV thật giả một cách chi tiết và chuẩn xác. Hãy cùng Hàng Hiệu Like Auth tham khảo ngay là 15 cách phân biệt túi Louis Vuitton thật giả dưới đây nhé!

1. Kiểm tra xuất xứ của túi Louis Vuitton

Thương hiệu danh tiếng Louis Vuitton được hình thành và phát triển tại Pháp, sau nhiều năm gây dựng LV đã có nhiều địa chỉ sản xuất như Mỹ, Ý, Đức, Thụy Sỹ và Tây Ban Nha. Việc kiểm tra xuất xứ là một yếu tố quan trọng để xác định tính chất thật giả của sản phẩm. Túi LV chính hãng thường được sản xuất tại Pháp hoặc các quốc gia như Mỹ, Ý, Đức, Thụy Sỹ và Tây Ban Nha. Hãy kiểm tra nhãn made in France, made in Spain,… Hãy thật cảnh giác nếu bạn thấy nhãn made in China, made in Vietnam hoặc các quốc gia khác ngoài Pháp, Ý, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ và Tây Ban Nha nhé!

phân biệt túi lv thật giả
Kiểm tra nguồn gốc túi LV qua tem mác

2. Kiểm tra logo in trên túi xách hiệu Louis Vuitton

Logo LV của thương hiệu Louis Vuitton phải được in rất tinh tế và sắc nét. Màu sắc của logo thường có màu vàng nhạt vừa phải không quá đậm hay quá nhạt, bền đẹp, không lem. Hãy kiểm tra xem logo có bất kỳ sai sót nào như việc nét vẽ bị méo mó, font chữ không đều hay không. Đồng thời, đảm bảo rằng logo nằm ở vị trí chính giữa và không bị lệch trừ mẫu túi vintage.

phân biệt túi lv thật giả
Logo LV của thương hiệu Louis Vuitton phải được in rất tinh tế và sắc nét.

Ngược lại, đối với hàng fake, logo thường làm kém tinh tế, không sắc nét và có phần hơi lệch. Quan sát kỹ bằng mắt thường bạn có thể hoàn toàn phân biệt túi LV thật giả.

3. Kiểm tra thật kỹ từng đường khâu trên túi Louis Vuitton

Là thương hiệu thời trang đẳng cấp, sự tỉ mỉ trong từng đường khâu mũi chỉ là một yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng phân biệt túi LV thật giả. Túi LV chính hãng sẽ có các đường khâu đều đặn, đẹp và không có chỉ thừa. Ngược lại, túi LV giả thường có đường may không đều, xuất hiện chỉ thừa nếu quan sát kỹ. Do đó, hãy kiểm tra cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất trên túi xách để nhận biết được mẫu túi Louis Vuitton fake nhé!

phân biệt túi lv thật giả
Túi LV chính hãng sẽ có các đường khâu đều đặn, đẹp và không có chỉ thừa

4. Kiểm tra sự đồng đều các nét vẽ in trên túi

Nét vẽ in trên túi LV hàng auth phải đều, cân đối và không bị nhòe. Nếu bạn thấy bất kỳ nét vẽ nào không đều hoặc mờ đi, đó có thể là dấu hiệu của một chiếc túi LV giả.

phân biệt túi lv thật giả
Nét vẽ in trên túi LV hàng auth phải đều

5. Kiểm tra logo LV lộn ngược sau túi

Không phải là mọi mẫu túi nhưng đa phần túi LV chính hãng sẽ có logo lộn ngược ở phần phía sau túi. Hãy kiểm tra thật kỹ càng logo trên mặt trước và mặt sau của túi.

phân biệt túi lv thật giả
Kiểm tra thật kỹ logo trên mặt trước và mặt sau của túi

6. Kiểm tra phần quai xách của túi

Phần quai xách của túi LV thật sẽ được làm bằng da thật như da bò hoặc chất liệu chất lượng cao, không có lớp nhựa bên ngoài. Ngược lại túi fake làm từ da tổng hợp và thường có lớp bảo vệ bên ngoài. Bạn hãy kiểm tra xem nó có cảm giác bóng mượt và sang trọng hay không.

phân biệt túi lv thật giả
Phần quai xách của túi LV thật sẽ được làm bằng da thật, chất lượng cao

7. Kiểm tra lớp lót của sản phẩm

Một điều cần lưu ý khi kiểm tra túi LV thật giả đó chính là check lớp lót của sản phẩm. Lớp lót của túi LV chính hãng thường được làm bằng vải mềm mịn và có màu sắc tương phản với màu của bên ngoài túi. Lớp lót không được có bất kỳ vết nứt nào. Trong khi các mẫu túi hàng giả thường có lớp lót thô cứng, kém chất lượng và có thể xuất hiện chỉ thừa.

phân biệt túi lv thật giả
Lớp lót của túi LV chính hãng thường được làm bằng vải mềm mịn

8. Kiểm tra phần khóa kéo của túi hiệu Louis Vuitton thật

Mọi chi tiết trên túi LV auth đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, kỹ càng. Phần khóa kéo cũng là một điểm quan trọng khi bạn muốn phân biệt túi LV thật giả. Khóa kéo của túi Louis Vuitton chính hãng thường có chữ “LV” hoặc logo LV in trên đầu khóa và được làm bằng kim loại như vàng, đồng, sờ rất mát tay. Bạn hãy kiểm tra xem khóa kéo có hoạt động mượt mà và có logo in chính xác hay không. Nhớ đừng bỏ qua chi tiết này nhé!

phân biệt túi lv thật giả
Mọi chi tiết trên túi LV auth đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, kỹ càng

9. Kiểm tra font chữ thông tin trên túi

Thông tin về sản phẩm, chẳng hạn như mã sản phẩm, thường được in bằng font chữ rõ ràng và đều đặn trên túi LV chính hãng. Hãy so sánh font chữ này với hình ảnh từ trang web chính thức của LV.

10. Kiểm tra data code túi xách hiệu Louis Vuitton

Mỗi sản phẩm LV thật sẽ có một data code riêng biệt gồm 6 ký tự trong đó 2 ký tự chữ và 4 ký tự số. Đối với các mẫu túi có nhiều màu được quy định kết thúc dãy bằng số 3, 4 hoặc 5, không có trường hợp ngoại lệ. Hãy kiểm tra data code trên túi và đảm bảo rằng nó trùng khớp với thông tin của sản phẩm.

phân biệt túi lv thật giả
Mỗi sản phẩm LV thật sẽ có một data code riêng biệt

11. Túi xách chính hãng hiệu Louis Vuitton không treo mác

Túi LV thật không bao giờ có mác treo bên ngoài dưới bất kỳ hình dạng nào. Nếu bạn thấy túi được bán kèm theo mác treo, đó có thể là một sản phẩm giả mạo.

12. Kiểm tra màu sắc trên túi LV chính hãng

Màu sắc của túi LV chính hãng là một yếu tố quan trọng trong việc kiểm tra tính chất thật giả của sản phẩm.  Bạn có thể tham khảo các bước sau của 1102 STYLE để đảm bảo bạn kiểm tra màu sắc một cách chuẩn xác:

– So sánh với hình ảnh chính thức: Đầu tiên, hãy tìm hiểu về màu sắc chính thức của mẫu túi LV bạn quan tâm bằng cách tham khảo trang web chính thức của thương hiệu hoặc các nguồn tin đáng tin cậy. So sánh màu sắc trên sản phẩm với hình ảnh trên trang web để xem liệu chúng có trùng khớp hay không.

– Kiểm tra từng phần: Hãy kiểm tra từng phần của túi, bao gồm cả bên trong và bên ngoài. Đảm bảo màu sắc trên cả hai phía đều đồng nhất.

– Túi LV chính hãng thường có màu sắc sáng và đều đặn. Nếu bạn thấy bất kỳ vùng mờ hoặc phai màu nào, đó có thể là dấu hiệu của một sản phẩm giả.

phân biệt túi lv thật giả
Kiểm tra màu sắc trên túi LV chính hãng

13. Hiểu biết về giá cả của túi xách Louis Vuitton chuẩn auth

Túi xách LV chính hãng có giá thành khá đắt đỏ. Nếu giá cả của một chiếc túi LV quá thấp so với giá trị thực sự của nó, đây có thể là dấu hiệu của một sản phẩm giả. Hãy tìm hiểu kỹ về giá thị trường để đảm bảo bạn không bị lừa mua phải hàng giá với giá trên trời nhé!

14. Biết rõ về cấu tạo của túi xách Louis Vuitton sẽ mua

Hãy tìm hiểu và nắm rõ cấu tạo chi tiết của mẫu túi LV bạn muốn mua. Điều này bao gồm kích thước, màu sắc, và các chi tiết đặc trưng. Đừng mua bất kỳ sản phẩm nào mà bạn không chắc chắn.

15. Tìm hiểu trước về địa chỉ và người bán hàng

Mua từ nguồn cung cấp đáng tin cậy và chú ý đến địa chỉ cụ thể của cửa hàng hoặc người bán hàng. Tránh mua từ các nguồn không rõ nguồn gốc. Bạn có thể đến các store uy tín, nhượng quyền của LV hoặc tham khảo đánh giá của người mua cũ trước khi tiến hành mua bán để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng nhé!

THAM KHẢO:

16. Có nên mua túi LV chính hãng không?

Việc có nên mua túi Louis Vuitton chính hãng hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tài chính, sở thích và phong cách cá nhân của mỗi người. Túi LV chính hãng là sản phẩm thời trang cao cấp, có giá trị đầu tư, đặc biệt nếu bạn giữ sản phẩm lâu dài và có giá trị qua thời gian. Một chiếc túi LV chính hãng có thể mang lại sự tự tin và đẳng cấp khi bạn sử dụng nó. Dưới đây là một số lý do tại sao nên mua túi xách Louis Vuitton chính hãng:

– Sự đẳng cấp và sang trọng: LV là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, nổi tiếng với sự đẳng cấp và sang trọng. Sở hữu một chiếc túi LV chính hãng giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ và đẳng cấp trong mắt người khác.

– Túi LV chính hãng được làm bằng chất liệu cao cấp và được gia công tỉ mỉ. Chúng thường có độ bền cao và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo bong tróc.

– LV luôn có những thiết kế thời trang độc đáo và đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách cá nhân. Bạn có thể tìm thấy mẫu túi xách, túi đeo chéo LV phù hợp với phong cách riêng của bạn.

– Túi LV chính hãng có thể coi là một khoản đầu tư. Chúng thường có giá trị hoặc thậm chí tăng giá trị qua thời gian, đặc biệt là các phiên bản giới hạn.

phân biệt túi lv thật giả
Túi LV chính hãng là sản phẩm thời trang cao cấp, có giá trị đầu tư

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu túi xách LV chính hãng. Thay vào đó bạn có thể chọn cho mình mẫu túi LV hàng hiệu like auth bởi đây là những sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, chất lượng không thua kém hàng auth.

– Túi LV hàng like auth thường có giá rất hợp lý so với các sản phẩm chính hãng. Điều này giúp bạn có thể sở hữu một chiếc túi có thiết kế giống với túi LV chính hãng mà không phải bỏ ra số tiền lớn.

– Các nhà sản xuất túi LV like auth thường thiết kế nhiều mẫu khác nhau, từ các bộ sưu tập mới nhất đến những phiên bản cổ điển. Điều này mang lại sự đa dạng và nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

– Dễ dàng thay đổi phong cách bởi giá thành tương đối hợp lý với mẫu mã và kiểu dáng rất đa dạng, phù hợp mọi phong cách thời trang.

Mẫu túi LV hàng hiệu like auth
Mẫu túi LV hàng hiệu like auth

17. Cách chọn mua túi Louis Vuitton chính hãng

Để mua túi xách Louis Vuitton chính hãng bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Mua từ cửa hàng chính hãng: Cách đơn giản nhất để đảm bảo bạn mua túi LV thật là mua từ cửa hàng chính hãng của Louis Vuitton. Hãy kiểm tra trang web chính thức của LV để tìm cửa hàng gần bạn.

– Xác minh số serial: Mỗi chiếc túi Louis Vuitton chính hãng sẽ có một số serial riêng biệt. Hãy yêu cầu người bán hàng cho bạn xem số serial và kiểm tra xem nó có trùng khớp với hồ sơ của sản phẩm trên trang web chính thức của LV hay không.

– Mua từ nguồn cung cấp đáng tin cậy: Nếu bạn mua trực tuyến hoặc từ một nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, hãy tìm hiểu kỹ về độ uy tín của họ và đảm bảo họ cung cấp chứng nhận về tính chất thật giả của sản phẩm.

18. Địa chỉ mua túi LV hàng hiệu like auth chất lượng

Để tìm địa chỉ mua túi LV hàng hiệu like auth chất lượng, giống với sản phẩm authentic, bạn có thể xem xét một số cửa hàng chuyên về thời trang và túi xách hàng hiệu, hoặc bạn có thể tìm đến các trang web và sàn thương mại điện tử uy tín. Một trong những địa chỉ mua túi LV hàng hiệu like auth chất lượng, được nhiều người ưa chuộng đó chính là 1102 STYLE.

1102 STYLE
1102 STYLE – Địa chỉ mua túi LV hàng hiệu like auth chất lượng

1102 STYLE là một cửa hàng thời trang chuyên cung cấp các sản phẩm hàng hiệu siêu cấp, bao gồm túi xách LV chất lượng cao. Các sản phẩm tại 1102 STYLE được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế với chất liệu tốt giúp form túi cứng cáp, mang lại sự tự tin và đẳng cấp cho người sử dụng.

Đồng thời với chính sách hỗ trợ sau bán hàng linh hoạt, 1102 STYLE là người bạn tin cậy giúp bạn khẳng định phong cách cá nhân thời thượng.

Liên hệ 1102 STYLE theo thông tin sau để được tư vấn mua sắm nhanh chóng:

Hàng hiệu siêu cấp 1102 STYLE

Hotline/Zalo: 097 853 1102

Website: www.1102style.vn

Email: [email protected]

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

Trên đây là 15 cách nhận biết và phân biệt túi LV thật giả nhanh chóng, đơn giản mà 1102 STYLE cung cấp cho bạn. Lưu lại bài viết để dễ dàng tham khảo nhé!

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.
0388 996 668