Breguet

Hiển thị tất cả 4 kết quả


1. Hãng đồng hồ Breguet - Thương hiệu huyền thoại tới từ kinh đô thời gian Thuỵ Sĩ

Thương hiệu đồng hồ Breguet là một trong số ít những thương hiệu nằm trong phân khúc cực kỳ cao cấp của đồng hồ Thụy Sỹ. Thương hiệu đồng hồ Breguet lừng danh luôn thể hiện tầm cỡ xứng danh với vị thể bất diệt của mình. Phần nhiều là nhờ xuất thân và lịch sử hình thành hào hùng luôn gắn liền với những vĩ nhân. Ngoài ra hãng con đạt được nhiều cột mốc vĩ đại.Trong những năm đầu khai sinh thương hiệu Breguet đã luôn đặt ra tiêu chuẩn rằng đồng hồ của họ có thể rất lạ mắt khác thường nhưng các chi tiết cấu tạo phải thật sự tỉ mỉ và vô cùng phức tạp. Với sự hoàn hảo của mình thì hiện nay hãng đồng hồ Breguet đã chinh phục rất nhiều khách hàng có tiếng trên thế giới.
Breguet
Hãng đồng hồ Breguet - Thương hiệu huyền thoại tới từ kinh đô thời gian Thuỵ Sĩ

1.1 Thương hiệu đồng hồ Breguet - Nơi khai sinh những giá trị của thời gian

 • Dù không sở hữu bề dày lịch sử lâu đời nhất tại Thuỵ Sĩ nhưng Breguet được biết đến như kẻ đứng sau của hãng loạt kỹ thuật chế tạo đồng hồ mới. Vào năm 1775 bậc thầy chế tạo và sản xuất đồng hồ vĩ đại nhất thế giới có tên Abraham-Louis Breguet đã sáng lập nên thương hiệu đồng hồ Breguet.
 • Thương hiệu Breguet từ xưa tới nay vốn đã nổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ cầu kỳ và phức tạp. Nhà sản xuất này đã sử dụng chế tác đồng hồ đỉnh cao cho các kiệt tác đồng hồ của mình. Tiêu biểu nhất chính là cơ chế lồng xoay Tourbillon và lịch vạn niên. Đây là hai cơ chế do chính Breguet nghiên cứu và chế tạo.
 • Năm 1790 thì thương hiệu Breguet đã nghiên cứu thành công cơ chế chống sốc cho đồng hồ mang tên Pare-chute. Đây là cơ chế giúp đồng hồ chịu va chạm tốt hơn rất nhiều.
 • Ngày nay chúng ta không thể rằng những chiếc đồng hồ Breguet luôn thuộc phân khúc tầm cao và cực kỳ xa xỉ. Những sản phẩm đồng hồ Breguet được coi là niềm mơ ước của rất nhiều khác hàng trên toàn thế giới.
Vào năm 1775 bậc thầy chế tạo và sản xuất đồng hồ vĩ đại nhất thế giới có tên Abraham-Louis Breguet đã sáng lập nên thương hiệu đồng hồ Breguet.
Vào năm 1775 bậc thầy chế tạo và sản xuất đồng hồ vĩ đại nhất thế giới có tên Abraham-Louis Breguet đã sáng lập nên thương hiệu đồng hồ Breguet.

1.2 Thương hiệu đồng hồ Breguet sở hữu nhiều công trình sáng chế đồng hồ vĩ đại nhất

Có thể bạn chưa biết : Breguet là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Thuỵ Sĩ. Đây là hãng đồng hồ luôn nằm trong Top 6 nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ kinh điển nhất. Trong danh sách 50 thương hiệu Thụy Sĩ có giá trị thương hiệu lớn nhất và tầm ảnh hưởng thì Breguet có giá trị ước tính là 1.004 Triệu CHF ( Franc Thụy Sĩ ). Danh sách này được đăng tải gần đây bởi công ty Interbrand. Đây là một cơ quan định giá thương hiệu đồng hồ chuyên đo lường giá trị thương hiệu và xếp hạng những thương hiệu đồng hồ có giá trị nhất.
Thương hiệu đồng hồ Breguet sở hữu nhiều công trình sáng chế đồng hồ vĩ đại nhất
Thương hiệu đồng hồ Breguet sở hữu nhiều công trình sáng chế đồng hồ vĩ đại nhất.
 • Lịch sử của thương hiệuđồng hồ Breguet từ xưa đến nay nổi tiếng với sự phức tạp và nét tinh xảo tuyệt đỉnh. Hãng đi tiên phong trong nhiều kỹ thuật chế tạo và sản xuất đồng hồ. Đây là số ít các hãng đồng hồ có các chức năng tích hợp chuyển động âm thanh. Tiêu biểu có thể kể ra đó là phát minh ra cơ chế TourbillonLịch Vạn Niên.
 • Hơn nữa tới năm 1783 thì hãng đồng hồ Breguet chế tạo thành công siêu chức năng Minute Repeater. Đây chính là chức năng có khả năng đổ chuông vào khung giờ vô cùng đặc biệt.
 • Không dừng lại ở đó tới năm 1785 thì thương hiệu này tiếp tục cho ra mắt chức năng không tưởng có tên " Phương trình thời gian " trên một chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp.
Lịch sử của thương hiệuđồng hồ Breguet từ xưa đến nay nổi tiếng với sự phức tạp và nét tinh xảo tuyệt đỉnh.
Lịch sử của thương hiệuđồng hồ Breguet từ xưa đến nay nổi tiếng với sự phức tạp và nét tinh xảo tuyệt đỉnh.

1.3 Đặc trưng thiết kế của thương hiệu đồng hồ Breguet

 • Với phong cách và hình thái thiết kế chủ đạo mang dáng vẻ cổ xưa trong từng cỗ máy thời gian của mình. Thì hãng đồng hồ Breguet đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đỉnh cao vừa sở hữu vẻ ngoài vừa bắt mắt vừa mang tính năng ưu việt. Điều này có thể chiều lòng những vị khách khó tính nhất.
 • Ngày nay những thiết kế đồng hồ của thương hiệu Breguet vẫn giữ lại một phần những thiết kế mà cha đẻ Louis Breguet lấy làm lòng cốt. Có thể kể tới các thiết kế cổ điển và mặt số Guilloche với những mốc giờ La Mã hoặc kim mắt ngỗng ( Hay thường được gọi là kim Breguet ).
 • Ngoài ra còn là càng nối dây hàn sâu. Lớp vỏ đồng hồ khía và gờ vỏ bo tròn mềm mại được chế tạo từ chất liệu vô cùng quý hiếm như vàng, bạch kim.
Với phong cách và hình thái thiết kế chủ đạo mang dáng vẻ cổ xưa trong từng cỗ máy thời gian của mình. Thì hãng đồng hồ Breguet đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đỉnh cao vừa sở hữu vẻ ngoài vừa bắt mắt vừa mang tính năng ưu việt. Điều này có thể chiều lòng những vị khách khó tính nhất.
Với phong cách và hình thái thiết kế chủ đạo mang dáng vẻ cổ xưa trong từng cỗ máy thời gian của mình. Thì hãng đồng hồ Breguet đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đỉnh cao vừa sở hữu vẻ ngoài vừa bắt mắt vừa mang tính năng ưu việt. Điều này có thể chiều lòng những vị khách khó tính nhất.

1.4 Thương hiệu đồng hồ Breguet - Thương hiệu vận dụng tốt nhất nghệ thuật trang trí Guilloche

Cùng với những thay đổi mới mẻ trong kỹ thuật và thiết kế của mình. Thương hiệu Breguet đã và đang giới thiệu đến giới chế tác vô vàn kỹ thuật không tưởng hoàn toàn độc đáo. Breguet có lẽ đã vượt xa về mối quan tâm tới tính thẩm mỹ. Ta có thể thấy những kỹ thuật được Breguet giới thiệu đều có tính ứng dụng rất cao. Có thể kể đến kỹ thuật điêu khắc hoạ tiết trang trí Guilloche. Đây vốn được sử dụng từ rất lâu đời và bắt đầu được sử dụng từ năm 1786 ( Theo trang tin Emmanuel Breguet ghi chép lại ). Những đường vân với các khối hình và chi tiết được khắc trên mặt số theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên chúng lại mang tới những cái nhìn cực kỳ ấn tượng.
Thương hiệu đồng hồ Breguet - Thương hiệu vận dụng tốt nhất nghệ thuật trang trí Guilloche
Thương hiệu đồng hồ Breguet - Thương hiệu vận dụng tốt nhất nghệ thuật trang trí Guilloche,
 • Kỹ nghệ chế tác vân Guilloche bắt buộc phải được làm thủ công. Đây là kỹ thuật yêu cầu phải có một đôi bàn tay chuyên nghiệp và vô cùng tỉ mỉ. Ngoài ra còn cần sự kiên nhẫn, khéo léo và không thiếu phần linh hoạt.
 • Một tấm khung chuẩn xác sẽ được được cố định trên máy xoay và có hình thù đa dạng. Chúng sẽ chuyển động tạo nên các đường vân vô cùng khác nhau. Với một tay thì người thợ thủ công xoay mặt số và tay khác sử dụng công cụ để cắt.
 • Trong công đoạn định hình thì để tạo lên hệ thống vân Guilloche đều đặn và thống nhất thì tốc độ xoay và lực tác động là điều tối quan trọng. Việc tạo nên một mặt số vân Guilloche mất rất nhiều thời gian và công sức.
 • Ngoài ra chúng cũng cần đến sự nhẫn nại của mỗi người nghệ nhân. Bởi chỉ với một giây lơ là mà thôi thì công trình ấy cũng sẽ bị hủy hoại.
Trong công đoạn định hình thì để tạo lên hệ thống vân Guilloche đều đặn và thống nhất thì tốc độ xoay và lực tác động là điều tối quan trọng. Việc tạo nên một mặt số vân Guilloche mất rất nhiều thời gian và công sức.
Trong công đoạn định hình thì để tạo lên hệ thống vân Guilloche đều đặn và thống nhất thì tốc độ xoay và lực tác động là điều tối quan trọng. Việc tạo nên một mặt số vân Guilloche mất rất nhiều thời gian và công sức.

2. Tìm hiểu dòng đồng hồ Breguet Fake cao cấp

Đồng hồ Breguet có giá niêm yết trên Website của mẫu rẻ nhất cũng 15.000$ tương đương với 350 triệu đồng. Có thể thấy không phải ai có nhiều tiền cũng có thể sở hữu những mẫu tạo tác của hãng Breguet. Hiện nay càng nhiều khách hàng muốn khao khát sở hữu các mẫu giống đồng hồ Breguet chính hãng. Vậy nên các đồng hồ Breguet Fake siêu cấhay chúng ta có thể gọi Breguet Super Fake đã ra đời để nhằm đáp ứng cung và cầu trên thị trường đồng hồ.
Tìm hiểu dòng đồng hồ Breguet Fake cao cấp
Tìm hiểu dòng đồng hồ Breguet Fake cao cấp.

2.1 Đồng hồ Breguet Fake cao cấp chuẩn 1:1 - Lựa chọn tối ưu

 • Bạn là người đam mê đồng hồ thương hiệu có tiếng như Breguet ? Bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Breguet chính hãng nhưng lại không đủ tài chính. Bởi giá 1 chiếc đồng hồ Breguet chính hãng của Thụy Sĩ có thể lên đến hàng trăm triệu và cả tỷ đồng ?
 • Vậy giải pháp cho tình huống khá éo le này là như thế nào. 1102 STYLE xin được đưa ra 1 gợi ý vô cùng tuyệt vời đó chính là các mẫu đồng hồ Breguet Super Fake có độ hoàn thiện sát với những chiếc đồng hồ Breguet chính hãng nhất.
 • Tin được không khi bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Breguet có thiết kế giống y chang một phiên bản đồng hồ Breguet chính hãng có giá lên tới cả tỷ đồng ? Vậy hãy để chúng tôi - 1102 STYLE chỉ rõ cho bạn một số đặc điểm nổi bật và định nghĩa chính xác nhất trên chiếc đồng hồ Breguet Fake cao cấp chuẩn 1:1 qua mô tả chi tiết dưới đây.
Đồng hồ Breguet Fake cao cấp chuẩn 1:1 - Lựa chọn tối ưu
Đồng hồ Breguet Fake cao cấp chuẩn 1:1 - Lựa chọn tối ưu.

2.2 Hiểu sao cho đúng về đồng hồ Breguet Fake cao cấp chuẩn 1:1

 • Đồng hồ Breguet Super Fake. Hay chúng ta còn có thể hiểu là đồng hồ Breguet Fake cao cấp chuẩn 1:1. Đồng hồ Breguet siêu cấp hoặc đồng hồ Breguet Replica 1:1. Trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay thì các khái niệm về hàng sao chép này là tương đương nhau.
 • Đây là những cách gọi để chỉ dòng sản phẩm đồng hồ Breguet sao chép với mức độ tinh vi nhất. Giống phiên bản giống đồng hồ Breguet chính hãng đến 98%. Những sản phẩm Breguet này được hoàn thiện để đáp ứng tiêu chuẩn đó chính là không thể phát hiện điểm khác nhau giữa chúng và đồng hồ Breguet chính hãng.
Đồng hồ Breguet Super Fake. Hay chúng ta còn có thể hiểu là đồng hồ Breguet Fake cao cấp chuẩn 1:1. Đồng hồ Breguet siêu cấp hoặc đồng hồ Breguet Replica 1:1.
Đồng hồ Breguet Super Fake. Hay chúng ta còn có thể hiểu là đồng hồ Breguet Fake cao cấp chuẩn 1:1. Đồng hồ Breguet siêu cấp hoặc đồng hồ Breguet Replica 1:1.
 • Nhìn chung thì đây là những mẫu đồng hồ Breguet Fake nhưng là loại có chất lượng cao nhất. Sự sao chép của các sản phẩm đồng hồ Breguet này luôn đạt tỷ lệ 1:1 với những chiếc đồng hồ Breguet chính hãng.
 • Thật vậy !!! Chúng ta rất khó nhận biết sự khác biệt chúng với các sản phẩm Breguet Auth. Chất liệu cùng công nghệ đi kèm ứng dụng và độ chính xác về thời gian cũng tương đương sản phẩm đồng hồ Breguet chính hãng.
Nhìn chung thì đây là những mẫu đồng hồ Breguet Fake nhưng là loại có chất lượng cao nhất. Sự sao chép của các sản phẩm đồng hồ Breguet này luôn đạt tỷ lệ 1:1 với những chiếc đồng hồ Breguet chính hãng.
Nhìn chung thì đây là những mẫu đồng hồ Breguet Fake nhưng là loại có chất lượng cao nhất. Sự sao chép của các sản phẩm đồng hồ Breguet này luôn đạt tỷ lệ 1:1 với những chiếc đồng hồ Breguet chính hãng.

2.3 So sánh với các dòng đồng hồ Breguet Fake giá rẻ khác

Đồng hồ Breguet siêu cấp hay Breguet Super Fake 1 1 khác biệt gì với đồng hồ Breguet Fake giá rẻ thường và các phiên bản khác ? Hiện nay hàng Breguet Replica 1:1 đã dần trở thành một khái niệm mới và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Và mỗi khi nhắc đến loại đồng hồ Breguet cao cấp này thì người ta luôn chắc chắn về chất lượng cũng như vẻ đẹp cùng độ giống đến bất ngờ khi so cùng hàng Breguet thật. Vậy chúng khác nhau ở điểm nào so với các dòng hàng dưới?

2.3.1 Đồng hồ Breguet giá rẻ loại 2 và 3

 • Đồng hồ Breguet giá rẻ loại 2 và loại 3 : Đây là dòng đồng hồ Breguet giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng không được cao và mẫu mã cũng không đẹp. Những mẫu sản phẩm này có giá chỉ từ vài trăm nghìn tới hơn 1 triệu đồng. Thiết kế không sắc sảo và góc cạnh như hàng đồng hồ Breguet Rep 1 1.
 • Người ngoài có thể nhận biết được hàng Fake ngay từ lúc đầu nhìn thấy. Độ bền cũng không quá lâu dài và dùng một vài năm là hư ngay. Mặt hàng đồng hồ Breguet giá rẻ này bán rất nhiều trên thị trường nước ta hiện nay.
 • Sản phẩm đồng hồ Breguet giá rẻ loại 2,3 được bày bán nhiều nơi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu sản phẩm đồng hồ Breguet giá rẻ này ở hầu hết các cửa hàng nhỏ lẻ trên đường hay trên các cổng thông tin trực tuyến trên mạng xã hội.
 • Mẫu sản phẩm đồng hồ Breguet giá rẻ này bạn cũng có thể mua để trải nghiệm nếu không quá quan trọng về chất lượng và độ hoàn thiện.
Đồng hồ Breguet giá rẻ loại 2 và loại 3 : Đây là dòng đồng hồ Breguet giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng không được cao và mẫu mã cũng không đẹp.
Đồng hồ Breguet giá rẻ loại 2 và loại 3 : Đây là dòng đồng hồ Breguet giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng không được cao và mẫu mã cũng không đẹp.

2.3.2 Đồng hồ Breguet giá rẻ loại 1

 • Đồng hồ Breguet Fake 1 hay đồng hồ Breguet giá rẻ loại 1. Đây là các sản phẩm Breguet có thiết kế về kiểu dáng được làm giống với bản chính hãng từ 40 tới 60%.
 • Cơ bản ở những mẫu đồng hồ Breguet Fake 1 hay đồng hồ Breguet giá rẻ này sẽ được trang bị bộ máy Nhật. Vì thế nên những mẫu đồng hồ Breguet giá rẻ này sẽ có độ dày và độ sai số lớn hơn so với những phiên bản bản đồng hồ Breguet Rep 1 1 hay hãng.
 • Về thiết kế về những chiếc đồng hồ Breguet giá rẻ thì có thể gọi là tạm ổn dùng đeo thời trang thay đổi phụ kiện.
 • Về chất lượng của những chiếc đồng hồ Breguet giá rẻ máy Nhật này cũng là tương đối. Chúng là sản phẩm cực kỳ thích hợp cho các bạn học sinh và sinh viên thích đeo thay đổi.
Đồng hồ Breguet Fake 1 hay đồng hồ Breguet giá rẻ loại 1. Đây là các sản phẩm Breguet có thiết kế về kiểu dáng được làm giống với bản chính hãng từ 40 tới 60%.
Đồng hồ Breguet Fake 1 hay đồng hồ Breguet giá rẻ loại 1. Đây là các sản phẩm Breguet có thiết kế về kiểu dáng được làm giống với bản chính hãng từ 40 tới 60%.

2.4 Giá đồng hồ Breguet Fake loại 2 3 cho tới Breguet Fake chuẩn Fake 1:1 trên thị trường hiện nay

Đồng hồ Breguet Fake như bên trên sẽ có ba loại và mức giá sẽ thay đổi theo từng loại và chất liệu cũng khác nhau " Tiền nào của nấy ". Để biết thêm nhiều thông tin hơn về mức giá của đồng hồ Breguet Fake từng loại bạn nên đọc đoạn ngắn mô tả dưới đây mà 1102 STYLE với kinh nghiệm của mình đã chắt lọc được qua nhiều năm.

2.4.1 Giá đồng hồ Breguet Fake loại 2 và 3 giá bao nhiêu ?

 • Đầu tiên là mức giá đồng hồ Breguet loại 2 3 hay đồng hồ Breguet giá rẻ Fake 2 3. Đây là hàng Fake chất lượng thấp nhất trong 3 loại mà chúng tôi đề cập. Chúng ta rất dễ có thể thấy ở rất nhiều khu chợ và lề đường.
 • Giá thành của dòng sản phẩm đồng hồ Breguet giá rẻ loại 2 3 này chỉ rơi vào khoảng vài trăm nghìn cho tới 1 triệu Vnđ. Một mức giá khá rẻ và ai trong chúng ta cũng có thể sở hữu
Giá thành của dòng sản phẩm đồng hồ Breguet giá rẻ loại 2 3 này chỉ rơi vào khoảng vài trăm nghìn cho tới 1 triệu Vnđ. Một mức giá khá rẻ và ai trong chúng ta cũng có thể sở hữu
Giá thành của dòng sản phẩm đồng hồ Breguet giá rẻ loại 2 3 này chỉ rơi vào khoảng vài trăm nghìn cho tới 1 triệu Vnđ. Một mức giá khá rẻ và ai trong chúng ta cũng có thể sở hữu.

2.4.2 Giá đồng hồ Breguet Fake loại 1 giá bao nhiêu ?

 • Giá đồng hồ Breguet loại 1 hay đồng hồ Breguet Fake 1 ( Đồng hồ Breguet giá rẻ loại 1 ) : Như đã đề cập ở bên trên thì đây là phiên bản được chế tác phần vỏ bằng thép 304 và máy Nhật Bản. Do đó chất lượng độ bền được đánh giá cao hơn so với các phiên bản đồng hồ Breguet giá rẻ loại 2 3.
 • Mức giá bán đồng hồ Breguet Fake loại này được chào bán trên thị trường dao động từ 1 - 3 triệu đồng. Nói chung dòng sản phẩm Breguet này dùng được và khá bền nếu dùng cẩn thận. Các bạn học sinh và sinh viên nên cân nhắc sử dụng
Mức giá bán đồng hồ Breguet Fake loại này được chào bán trên thị trường dao động từ 1 - 3 triệu đồng. Nói chung dòng sản phẩm Breguet này dùng được và khá bền nếu dùng cẩn thận. Các bạn học sinh và sinh viên nên cân nhắc sử dụng
Mức giá bán đồng hồ Breguet Fake loại này được chào bán trên thị trường dao động từ 1 - 3 triệu đồng. Nói chung dòng sản phẩm Breguet này dùng được và khá bền nếu dùng cẩn thận. Các bạn học sinh và sinh viên nên cân nhắc sử dụng.

2.4.3 Giá đồng hồ Breguet Fake 1:1 hay đồng hồ Breguet siêu cấp giá bao nhiêu ?

 • Giá đồng hồ Breguet Super Fake là bao nhiêu cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng.
 • Cụ thể mức giá của các sản phẩm đồng hồ Breguet Fake cao cấp hay Breguet Super Fake sẽ từ 15 tới 30 triệu VNĐ. Những mẫu được chế tác riêng biệt như vàng khối và kim cương sẽ đắt hơn khá nhiều. Tuy nhiên đây là mức giá linh động tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng.
 • Có thể thấy đây là mức giá đồng hồ Breguet rất hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ số tiền bằng 1/10 1/50 hàng hãng là bạn đã có thể sở hữu được một siêu phẩm đến từ Thuỵ Sĩ.
Cụ thể mức giá của các sản phẩm đồng hồ Breguet Fake cao cấp hay Breguet Super Fake sẽ từ 15 tới 30 triệu VNĐ. Những mẫu được chế tác riêng biệt như vàng khối và kim cương sẽ đắt hơn khá nhiều. Tuy nhiên đây là mức giá linh động tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng.
Cụ thể mức giá của các sản phẩm đồng hồ Breguet Fake cao cấp hay Breguet Super Fake sẽ từ 15 tới 30 triệu VNĐ. Những mẫu được chế tác riêng biệt như vàng khối và kim cương sẽ đắt hơn khá nhiều. Tuy nhiên đây là mức giá linh động tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng.

3. Đánh giá và mô tả chi tiết đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1

Có rất nhiều các bài viết và trang báo Review về những chiếc đồng hồ Breguet Fake cao cấp hay đồng hồ Breguet Fake Fake 1:1. Nhưng để tìm kiếm 1 bài viết chi tiết và khách quan nhất lại vô cùng khó khăn. Phần tiếp theo của bài viết hay cùng 1102 STYLE Review chi tiết những nét ưu việt mà các dòng sản phẩm Breguet Fake siêu cấp cao  cấp này có được. Chúng có điểm gì khác so với các sản phẩm đồng hồ Breguet Fake thông thường. Cùng tìm hiểu ngay nào !!!
Đánh giá và mô tả chi tiết đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1
Đánh giá và mô tả chi tiết đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1.

3.1 Chất liệu chế tạo đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1

 • Khung vỏ của những mẫu đồng hồ Breguet Fake siêu cấp 1 1 được làm từ thép cao cấp không gỉ 316L. Đây là nguyên vật liệu không han gỉ, không bị Oxy hóa hay dễ trầy xước. Chúng đảm bảo độ an toàn và chắc chắn trong quá trình quý khách sử dụng sản phẩm. Vỏ bền màu và không bị phai nhạt theo thời gian.
 • Nhiều sản phẩm Breguet Fake siêu cấp còn được phủ một lớp bóng loáng với công nghệ PVD giúp cho những mẫu đồng hồ Breguet Fake chuẩn 1:1 luôn đạt độ mới tinh và sáng nhất định. Bởi vậy mà bạn dù có dùng tới vài năm thì trông sản phẩm Breguet của bạn vẫn như vừa mới mua vậy.
Chất liệu chế tạo đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1
Chất liệu chế tạo đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1.
 • Những yếu tố từ bên ngoài tác động lên sản phẩm như : Thời tiết, môi trường hay bụi bẩn và mồ hôi cũng không thể gây ảnh hưởng nhiều tới sản phẩm ấn tượng này. Vẻ sang trọng, bắt mắt và cuốn hút của những mẫu sản phẩm Breguet Super Fake cũng góp phần làm nên sự hài lòng với khách hàng.
 • Những mẫu đồng hồ Breguet Replica 1:1 có khả năng chống nước từ 30M – 50M. Đây là thông số mà chúng ta không cần lo lắng khi sử dụng.
Những mẫu đồng hồ Breguet Replica 1:1 có khả năng chống nước từ 30M – 50M. Đây là thông số mà chúng ta không cần lo lắng khi sử dụng.
Những mẫu đồng hồ Breguet Replica 1:1 có khả năng chống nước từ 30M – 50M. Đây là thông số mà chúng ta không cần lo lắng khi sử dụng.

3.2 Cỗ máy cơ học bên các sản phẩm đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1

 • Không chỉ được đánh giá cao ở thiết kế ngoại hình tổng thể mà những mẫu đồng hồ Breguet Fake siêu cấp chinh phục khách hàng bởi bộ máy hoạt động bền bỉ. Sản phẩm Breguet Fake cao cấp nhất được trang bị máy ETA nổi tiếng hàng đầu tại Thụy Sĩ.
 • Hiện nay thì những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, danh giá trên thế giới tại Thuỵ Sĩ cũng đều sử dụng bộ máy này.
 • Máy hoạt động bền bỉ, ổn định, mượt mà và tất nhiên hiếm khi xảy ra sự cố hỏng hóc. Đặc biệt độ chính xác của các cỗ máy Thuỵ Sĩ gần như tuyệt đối. Sai số chỉ xê dịch từ 3 đến 5 giây/ngày. Cỗ máy này là siêu phẩm hoạt động một cách tự động, độc lập và không chịu áp lực của từ trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ở mọi nơi và mọi địa điểm làm việc khác nhau.
 • Theo đánh giá của các chuyên gia trên khắp thế giới thì bộ máy ETA của Thuỵ Sĩ tốt hơn nhiều so với máy Miyota thương hiệu Nhật Bản.
 • Những cỗ máy Thuỵ Sĩ này chỉ được sử dụng trong phiên bản đồng hồ Breguet Super Fake. Một số bộ máy ETA cơ bản được trang bị trong mẫu đồng hồ này có thể kể đến như : Caliber 777Q, Caliber 502.3 DR1, Caliber 517GG.
Cỗ máy cơ học bên các sản phẩm đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1
Cỗ máy cơ học bên các sản phẩm đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1.

3.2.1 Bộ máy Breguet Caliber 777Q

 • Bộ máy Breguet Caliber 777Q là bộ máy tiêu chuẩn bao gồm các chức năng căn bản như : Giờ phút giây và lịch ngày. Bộ máy Breguet Caliber 777Q có đường kính dài 31mm gồm tổng thể 80 chi tiết khác nhau.
 • Breguet Caliber 777Q giúp hoạt đồng hồ hoạt động tối đa công suất mà không cần ngưng nghỉ.
 • Tần số dao động của máy đạt 28800vph Thụy Sĩ. Đặc biệt bộ máy Breguet Caliber 777Q chạy bền bỉ, cực ổn định, mượt mà và hiếm khi gặp sự cố.
Bộ máy Breguet Caliber 777Q
Bộ máy Breguet Caliber 777Q.

3.2.2 Bộ máy Breguet Caliber 502.3 DR1

 • Bộ máy Caliber 502.3 DR1 là bộ máy lên dây cót hoàn toàn tự động nên cực kỳ tiện ích. Nó chứa nhiều linh kiện các loại và thêm con dấu Breguet nữa. Điểm nổi bật của dòng máy này là bánh xe cân bằng và Rotor cỡ lớn và dây tóc được làm từ nguyên liệu vàng 24k.
 • Caliber 502.3 DR1 là dòng máy được trang bị trên các sản phẩm có chức năng Moonphase.
 • Tần số hoạt động tối đa của máy là 28.800vph thời lượng cót tối đa là 2 ngày. Theo phân tích của giới chuyên gia trên khắp thế giới thì bộ máy Caliber 502.3 DR1 là cỗ máy chạy bằng bánh xe công nghệ cao hiện đại nhất và sử dụng dây tóc xoắn ốc độc quyền của hãng.
Bộ máy Breguet Caliber 502.3 DR1
Bộ máy Breguet Caliber 502.3 DR1.

3.2.3 Bộ máy Breguet Caliber 517GG

 • Cỗ máy Caliber 517GG này thường được sử dụng trên các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Classique. Caliber 517GG có kích thước đường kính 27mm gồm 213 chi tiết nhỏ ở bên trong cùng 29 chân kính. Tần suất hoạt động của máy là 28.800 nhịp/h.
 • Caliber 517GG hoạt động cực bền bỉ với độ chính xác gần như tuyệt đối. Sai số của cỗ máy Breguet này có chăng dao động từ 2 đến 3 giây/ngày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
 • Các cỗ máy mạnh mẽ này giúp đồng hồ Breguet luôn hoạt động bền bỉ, ổn định trong tất cả mọi điều kiện thời tiết, ở mọi vị trí, địa điểm trên thế giới vì không chịu áp lực từ trường như một số mẫu đồng hồ giá rẻ thông thường khác.
Bộ máy Breguet Caliber 517GG
Bộ máy Breguet Caliber 517GG.

3.3 Mặt kính bảo vệ đồng hồ Breguet Fake siêu cấp Replica 1:1

 • Mặt kính của sản phẩm đồng hồ Breguet Super Fake chính là Sapphire nguyên khối. Đây là một chất liệu siêu cứng chỉ sau kim cương và chỉ có kim cương mới có thể làm vỡ nó được. Tùy vào độ dày mỏng của kính Sapphire mà quyết định tới chất lượng, khả năng chống trầy xước và độ bền của mặt đồng hồ Breguet Fake 1:1 cao cấp.
 • Sapphire là chất liệu đảm bảo độ chắc chắn, chống được lực tác động mạnh và giúp cho mẫu sản phẩm trông như mới. Độ sáng bóng rất cao và không bị lóa bởi ánh nắng mặt trời hoặc ánh đèn. Điều này để giúp người dùng có thể thấy rõ được thời gian trong mọi điều kiện.
Mặt kính của sản phẩm đồng hồ Breguet Super Fake chính là Sapphire nguyên khối. Đây là một chất liệu siêu cứng chỉ sau kim cương và chỉ có kim cương mới có thể làm vỡ nó được.
Mặt kính của sản phẩm đồng hồ Breguet Super Fake chính là Sapphire nguyên khối. Đây là một chất liệu siêu cứng chỉ sau kim cương và chỉ có kim cương mới có thể làm vỡ nó được.

3.4 Dây đeo của đồng hồ Breguet Fake cao cấp Replica 1:1

 • Dây đeo của đồng hồ Breguet Fake 1:1 chủ yếu làm từ da cá sấu tự nhiên 100%. Chất liệu này có ưu điểm là không thấm mồ hôi và kháng nước tốt nên dù bạn có hoạt động mạnh hoặc chơi thể thao thì cũng không hề khó chịu và mẩn ngứa chút nào.
 • Cảm giác đeo vào tay rất vừa vặn, ôm khít chứ không hề bị lỏng lẻo.
 • Không chỉ đem đến sự thoải mái và năng động mà dây đeo đồng hồ Breguet còn tạo nên sự hòa hợp về tổng thể. Thời trang và đẳng cấp được nâng lên tầm cao mới, thể hiện được nét cá tính riêng biệt của bạn.
Dây đeo của đồng hồ Breguet Fake 1:1 chủ yếu làm từ da cá sấu tự nhiên 100%.
Dây đeo của đồng hồ Breguet Fake 1:1 chủ yếu làm từ da cá sấu tự nhiên 100%.

3.5 Các chi tiết khác của các mẫu sản phẩm Breguet Fake cao cấp Replica 1:1

 • Một số phiên bản đồng hồ Breguet Fake cao cấp Rep 1:1 có đính thêm đá hoặc các phụ kiện khác. Các chi tiết nhỏ như Logo, chữ, góc số, góc kim cũng được sao chép hoàn hảo giống y như hàng chính hãng vậy.
 • Ngoài ra đồng hồ Breguet Super Fake Rep 1:1 không chỉ có chế độ xem giờ mà còn có thể nhận biết ngày tháng với chức năng lịch ngày. Nó được hiển thị ngay trên mặt trong của đồng hồ để bạn có thể dễ theo dõi hơn.
Các chi tiết khác của các mẫu sản phẩm Breguet Fake cao cấp Replica 1:1
Các chi tiết khác của các mẫu sản phẩm Breguet Fake cao cấp Replica 1:1.

4. Địa chỉ mua bán bán đồng hồ Breguet Fake cao cấp Uy Tín tại Việt Nam

Hiện nay nhiều khách hàng có đa dạng sự lựa chọn về điểm đến mua hoặc địa chỉ bán đồng hồ Breguet Fake cao cấp. Dù vậy 1102 STYLE tự tin trở thành gợi ý tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua khi tìm một địa chỉ mua bán đồng hồ Breguet Fake cao cấp tại Hải Phòng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

4.1 1102 STYLE – Đơn vị phân phối bán đồng hồ Breguet Fake cao cấp số 1 hiện nay

 • Với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì 1102 STYLE hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ mua đồng hồ Breguet Fake cao cấp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.
 • Từ những thương hiệu bình dân đến những thương hiệu nổi tiếng thế giới thì Showroom 1102 STYLE luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhận được sản phẩm đồng hồ chuẩn hàng cao cấp nhất trong thời gian sớm nhất.
 • Các sản phẩm Breguet tại Showroom được cung cấp đều đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đồng hồ Breguet do Showroom 1102 STYLE phân phối.
1102 STYLE hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ mua đồng hồ Breguet Fake cao cấp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.
1102 STYLE hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ mua đồng hồ Breguet Fake cao cấp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.
 • Những mẫu đồng hồ Breguet có tuổi thọ cao và giá cả cạnh tranh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra tại cửa hàng còn có nhiều chương trình khuyến mãi tặng thưởng cho khách hàng với hàng loạt sản phẩm mới giảm giá cực sốc.
 • Website Showroom 1102 STYLE thường xuyên cập nhật thông tin đồng hồ mới. Đồng thời cửa hàng trực tiếp trưng bày nhiều kiểu dáng đồng hồ giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn và mua sắm sản phẩm đồng hồ Breguet .
 • Nhằm tạo điều kiện tốt nhất và giúp người mua tiết kiệm thời gian Showroom 1102 STYLE sẽ liên tục cải tiến quy trình bán hàng trong thời gian tiếp theo.
1102 STYLE – Đơn vị phân phối bán đồng hồ Breguet Fake cao cấp số 1 hiện nay
1102 STYLE – Đơn vị phân phối bán đồng hồ Breguet Fake cao cấp số 1 hiện nay.

4.2 Địa chỉ mua đồng hồ Breguet Super Fake Hà Nội cao cấp nhất

 • Showroom 1102 STYLE có cửa hàng tại địa chỉ số 131 Văn Cao – Ngô Quyền. Tại đây chúng tôi cung cấp những mẫu đồng hồ Breguet nổi tiếng trên thế giới. Và các sản phẩm Breguet cũng không phải ngoại lệ.
 • Các phiên bản đồng hồ Breguet Replica 1:1 Super Fake đem tới nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Nhất là với những người yêu thích sản phẩm Breguet thuộc nhãn hiệu cao cấp. Bạn hãy tới trực tiếp cửa hàng và thoả sức mua sắm.
 • Quý khách hàng ở tại Hà Nội đừng quá lo lắng. Chúng tôi có đơn vị chuyển phát siêu tốc nhận hàng ngay trong ngày. Chỉ cần Click vào sản phẩm mà bạn đang yêu thích và liên hệ với chuyên viên tư vấn. Chúng tôi sẽ gửi hàng Breguet ngay lập tức. Vô cùng tiện lợi và rất nhanh chóng.
Địa chỉ mua đồng hồ Breguet Super Fake Hà Nội cao cấp nhất.
Địa chỉ mua đồng hồ Breguet Super Fake Hà Nội cao cấp nhất.

4.3 Địa chỉ mua đồng hồ Breguet Super Fake HCM

 • Đối với khách có nhu cầu ở Sài Gòn có thể tới mua hàng của Showroom 1102 STYLE. Cửa hàng sẽ miễn phí vận chuyển các sản phẩm Breguet trên toàn quốc. Ngoài ra tại Showroom nếu có dịp quý khách hàng có thể tới tận nơi.
 • Cửa hàng của chúng tôi bày biện mọi sản phẩm mà chúng tôi bán để khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn.
 • Đồng hồ Breguet Replica 11 xứng đáng là sản phẩm để bạn chọn mua và thể hiện thẩm mỹ và phong cách của mình. Các chi tiết bộ phận Breguet đều toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và tinh tế không khác gì hàng Breguet chính hãng.
 • Ngoài ra thì độ bền cao, chế độ bảo hành lâu dài cùng mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam. Hãy đến với Showroom 1102 STYLE để trải nghiệm và sở hữu chiếc đồng hồ đắt giá và chất lượng nhất nhé.
Địa chỉ mua đồng hồ Breguet Super Fake HCM
Địa chỉ mua đồng hồ Breguet Super Fake HCM.

5. Lời kết

 • Trên đây là những thông tin phân tích về lợi ích cũng như giá trị của chiếc đồng hồ Breguet Fake. Thông qua bài viết này hy vọng bạn đã hiểu rõ về lý do nên sở hữu đồng hồ Breguet Fake siêu cấp xứng đáng và có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời đập tan những định kiến trước kia về hàng Replica 1:1 đối với những người chưa hiểu nhiều về dòng sản phẩm Breguet này.
 • Xin chào và hẹn gặp lại.
.
.
.
0388 996 668