Patek Philippe

Patek Philippe

Hiển thị 1–24 của 25 kết quả


1. Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe - Một trong " TAM THÁNH " đồng hồ Thuỵ Sĩ

Thương hiệu Patek Philippe là hãng đồng hồ cao cấp danh tiếng đến từ Thụy Sỹ và vang danh khắp thế giới. Đây chính là kẻ đứng sau của hàng loạt các tuyệt phẩm vượt thời gian và cũng là thương hiệu số 1 thế giới hiện tại. Patek Philippe chính là “cha đẻ” của những mẫu đồng hồ cao cấp xa xỉ bậc nhất. Đây còn là một trong “ TAM THÁNH ” đồng hồ Thuỵ Sĩ đã kiến tạo nên những tuyệt tác đồng hồ siêu đắt đỏ đứng đầu danh sách “Must - Buy” của giới sưu tầm toàn cầu.  Nhưng để trở thành “ Kẻ thống trị ” trong giới chế tác đồng hồ như ngày hôm nay thì Patek Philippe đã trải qua một chặng đường lịch sử gian nan và rất nhiều biến cố. Nào hãy cùng 1102 STYLE điểm lại những cột mốc đáng chú ý của thương hiệu này nhé !!
Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe - Một trong
Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe - Một trong " TAM THÁNH " đồng hồ Thuỵ Sĩ.

1.1 Đôi dòng lịch sử của thương hiệu Patek Philippe

 • Năm 1851 chính là khởi nguyên của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe. Hãng chính thức được ra mắt thị trường. Tên của công ty trong giai đoạn ban đầu này là “ Patek, Czapek & Cie ”. Tên được đặt theo đúng tên của thương nhân kinh doanh và cũng là cha đẻ sau này của thương hiệu. Đó là Antoni Patek và hai người thợ đồng hồ Francois Czapek Jean-Adrien Philippe.
 • Thời điểm này trụ sở chính của công ty được đặt tại kinh đô thời gian số 1 thế giới Geneva, Thụy Sĩ. Đây cũng chính là trụ sở và nhà máy đầu tiên đã phát minh ra cách thức lên dây cót từ núm chỉnh giờ. Công nghệ này vẫn được gìn giữ và áp dụng cho nhiều hãng đồng hồ đến ngày hôm nay.
 • Trải qua khoảng thời gian dài nhiều thăng trầm. Hãng này đã được thay tên đổi họ nhiều lần. Nhưng bước ngoặt vào cuối cùng vào đầu năm 1932 khi công ty chuyển giao và bán lại cho gia đình CharlesJean Stern.
 • Cho đến tận ngày nay gia đình nhà Stern vẫn là chủ nhân và chủ trì 100% hoạt động của hãng đồng hồ Patek Philippe vô cùng danh giá.
Đôi dòng lịch sử của thương hiệu Patek Philippe
Đôi dòng lịch sử của thương hiệu Patek Philippe.

1.2 Một số thành tựu của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

 • Hiện nay Patek Philippe đã và đang sáng tạo nên những mẫu đồng hồ cực đẳng cấp. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng những sản phẩm của hãng đã vượt trên các thương hiệu khác 1 bậc. Chúng được đánh giá là có một không hai trên thế giới.
 • Nhờ ưu thế độc quyền của mỗi sản phẩm Patek Philippe mà mỗi năm hãng này thu về lợi nhuận khủng khiếp. Đỉnh điểm vào năm 2012  khi tổng doanh thu của công ty chạm mốc 1 tỷ Đô La.
 • Những yếu tố quan trọng giúp Patek Philippe tạo nên những tuyệt tác thời gian, đó là tự do sáng tạo và tính độc quyền trong sản xuất.
 • Công ty này cho phép những nghệ nhân chế tác đồng hồ của họ thoải mái nghiên cứu và phát triển. Càng độc đáo càng tốt.
 • Cách thức vận hành và hoạt động như thế này đã tồn tại rất lâu kể từ những năm 1839 cho đến nay. Do độ tinh xảo cao và phức tạp đến nỗi khủng khiếp của mỗi chiếc đồng hồ mà hãng phải tốn thời gian rất dài để chế tác.
 • Đó là lý do vì sao mỗi năm Patek Philippe chỉ có thể cung cấp cho thị trường đồng hồ thế giới khoảng 45.000 chiếc đồng hồ.
Hiện nay Patek Philippe đã và đang sáng tạo nên những mẫu đồng hồ cực đẳng cấp. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng những sản phẩm của hãng đã vượt trên các thương hiệu khác 1 bậc.
Hiện nay Patek Philippe đã và đang sáng tạo nên những mẫu đồng hồ cực đẳng cấp. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng những sản phẩm của hãng đã vượt trên các thương hiệu khác 1 bậc.

2. Tìm hiểu dòng đồng hồ Patek Philippe Super Fake ( Đồng hồ Patek Philippe Fake siêu cấp )

Đồng hồ Patek Philippe có giá niêm yết trên Website của mẫu rẻ nhất cũng 15.000$ tương đương với 300 triệu đồng. Có thể thấy không phải ai có nhiều tiền cũng có thể sở hữu những mẫu tạo tác của hãng. Hiện nay càng nhiều khách hàng muốn khao khát sở hữu các mẫu giống đồng hồ Patek Philippe chính hãng. Vậy nên các đồng hồ Patek Philippe Fake siêu cấp hay chúng ta có thể gọi Patek Philippe Super Fake đã ra đời để nhằm đáp ứng cung và cầu trên thị trường đồng hồ.
Tìm hiểu dòng đồng hồ Patek Philippe Super Fake ( Đồng hồ Patek Philippe Fake siêu cấp )
Tìm hiểu dòng đồng hồ Patek Philippe Super Fake ( Đồng hồ Patek Philippe Fake siêu cấp ).

2.1 Đồng hồ Patek Philippe Super Fake - Lựa chọn tối ưu

 • Bạn là người đam mê đồng hồ thương hiệu có tiếng như Patek Philippe ? Bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng nhưng lại không đủ tài chính. Bởi giá 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng của Thụy Sĩ có thể lên đến hàng trăm triệu và cả tỷ đồng ?
 • Vậy giải pháp cho tình huống này là như thế nào. 1102 STYLE xin được đưa ra 1 gợi ý vô cùng tuyệt vời đó chính là các mẫu đồng hồ Patek Philippe Super Fake có độ hoàn thiện sát với những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng nhất.
 • Tin được không khi bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe có thiết kế giống y chang một phiên bản đồng hồ Patek Philippe chính hãng có giá lên tới cả tỷ đồng ? Quá tuyệt phải không nào !!
 • Vậy hãy để chúng tôi chỉ rõ cho bạn một số đặc điểm nổi bật và định nghĩa chính xác nhất trên chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp chuẩn 1:1 qua mô tả chi tiết dưới đây.
Đồng hồ Patek Philippe Super Fake - Lựa chọn tối ưu
Đồng hồ Patek Philippe Super Fake - Lựa chọn tối ưu.

2.2 Hiểu sao cho đúng về đồng hồ Patek Philippe Super Fake

 • Đồng hồ Patek Philippe Super Fake. Hay chúng ta còn có thể hiểu là đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp chuẩn 1:1. Đồng hồ Patek Philippe siêu cấp hoặc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1. Trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay thì các khái niệm này là tương đương nhau.
 • Đây là những cách gọi để chỉ dòng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe sao chép với mức độ tinh vi nhất. Giống phiên bản giống đồng hồ Patek Philippe chính hãng đến 98%.Chúng được hoàn thiện để đáp ứng tiêu chuẩn đó chính là không thể phát hiện điểm khác nhau giữa chúng và đồng hồ Patek Philippe chính hãng.
Hiểu sao cho đúng về đồng hồ Patek Philippe Super Fake
Hiểu sao cho đúng về đồng hồ Patek Philippe Super Fake.
 • Nhìn chung thì đây là những mẫu đồng hồ Patek Philippe Fake nhưng là loại có chất lượng cao nhất. Sự sao chép của các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe này luôn đạt tỷ lệ 1:1 với những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng.
 • Thật vậy !!! Chúng ta rất khó nhận biết sự khác biệt. Chất liệu cùng công nghệ đi kèm ứng dụng và độ chính xác về thời gian cũng tương đương sản phẩm đồng hồ Patek Philippe chính hãng.
Sự sao chép của các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe này luôn đạt tỷ lệ 1:1 với những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng.
Sự sao chép của các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe này luôn đạt tỷ lệ 1:1 với những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng.

2.3 Những loại đồng hồ Patek Philippe Fake trên thị trường hiện nay

Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nổi tiếng toàn thế giới. Bên cạnh chất lượng đỉnh cao thì giá thành của sản phẩm Patek Philippe chính hãng cùng từ vài trăm triệu trở lên. Thế nhưng rất nhiều nơi trên thị trường nước ta lại bán giá chỉ vài triệu. Nhiều trường hợp thậm chí là vài trăm nghìn. Vậy sự thật là như thế nào ? Đồng hồ đó chính là hàng Patek Philippe Fake và cũng có nhiều loại Fake. Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm đồng hồ Patek Philippe. Bao gồm hàng Patek Philippe Fake loại 3, loại 2, loại 1 và Patek Philippe Super Fake ( Fake cao cấp nhất ). Bạn có thể phân biệt được bằng một số yếu tố như sau.
Đồng hồ Patek Philippe Fake 1:1 hay đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1
Đồng hồ Patek Philippe Fake 1:1 hay đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1.

2.3.1 Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Fake loại 2 và 3

 • Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Fake 2 và Fake 3 : Đây là dòng đồng hồ Patek Philippe giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng không được cao và mẫu mã cũng không đẹp. Những mẫu sản phẩm này có giá chỉ từ vài trăm nghìn tới hơn 1 triệu đồng. Thiết kế không sắc sảo và góc cạnh như hàng Patek Philippe Rep 11.
 • Người ngoài có thể nhận biết được hàng Fake ngay từ lúc đầu nhìn thấy. Độ bền cũng không quá lâu dài. dùng một vài năm là sẽ có trục trặc. Mặt hàng này bán phổ biến trên thị trường.
 • Sản phẩm đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Fake 2,3 được bày bán nhiều nơi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu sản phẩm đồng hồ Patek Philippe giá rẻ này ở hầu hết các cửa hàng nhỏ lẻ trên đường hay trên các cổng thông tin mạng.
 • Mẫu sản phẩm đồng hồ Patek Philippe giá rẻ này bạn cũng có thể mua để trải nghiệm nếu không quá quan trọng về chất lượng và độ hoàn thiện.
Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Fake loại 2 và 3
Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Fake loại 2 và 3.

2.3.2 Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Fake loại 1

 • Đồng hồ Patek Philippe Fake 1 hay đồng hồ Patek Philippe giá rẻ loại 1. Đây là các sản phẩm Patek Philippe có thiết kế về kiểu dáng được làm giống với bản chính hãng từ 40 tới 60%.
 • Cơ bản ở những mẫu đồng hồ Patek Philippe Fake 1 hay đồng hồ Patek Philippe giá rẻ này sẽ được trang bị bộ máy Nhật. Vì thế nên những mẫu đồng hồ Patek Philippe giá rẻ này sẽ có độ dày và độ sai số lớn hơn so với những phiên bản bản đồng hồ Patek Philippe Rep 11 hay hãng.
 • Về thiết kế về những chiếc đồng hồ Patek Philippe giá rẻ thì có thể gọi là tạm ổn dùng đeo thời trang thay đổi phụ kiện.
 • Về chất lượng của những chiếc đồng hồ Patek Philippe giá rẻ máy Nhật này cũng là tương đối. Chúng là sản phẩm cực kỳ thích hợp cho các bạn học sinh và sinh viên thích đeo thay đổi.
Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Fake loại 1
Đồng hồ Patek Philippe giá rẻ Fake loại 1.

2.3.3 Đồng hồ Patek Philippe Fake 1:1 hay đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1

 • Như chúng tôi đã đề cập. Thì hàng đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1 hay Patek Philippe Super Fake là dòng đồng hồ cao cấp được đánh giá tốt nhất và giống hàng chính hãng nhất. Tỷ lệ lên tới 98%. Chúng được sản xuất gần như là giống y hệt bản gốc. Chỉ khác ở một số chi tiết rất nhỏ mà không phải ai trong chúng ta cũng nhìn ra.
 • Đây là loại sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Fake được người tiêu dùng đánh giá cao nhất và chất lượng nhất.
 • Độ bền cũng đảm bảo hơn những phiên bản đồng hồ Patek Philippe Fake dưới khác trên thị trường.
atek Philippe Super Fake là dòng đồng hồ cao cấp được đánh giá tốt nhất và giống hàng chính hãng nhất. Tỷ lệ lên tới 98%.
atek Philippe Super Fake là dòng đồng hồ cao cấp được đánh giá tốt nhất và giống hàng chính hãng nhất. Tỷ lệ lên tới 98%.

3. Đánh giá và mô tả chi tiết đồng hồ Patek Philippe Fake siêu cấp Replica 1:1

Có rất nhiều các bài viết và trang báo Review về những chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake hay Patek Philippe Fake 1:1. Nhưng để tìm kiếm 1 bài viết chi tiết và khách quan đầy đủ nhất lại vô cùng khó khăn. Phần tiếp theo của bài viết hay cùng 1102 STYLE Review chi tiết những nét ưu việt mà các dòng sản phẩm Patek Philippe Fake cao  cấp này có được. Chúng có điểm gì khác so với các sản phẩm Patek Philippe Fake thông thường. Cùng tìm hiểu ngay nào !!!

3.1 Khung vỏ đồng hồ Patek Philippe Fake siêu cấp Replica 1:1

 • Khung vỏ của những mẫu đồng hồ Patek Philippe Rep 11 được làm từ thép cao cấp không gỉ 316L. Loại thép 316L này không han gỉ, không bị oxy hóa hay dễ trầy xước. Chúng đảm bảo độ an toàn và chắc chắn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm. Vỏ bền màu và không bị phai nhạt lớp thép theo thời gian.
 • Bên ngoài của một số sản phẩm được phủ một lớp bóng loáng với công nghệ PVD giúp cho đồng hồ Patek Philippe siêu cấp chuẩn 1:1 luôn đạt độ mới tinh và sáng nhất định. Bởi vậy mà bạn dù có dùng tới vài năm thì trông sản phẩm vẫn như vừa mới mua vậy. Đó là điều mà các kiểu hàng đồng hồ Patek Philippe giá rẻ không thể thực hiện được.
Khung vỏ của những mẫu đồng hồ Patek Philippe Rep 11 được làm từ thép cao cấp không gỉ 316L.
Khung vỏ của những mẫu đồng hồ Patek Philippe Rep 11 được làm từ thép cao cấp không gỉ 316L.
 • Những yếu tố từ bên ngoài tác động như : Thời tiết, môi trường hay bụi bẩn và mồ hôi cũng không thể gây ảnh hưởng nhiều tới sản phẩm Fake Patek Philippe cao cấp này. Vẻ sang trọng, bắt mắt và cuốn hút của chúng cũng góp phần làm nên sự hoàn hảo của chiếc đồng hồ cao cấp vô cùng đắt giá này.
 • Những mẫu sản phẩm Fake Patek Philippe phiên bản 1:1 có khả năng chống nước từ 30M – 50M. Đây là thông số mà chúng ta không cần lo lắng khi tiếp xúc với nước. Kích thước và trọng lượng cùng mẫu mã sản phẩm cũng vô cùng đa dạng để khách chọn được chiếc Patek Philippe Fake cao cấp phù hợp với mình nhất.
Những mẫu sản phẩm Fake Patek Philippe phiên bản 1:1 có khả năng chống nước từ 30M – 50M.
Những mẫu sản phẩm Fake Patek Philippe phiên bản 1:1 có khả năng chống nước từ 30M – 50M.

3.2 Cỗ máy cơ học bên trong các sản phẩm Patek Philippe Fake siêu cấp Replica 1:1

 • Bộ máy cơ học của sản phẩm luôn được xem như linh hồn của chiếc đồng hồ.Patek Philippe hàng Replica 1:1. Các sản phẩm này sử dụng bộ máy ETA cao cấp của Thụy Sĩ.
 • Đây là bộ máy được xếp vào hàng chất lượng nhất và nhiều thương hiệu sử dụng nhất trên thế giới hiện nay. Máy ETA của Thuỵ Sĩ là sự lựa chọn hàng đầu của những hãng đồng hồ nổi tiếng danh giá. Chúng là nhân chứng và biểu tượng cho sự chuẩn xác và tinh xảo.
Bộ máy cơ học của sản phẩm luôn được xem như linh hồn của chiếc đồng hồ.Patek Philippe hàng Replica 1:1. Các sản phẩm này sử dụng bộ máy ETA cao cấp của Thụy Sĩ.
Bộ máy cơ học của sản phẩm luôn được xem như linh hồn của chiếc đồng hồ.Patek Philippe hàng Replica 1:1. Các sản phẩm này sử dụng bộ máy ETA cao cấp của Thụy Sĩ.
 • Máy cao cấp của Thuỵ Sĩ luôn vận hành êm, trơn tru và hầu như không hề xảy ra bất cứ sai sót hoặc lỗi nào cả. Độ tinh xảo cao, sự sai lệch ở mức rất nhỏ và tất cả các chi tiết đều được làm thủ công tinh xảo bằng tay hoàn toàn.
 • Những cỗ máy cơ học nằm bên trong các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe siêu cấp Super Fake có thể hoạt động nhiều giờ và không cần chỉnh thời gian nhiều. Đặc biệt thì cỗ máy không bị ảnh hưởng bởi từ trường tác động của trái đất. Vì vậy ngay cả khi bạn có thay đổi không gian, vị trí hoặc ở gần nơi có từ trường vô cùng mạnh thì máy vẫn chạy bình thường.
Những cỗ máy cơ học nằm bên trong các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe siêu cấp Super Fake có thể hoạt động nhiều giờ và không cần chỉnh thời gian nhiều.
Những cỗ máy cơ học nằm bên trong các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe siêu cấp Super Fake có thể hoạt động nhiều giờ và không cần chỉnh thời gian nhiều.

3.3 Mặt kính đồng hồ Patek Philippe Fake siêu cấp Replica 1:1

 • Mặt kính của sản phẩm đồng hồ Patek Philippe siêu cấp Super Fake chính là Sapphire nguyên khối. Đây là một chất liệu siêu cứng chỉ sau kim cương và chỉ có kim cương mới có thể làm vỡ nó được. Tùy vào độ dày mỏng của kính Sapphire mà quyết định tới chất lượng, khả năng chống trầy xước và độ bền của mặt đồng hồ Patek Philippe Fake 1 1 cao cấp.
 • Sapphire là chất liệu đảm bảo độ chắc chắn, chống được lực tác động mạnh và giúp cho đồng hồ trông như mới. Độ sáng bóng rất cao và không bị lóa bởi ánh nắng mặt trời hoặc ánh đèn. Điều này để giúp người dùng có thể thấy rõ được thời gian trong mọi điều kiện.
Mặt kính của sản phẩm đồng hồ Patek Philippe siêu cấp Super Fake chính là Sapphire nguyên khối.
Mặt kính của sản phẩm đồng hồ Patek Philippe siêu cấp Super Fake chính là Sapphire nguyên khối..

3.4 Dây đeo của đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp

 • Dây đeo của đồng hồ Patek Philippe Fake 1:1 chủ yếu làm từ da cá sấu, cao su tự nhiên 100% hoặc thép không gỉ 316L. Những chất liệu này có ưu điểm là không thấm mồ hôi và kháng nước nên dù bạn có hoạt động mạnh hoặc chơi thể thao thì cũng không hề khó chịu và mẩn ngứa chút nào. Cảm giác đeo vào tay rất vừa vặn, ôm khít chứ không hề bị lỏng lẻo.
 • Không chỉ đem đến sự thoải mái và năng động mà dây đeo đồng hồ Patek Philippe còn tạo nên sự hòa hợp về tổng thể. Thời trang và đẳng cấp được nâng lên tầm cao mới, thể hiện được nét cá tính riêng biệt của bạn.
Dây đeo của đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp
Dây đeo của đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp

4. Lý do bạn nên mua đồng hồ Patek Philippe Super Fake

Dù được cho là một sản phẩm đồng hồ Fake nhưng những mẫu Patek Philippe Fake cao cấp 1:1 lại hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm đồng hồ Fake khác trên thị trường. Chỉ cần bỏ ra mười mấy triệu thay vì mấy trăm triệu thì tính sành điệu và đẳng cấp của bạn đã tăng lên rất nhiều rồi. Hơn nữa những mẫu hàng Patek Philippe Replica rất khó để tìm ra những điểm khác với hàng thật. Chất lượng cũng cực kỳ tốt nhờ những chất liệu tốt cùng độ điêu luyện của người thợ gia công đỉnh cao. Hãy cùng làm một phép phân tích nhỏ về lý do bạn nên sử dụng dòng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe này ngay sau đây nhé.
Lý do bạn nên mua đồng hồ Patek Philippe Super Fake
Lý do bạn nên mua đồng hồ Patek Philippe Super Fake.

4.1 Giá đồng hồ Patek Philippe Super Fake rẻ hơn nhiều so với hàng thật

 • Những mẫu Patek Philippe chính hãng có giá trung bình từ hàng triệu đến vài tỷ. Đây là mức giá rất cao so với điều kiện kinh tế tại Việt Nam. Nhưng bạn chỉ cần bỏ vài chục triệu là đã sở hữu được loại đồng hồ vô cùng đắt tiền này rồi.
 • Chi phí giảm đi tới 10 lần và không cần bỏ ra quá nhiều tiền vẫn mua được sản phẩm Patek Philippe mà mình ao ước.
 • Ngoài ra mức giá 15 triệu trở lên cũng không phải là rẻ. Đây là mức giá ngang tầm với những sản phẩm đồng hồ chính hãng của thương hiệu Nhật Bản khác. Đồng nghĩa với chất lượng và thiết kế, độ bền của đồng hồ Patek Philippe cũng rất tốt.
Giá đồng hồ Patek Philippe Super Fake rẻ hơn nhiều so với hàng thật
Giá đồng hồ Patek Philippe Super Fake rẻ hơn nhiều so với hàng thật.

4.2 Chất lượng các sản phẩm Patek Philippe luôn đảm bảo và thời gian sử dụng lâu dài

Đập tan định kiến đồng hồ hàng Fake là hàng kém chất lượng và dùng tầm 1 – 2 năm là hư. Thực tế cho thấy rằng khách hàng mua đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1 Super Fake thường sử dụng từ 5 – 10 năm mà không gặp vấn đề gì. Bộ máy chạy tốt và không hư hỏng. Đó chính là bởi “ Tiền nào của nấy ”. Bởi nếu giá trên 15 triệu thì vật liệu tạo thành một chiếc Patek Philippe Fake cao cấp cũng phải thuộc loại chất lượng và cao cấp.
 • Cụ thể đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1 với đường nét tinh xảo và thiết kế sắc sảo đẹp mắt. Hình dáng bên ngoài cực giống với hàng Patek Philippe thật. Bề mặt sản phẩm làm từ thép không gỉ chắc chắn và không gây trầy xước từ tác động bên ngoài.
 • Khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn và Oxy hóa của sản phẩm đã được kiểm định rõ ràng. Ngay cả tên thương hiệu Patek Philippe và các chi tiết nhỏ nhất cũng được người thợ làm thủ công một cách cẩn thận nhất.
Chất lượng các sản phẩm Patek Philippe luôn đảm bảo và thời gian sử dụng lâu dài
Chất lượng các sản phẩm Patek Philippe luôn đảm bảo và thời gian sử dụng lâu dài.
 • Đồng hồ Patek Philippe Super Fake là mẫu cao cấp nhất và hơn hẳn các loại hàng đồng hồ Patek Philippe giá rẻ trên. Sản phẩm giống với hàng thật tới 98%. Sắc nét từ con ốc tới góc cạnh và chi tiết. Với bộ máy ETA Thụy Sỹ nên việc đảm bảo về tính thời trang và độ bền cực kỳ ấn tượng.
 • Có thể kết luận chúng không thua kém gì hàng Auth. Máy chạy chính xác tuyệt đối, ổn định và ít khi gặp hỏng hóc và trục trặc.
Đồng hồ Patek Philippe Super Fake là mẫu cao cấp nhất và hơn hẳn các loại hàng đồng hồ Patek Philippe giá rẻ trên.
Đồng hồ Patek Philippe Super Fake là mẫu cao cấp nhất và hơn hẳn các loại hàng đồng hồ Patek Philippe giá rẻ trên.

4.3 Dễ dàng mua được những phiên bản Patek Philippe giới hạn

 • Đối với hàng Patek Philippe chính hãng thì các phiên bản sẽ bị giới hạn bởi số lượng. Một sản phẩm Patek Philippe hàng giới hạn thông thường chỉ sản xuất từ vài cái tới vài chục cái và ngay cả khi bạn có tiền cũng chưa chắc mua được.
 • Đổi lại đối với các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1 có số lượng nhiều hơn hẳn. Vì vậy khách hàng có thể đặt mua dễ dàng và nhanh chóng loại sản phẩm theo từng phiên bản mà mình ưa thích bấy lâu.
 • Giá thành rẻ và mẫu mã Patek Philippe đẹp lại đúng với sở thích của mình thì thật là tuyệt phải không nào ?
Dễ dàng mua được những phiên bản Patek Philippe giới hạn
Dễ dàng mua được những phiên bản Patek Philippe giới hạn.

4.4 Đồng hồ Patek Philippe Super Fake dành cho những ai ?

 • Những người ưa thích thương hiệu Patek Philippe xa xỉ nhưng không đủ tài chính để mua hàng thật.
 • Người đam mê sở hữu tất cả các mẫu đồng hồ của những hãng nổi tiếng nhất thế giới trong đó có thương hiệu Patek Philippe.
 • Người muốn sưu tập các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe phiên bản giới hạn
Đồng hồ Patek Philippe Super Fake dành cho những ai ?
Đồng hồ Patek Philippe Super Fake dành cho những ai ?

5. 5 cách phân biệt đồng hồ Patek Philippe giá rẻ và đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp

Vậy làm sao để phân biệt giữa đồng hồ Patek Philippe giá rẻ và Patek Philippe hàng Replica 1:1 ? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây để có được những mẹo hay nhé !

5.1 Phân biệt Patek Philippe giá rẻ và Patek Philippe Fake cao cấp chuẩn 1:1 qua khung vỏ

 • Đối với những chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake chuẩn 1:1 hay Super Fake siêu cấp thường có diện mạo đẳng cấp sang trọng và có phần khung thiết kế mềm mại.
 • Nếu nhìn thì những mẫu Patek Philippe này chẳng khác gì với hàng thật. Bởi phần chất liệu thường được làm từ các chất liệu như : Vàng, thép không gỉ, Titanium nên có khả năng chống xước và va đập tối đa. Hơn nữa phần khung cũng cứng cáp và vững trãi hơn hẳn so với các mẫu đồng hồ Patek Philippe giá rẻ.
 • Còn đối với các phiên bản đồng hồ Patek Philippe Fake giá rẻ hàng thấp hơn thì khung vỏ làm từ thép tầm trung chưa được cao nhất. Chúng khá dễ han gỉ và bị thích ứng da khi đeo thường xuyên. Dùng lâu còn có hiện tượng ố bẩn nếu chúng ta không thường xuyên vệ sinh.
Phân biệt Patek Philippe giá rẻ và Patek Philippe Fake cao cấp chuẩn 1:1 qua khung vỏ
Phân biệt Patek Philippe giá rẻ và Patek Philippe Fake cao cấp chuẩn 1:1 qua khung vỏ.

5.2 Sử dụng mức giá bán để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giá rẻ

 • Vì đồng hồ Patek Philippe hàng Fake 1:1 được làm từ các chất liệu chọn lọc cao cấp nên có giá trị cũng không hề rẻ chút nào. Mức giá của các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp thường giao động khoảng hơn 15 triệu trở lên.
 • Ngược lại thì với các dòng đồng hồ Patek Philippe giá rẻ bán tại các quán lưu niệm hoặc được rao bán trên diễn đàn và các chợ. Thì mức khoảng vài trăm nghìn. Đây là các sản phẩm sẽ phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên. Trải nghiệm và đeo làm công cụ thời trang thông thường khi không quan trọng tới độ hoàn thiện.
Sử dụng mức giá bán để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giá rẻ
Sử dụng mức giá bán để phân biệt đồng hồ Patek Philippe giá rẻ.

5.3 Kiểm tra độ linh hoạt của núm xoay điều chỉnh của hai loại đồng hồ Patek Philippe Fake

 • Một cách nữa để giúp bạn có thể kiểm tra được đây có phải là chiếc đồng hồ Patek Philippe hàng Fake cao cấp 1:1 thật hay không đó là dựa vào sự linh hoạt và độ mềm của núm xoay điều chỉnh.
 • Thông thường với đồng hồ Patek Philippe Fake giá rẻ thường có kết cấu khá cứng, thô kệch và bạn sẽ rất khó để xoay chúng theo ý muốn. Đôi khi sẽ cảm thấy khi xoay sẽ có cái gì đó kẹt ở phần núm xoay bên trong mỗi chiếc đồng hồ.
 • Còn riêng với dòng Patek Philippe cao cấp thì phần núm xoay có phần trơn tru mượt mà hơn và đương nhiên cảm giác lúc xoay để chỉnh giờ khá mềm dễ dàng. Đây là cách kiểm tra dễ dàng nhất nên bạn hãy chú ý nhé.
Kiểm tra độ linh hoạt của núm xoay điều chỉnh của hai loại đồng hồ Patek Philippe Fake
Kiểm tra độ linh hoạt của núm xoay điều chỉnh của hai loại đồng hồ Patek Philippe Fake.

5.4 Quan sát chuyển động của kim giây của hai phiên bản đồng hồ Patek Philippe Fake

 • Những chiếc đồng hồ Patek Philippe giá rẻ sẽ được gia công tương đối mà thôi. Chúng không có độ hoàn thiện cao và đương nhiên cũng không được tỉ mỉ và trau chuốt như các sản phẩm Patek Philippe Fake cao cấp chuẩn 1:1. Và đặc biệt là phần kim chỉ giờ, phút, giây.
 • Khi hoạt động bạn hãy quan sát kỹ phần chuyển động của kim giây để có thể đưa ra được phán đoán liệu đây là hàng Patek Philippe Fake giá rẻ hay hàng Patek Philippe Replica 1:1 hay không nhé.
 • Chỉ cần thấy phần kim thô và đôi khi chúng phát ra những tiếng kêu cạch cạch nhỏ thì bạn có thể lập tức khẳng định rằng đây chính là hàng Patek Philippe Fake giá rẻ. Còn riêng với những chiếc đồng hồ Patek Philippe hàng Replica 1:1 hay Fake 1:1 thì sẽ ngược lại. Kim trôi rất mượt và gần như không phát ra âm thanh lạ.
Quan sát chuyển động của kim giây của hai phiên bản đồng hồ Patek Philippe Fake
Quan sát chuyển động của kim giây của hai phiên bản đồng hồ Patek Philippe Fake.

5.5 Mẹo phân biệt trên dòng chữ Patek Philippe

 • Nếu đặt hai chiếc đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 và đồng hồ Patek Philippe Fake giá rẻ thì bạn có thể phân biệt được chúng thông qua chi tiết sau.
 • Bằng cách nhận diện sau. Logo và dòng chữ “Patek Philippe, Swiss Made ” Replica sẽ có đường nét khá thanh mảnh và sắc nét hơn nhiều so với dòng hàng Patek Philippe Fake giá rẻ.
Mẹo phân biệt trên dòng chữ Patek Philippe
Mẹo phân biệt trên dòng chữ Patek Philippe.

6. Địa chỉ mua bán bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake cao cấp Uy Tín tại Việt Nam

Hiện nay nhiều khách hàng có đa dạng sự lựa chọn về điểm đến mua hoặc địa chỉ bán đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp. Dù vậy 1102 STYLE tự tin trở thành gợi ý tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua khi tìm một địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp tại Hải Phòng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

6.1 1102 STYLE – Đơn vị phân phối bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake cao cấp số 1 hiện nay

 • Đúng như Slogan và cũng là mục đích của công ty từ khi thành lập của chúng tôi. Showroom 1102 STYLE luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng với thiết kế hiện đại nhất.
 • Với uy tín trong hoạt động phân phối mua bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake cao cấp dẫn đầu thị trường. Đơn vị luôn có khả năng đáp ứng mọi kỳ vọng khắt khe nhất của khách hàng trên cả nước.
 • Đồng hồ Patek Philippe tại Showroom 1102 STYLE của chúng tôi đều được nhập khẩu từ trực tiếp nơi sản xuất. Lợi thế giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm đúng chuẩn hàng Fake cao cấp và hưởng giá bán nhiều ưu đãi.
 • Tùy thuộc vào phong cách cá tính, mục đích ứng dụng và điều kiện tài chính cụ thể của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tư vấn về dòng sản phẩm phù hợp nhất và hỗ trợ hậu mãi cho khách hàng.
 • Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe - Đừng lo lắng quá. Hãy tới 1102 STYLE sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất, liên hệ Hotline : 097.853.1102.
1102 STYLE – Đơn vị phân phối bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake cao cấp số 1 hiện nay
1102 STYLE – Đơn vị phân phối bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake cao cấp số 1 hiện nay.

6.3 Địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe Fake Hà Nội phiên bản cao cấp nhất

 • Showroom 1102 STYLE có cửa hàng tại địa chỉ số 131 Văn Cao - Ngô Quyền. Tại đây chúng tôi cung cấp những mẫu đồng hồ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và các sản phẩm Patek Philippe cũng không phải ngoại lệ.
 • Các phiên bản đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Super Fake đem tới nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Nhất là với những người yêu thích sản phẩm thuộc nhãn hiệu cao cấp. Bạn hãy tới trực tiếp cửa hàng và thỏa sức mua sắm.
 • Quý khách hàng ở tại Hà Nội đừng quá lo lắng. Chúng tôi có đơn vị chuyển phát siêu tốc nhận hàng đồng hồ ngay trong ngày. Chỉ cần Click vào sản phẩm Patek Philippe mà bạn đang yêu thích và liên hệ với chuyên viên tư vấn. Chúng tôi sẽ gửi hàng ngay lập tức. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
Địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe Super Fake Hà Nội phiên bản cao cấp nhất
Địa chỉ mua bán đồng hồ Patek Philippe Fake Hà Nội phiên bản cao cấp nhất

6.3 Địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM phiên bản cao cấp nhất

 • Đối với khách có nhu cầu ở Sài Gòn có thể tới mua hàng của Showroom 1102 STYLE. Cửa hàng sẽ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Ngoài ra tại Showroom nếu có dịp quý khách hàng có thể tới tận nơi.
 • Cửa hàng của chúng tôi bày biện mọi sản phẩm mà chúng tôi bán để khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn.
 • Đồng hồ Patek Philippe Replica xứng đáng là sản phẩm để bạn chọn mua và thể hiện thẩm mỹ và phong cách của mình. Các chi tiết bộ phận đều toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và tinh tế không khác gì hàng chính hãng.
 • Ngoài ra thì độ bền cao, chế độ bảo hành lâu dài cùng mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam. Hãy đến với Showroom 1102 STYLE để trải nghiệm và sở hữu chiếc đồng hồ đắt giá và chất lượng nhất nhé.
Địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM phiên bản cao cấp nhất
Địa chỉ mua đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM phiên bản cao cấp nhất.

6.4 Chính sách ưu đãi và bảo hành tại 1102 STYLE

Một trong những yếu tố không thể thiếu khi chúng ta đánh giá độ Uy Tín của một đơn vị phân phối đồng hồ đeo tay cao cấp chính là chế độ bảo hành và hậu mãi. Tại 1102 STYLE bạn hoàn toàn có thể an tâm với chế độ bảo hành hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Đảm bảo các bạn sẽ thực sự hài lòng và tin tưởng tới dịch vụ linh hoạt và chuyên nghiệp của chúng tôi. 
 • Cam kết các sản phẩm đồng hồ Patek Philippe đều là hàng chất lượng cao nhất. Sản phẩm đều được chọn lọc kỹ lưỡng và cẩn thận từ phía nhà sản xuất cũng như được kiểm tra kỹ càng trước khi tới tay người mua hàng.
 • Thời gian bảo hành các sản phẩm Patek Philippe lên đến 36 tháng – Đây là thời gian bảo hành rất dài. Cam kết dài hơn nhiều so với những địa chỉ bày bán đồng hồ đeo tay khác trên thị trường Việt Nam nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền.
 • Khách hàng được thay Pin và lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Patek Philippe hoàn toàn miễn phí mà không phải mất thêm chi phí cho vấn đề này. Thời gian áp dụng trọn đời. ( Chưa từng có tiền lệ ).
 • Trong 15 ngày đầu từ khi nhận được đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp. Nếu như bạn phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được 1 đổi 1 mà không phải mất thêm khoản phí nào.
 • 1102 STYLE có dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiện lợi và linh hoạt. Ship mã COD thu tiền trên toàn quốc.
Chính sách ưu đãi và bảo hành tại 1102 STYLE
Chính sách ưu đãi và bảo hành tại 1102 STYLE.

7. Lời kết

 • Trên đây là thông tin về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe nói chung và phiên bản Fake cao cấp nói riêng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.
 • Thông tin chi tiết, bạn vui lòng nhận tư vấn qua Zalo : 097.853.1102.
.
.
.
0388 996 668