Breitling

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

1. Thương hiệu đồng hồ Breitling - Biểu tượng của sự chính xác

Thương hiệu đồng hồ Breitling có thể coi là một trong số các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất tới từ kinh đô thời gian Thụy Sỹ. Hãng đồng hồ này nổi danh với những sản phẩm luôn gắn liền với hình ảnh quen thuộc của những chiếc đồng hồ có chức năng Chronograph. Những sản phẩm đồng hồ của Bretiling được lấy cảm hứng từ xe đua và hàng không vũ trụ. Từ lâu những mẫu đồng hồ Breitling đã trở thành biểu tượng cho ý chí và sự dũng cảm không gì có thể ngăn cản được. Ngày nay hãng đồng hồ Breitling đã khẳng định được đẳng cấp của mình trong từng mẫu mã lẫn chất lượng tuyệt vời bên trong mỗi sản phẩm. Đi cùng với đó là sự chính xác ấn tượng mang đến sự tự tin cho người đeo. Với sự kết hợp vô cùng hài hòa về chất lượng và tính chính xác trong thiết kế đã khiến các sản phẩm đồng hồ Breitling luôn nhận được sự đón nhận lớn trên phạm vi toàn thế giới.
Thương hiệu đồng hồ Breitling - Biểu tượng của sự chính xác
Thương hiệu đồng hồ Breitling - Biểu tượng của sự chính xác.

1.1 Giai thoại hình thành và phát triển của thương hiệu đồng hồ Breitling

 • Thương hiệu đồng hồ Breitling chính thức được thành lập vào năm 1884. Cha đẻ của hãng là một người Đức có tên Léon Breitling. Khi ông di cư đến Thuỵ Sĩ thì đã mở xưởng sản xuất đồng hồ tại Jura - vùng đệm của thủ đô Geneve.
 • Vào năm 1884 thì ông đã nghiên cứu và chế tạo thành công chiếc đồng hồ Breitling sở hữu chức năng bấm giờ Chronograph.
 • Năm 1892 cha đẻ của hãng Léon Breitling đã chuyển xưởng sản xuất sang LA Chaux-de-fonds và mở rộng quy mô hoạt động của hãng lên mức 60 nhân viên. Đây cũng là nơi ông cho ra mắt chiếc đồng hồ Chronograph theo thiết kế bỏ túi đầu tiên.
Thương hiệu đồng hồ Breitling chính thức được thành lập vào năm 1884. Cha đẻ của hãng là một người Đức có tên Léon Breitling.
Thương hiệu đồng hồ Breitling chính thức được thành lập vào năm 1884. Cha đẻ của hãng là một người Đức có tên Léon Breitling.
 • Năm 1914 cha đẻ của hãng Léon Breitling mất và để lại xưởng sản xuất cho con trai mình đó là Gatson Breitling. Từ đó thì thương hiệu này mở rộng lĩnh vực sản xuất đồng hồ của mình sang quân sự và thể thao.
 • Sau khi Gatson mất thì con trai của ông - Willy Breitling tiếp tục điều hành công việc kinh doanh của cha mình. Ngày nay với quá trình hình thành và giai thoại phát triển lâu đời thì thương hiệu Breitling đã và đang tạo dựng được một chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường.
 • Cùng với những sản phẩm vô cùng chất lượng và thiết kế độc đáo thì có lẽ trong tương lai Breitling chắc chắn sẽ ghi danh tên mình vào các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được yêu thích trên phạm vi toàn cầu.
Cùng với những sản phẩm vô cùng chất lượng và thiết kế độc đáo thì có lẽ trong tương lai Breitling chắc chắn sẽ ghi danh tên mình vào các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được yêu thích trên phạm vi toàn cầu.
Cùng với những sản phẩm vô cùng chất lượng và thiết kế độc đáo thì có lẽ trong tương lai Breitling chắc chắn sẽ ghi danh tên mình vào các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng được yêu thích trên phạm vi toàn cầu.

1.2 Dấu ấn nổi bật nhất của thương hiệu đồng hồ Breitling

 • Đa số những thiết kế của thương hiệu đồng hồ Breitling đều được cho là rất khác biệt. Chúng không hề đồng điệu và hoàn toàn không bị trùng lặp với bất kỳ một thương hiệu danh tiếng nào khác trên toàn thế giới. Những chiếc đồng hồ tới từ thương hiệu Breitling này đều mang tới những nét mới lạ, thú vị và thu hút được người nhìn.
 • Nổi bật nhất có lẽ chúng ta phải kể tới Logo hình đôi cánh. Một đôi cánh của sự vươn xa và bay xa. Chứng minh những chiếc đồng hồ thương hiệu Breitling luôn cho ta thấy một đẳng cấp vượt trội đi cùng theo năm tháng.
 • Không những vậy nhà sản xuất đồng hồ mang tiêu chuẩn “ In-House ” đình đám này đặc biệt ưu ái những sản phẩm đồng hồ gắn liền với máy bay và bầu trời. Đây là một trong những đột phá sáng tạo mà hãng đồng hồ Breitling mang tới cho người hâm mộ.
Đa số những thiết kế của thương hiệu đồng hồ Breitling đều được cho là rất khác biệt. Chúng không hề đồng điệu và hoàn toàn không bị trùng lặp với bất kỳ một thương hiệu danh tiếng nào khác trên toàn thế giới.
Đa số những thiết kế của thương hiệu đồng hồ Breitling đều được cho là rất khác biệt. Chúng không hề đồng điệu và hoàn toàn không bị trùng lặp với bất kỳ một thương hiệu danh tiếng nào khác trên toàn thế giới.

1.3 Đồng hồ Breitling - Đỉnh cao của sự chính xác

 • Những sản phẩm đồng hồ Breitling là một trong số rất ít các thương hiệu đồng hồ đình đám trên thế giới có 100% máy được kiểm định của viện COSC. Đây là chứng chỉ danh giá nhất hành tinh được cấp cho những cỗ máy thời gian phức tạp và tân tiến nhất.
 • Thương hiệu đồng hồ Breitling còn có các phiên bản điện tử hay còn gọi là Smart Watch. Tại các phiên bản này Breitling áp dụng phương pháp Thermo Compensate ( Hay còn gọi là nhiệt bù và dung sai ) độc quyền SuperQuartz.
 • Siêu chức năng này cho độ chính xác gấp mười lần một chiếc đồng hồ điện tử thông thường mà chúng ta thường thấy
 • Thương hiệu Breitling còn nổi tiếng với những bộ sưu tập đồng hồ cơ học nổi bật vang danh thế giới như BST Breitling Colt , BST Breitling Premier , BST Breitling SuperOcean,...Trải qua quá trình dài phát triển thì hiện nay Breitling ngày càng khẳng định được những giá trị cốt lõi của mình đó chính là sự chính xác.
Những sản phẩm đồng hồ Breitling là một trong số rất ít các thương hiệu đồng hồ đình đám trên thế giới có 100% máy được kiểm định của viện COSC. Đây là chứng chỉ danh giá nhất hành tinh được cấp cho những cỗ máy thời gian phức tạp và tân tiến nhất.
Những sản phẩm đồng hồ Breitling là một trong số rất ít các thương hiệu đồng hồ đình đám trên thế giới có 100% máy được kiểm định của viện COSC. Đây là chứng chỉ danh giá nhất hành tinh được cấp cho những cỗ máy thời gian phức tạp và tân tiến nhất.

1.4 Mức giá bán đồng hồ Breitling hiện nay là bao nhiêu ?

Đồng hồ Breitling được coi là dòng đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ. Tuy nhiên sẽ có nhiều mức giá bán để chúng ta lựa chọn. Thông thường thì bạn có thể mua được những chiếc đồng hồ Breitling 1884 chính hãng với mức giá rẻ nhất trong khoảng 4000$ trở lên. So với những người chơi lâu năm và có khả năng chi tiêu xông xênh thì đây là một mức giá có thể chấp nhận được và rất hợp lý để có được chiếc đồng hồ sang trọng, tinh tế và độc đáo này.  Nhưng để hiểu sâu hơn thì chúng ta cần biết giá của các dòng đồng hồ Breitling này chia làm ba phân khúc 
 • Phân khúc 1 : Đồng hồ Breitling có giá dưới 100 triệu đồng. Với một số mẫu đồng hồ Breitling như: Đồng hồ Breitling Colt Quartz Mens A7438811/BD45/173A, đồng hồ Breitling Colt Automatic 44mm Mens A1738811/BD44/437X/A20BA.1, đồng hồ Breitling Avenger II GMT Automatic Mens A3239011/C872/109WA20BA.1.
 • Phân khúc 2 : Đồng hồ Breitling có giá từ 100 đến 200 triệu đồng. Với các mẫu đồng hồ Breitling : Đồng hồ Breitling AVENGER II CHRONOGRAPH 43, đồng hồ Breitling PREMIER CHRONOGRAPH 42 A13315351B1X1,...
 • Phân khúc 3 : Đồng hồ Breitling có giá trên 200 triệu đồng. Thì đây là những dòng đồng hồ Breitling cao cấp nhất. Với các mẫu : Đồng hồ Breitling CHRONOMAT 44 BLACK DIAL MENS AB011012/B967/375A, đồng hồ Breitling NAVITIMER 01 AB012012/BB01/447A,...
Mức giá bán đồng hồ Breitling hiện nay là bao nhiêu ?
Mức giá bán đồng hồ Breitling hiện nay là bao nhiêu ?

2. Đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 và những thông tin bổ ích nhất

Thuỵ Sĩ vốn được cả thế giới mệnh danh là kinh đô thời gian hoa lệ của thế giới. Đây cũng là đất nước và là nguồn cội của những thương hiệu đồng hồ danh tiếng hàng đầu thế giới. Trong đó những mẫu đồng hồ Breitling bền bỉ cho các quý ông cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên chắc bạn cũng đã biết một điều rằng. Đây là những sản phẩm đồng hồ có mức giá không hề dễ thở và không phải ai trong số chúng ta cũng có thể sở hữu.  Nắm bắt được nhu cầu đó những nhà sản xuất đồng hồ Replica đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ Breitling Fake cao cấp Replica 1:1 cực kỳ ấn tượng. Từ đây giúp cho người dùng có được một sự lựa chọn đồng hồ Breitling vô cùng tối ưu về chất lượng vừa tốt mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Vậy các sản phẩm Breitling này là sản phẩm như thế nào ? Hãy xem ngày phần tiếp theo của bài viết 1102 STYLE.
Đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 và những thông tin bổ ích nhất
Đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 và những thông tin bổ ích nhất.

2.1 Đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 là gì ?

 • Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Breitling có thiết kế giống y chang một phiên bản đồng hồ Breitling chính hãng có giá lên tới hàng trăm triệu đồng ? Tất cả sẽ có ở những mẫu đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1.
 • Trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay cao cấp từ trước tới nay. Khái niệm đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1. Hay đồng hồ Breitling Rep 1 1 ( Viết tắt của đồng hồ Breitling Replica 1:1 ) hoặc đồng hồ Breitling siêu cấp. Đây là những cụm từ để mô tả những sản phẩm đồng hồ đeo tay Breitling được sao chép với mức độ tinh vi nhất.
 • Những chiếc đồng hồ Breitling này có tỷ lệ sao chép lên tới 98%. Việc nhận biết các sản phẩm Breitling này bằng mắt thường gần như là không thể nếu không có thiết bị chuyên dụng.
 • Mức giá bán trung bình của các dòng sản phẩm này thấp hơn giá của các sản phẩm Breitling chính hãng rất nhiều.
Những chiếc đồng hồ Breitling này có tỷ lệ sao chép lên tới 98%. Việc nhận biết các sản phẩm Breitling này bằng mắt thường gần như là không thể nếu không có thiết bị chuyên dụng.
Những chiếc đồng hồ Breitling Fake cao cấp có tỷ lệ sao chép lên tới 98%. Việc nhận biết các sản phẩm Breitling này bằng mắt thường gần như là không thể nếu không có thiết bị chuyên dụng.

2.2 Những đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 là gì ?

 • Đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 có tổng thể thiết kế và độ hoàn thiện rất tuyệt vời. Tỷ lệ sao chép y nguyên bản mẫu sản phẩm hàng Breitling chính hãng. Mức giá để sở hữu 1 chiếc đồng hồ Breitling phiên bản này dao động trong khoảng từ 15 triệu đến 30 triệu đồng.
 • Những mẫu đồng hồ Breitling này không chỉ sở hữu diện mạo vô cùng đẹp mắt. Những mẫu đồng hồ Breitling Fake cao cấp cũng được đánh giá rất cao về công năng của nó.
 • Breitling được biết tới là một trong những thương hiệu chính xác về mặt thời gian hàng đầu tại Thuỵ Sĩ. Ngoài ra hãng đồng hồ danh tiếng Breitling này với tiêu chỉ sản xuất bộ máy cho mình theo tiêu chuẩn cao nhất.
 • Chính vì thế những nhà sản xuất đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 cũng phải sao chép các sản phẩm Breitling thủ công cực kỳ tỉ mỉ.
 • Điều này là để khiến cho bất cứ ai trong chúng ta cũng đều kinh ngạc bởi sự phức tạp trong công nghệ chế tác của những sản phẩm Breitling hàng Replica 1:1.
Đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 có tổng thể thiết kế và độ hoàn thiện rất tuyệt vời. Tỷ lệ sao chép y nguyên bản mẫu sản phẩm hàng Breitling chính hãng.
Đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 có tổng thể thiết kế và độ hoàn thiện rất tuyệt vời. Tỷ lệ sao chép y nguyên bản mẫu sản phẩm hàng Breitling chính hãng.

2.3 Những loại đồng hồ Breitling Fake trên thị trường hiện nay

Breitling là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nổi tiếng toàn thế giới. Bên cạnh chất lượng đỉnh cao thì giá thành của sản phẩm Breitling chính hãng cùng từ một trăm triệu trở lên. Thế nhưng rất nhiều nơi trên thị trường nước ta lại bán Breitling giá chỉ vài triệu. Nhiều trường hợp Breitling thậm chí là vài trăm nghìn. Vậy sự thật là như thế nào ? Đồng hồ đó chính là hàng Breitling Fake và cũng có nhiều loại Fake. Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm đồng hồ Breitling khác nhauBao gồm hàng Breitling Fake loại 3, loại 2, loại 1 và Breitling Fake 1:1 ( Fake cao cấp nhất ). Bạn có thể phân biệt chúng được bằng một số yếu tố như sau.
Những loại đồng hồ Breitling Fake trên thị trường hiện nay
Những loại đồng hồ Breitling Fake trên thị trường hiện nay.

2.3.1 Đồng hồ Breitling nhái loại 2 và 3

 • Đồng hồ Breitling nhái loại 2 và 3 : Đây là dòng đồng hồ Breitling nhái được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng được đánh giá không được cao và mẫu mã cũng không đẹp. Những mẫu sản phẩm đồng hồ Breitling nhái này có giá chỉ từ vài trăm nghìn tới hơn 1 triệu đồng. Thiết kế không sắc sảo và góc cạnh như hàng đồng hồ Breitling Fake chuẩn 1:1.
 • Người ngoài có thể nhận biết được hàng đồng hồ Breitling nhái loại này ngay từ lúc đầu nhìn thấy. Độ bền dòng đồng hồ Breitling nhái loại 2 và 3 cũng không quá lâu dài. Dùng một vài năm là sẽ có những lỗi trục trặc.
 • Mặt hàng đồng hồ Breitling nhái loại này bán phổ biến trên thị trường và trên mạng xã hội.
 • Sản phẩm đồng hồ Breitling nhái 2,3 được bày bán nhiều nơi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu sản phẩm đồng hồ Breitling nhái này ở hầu hết các cửa hàng nhỏ lẻ trên đường mà chúng ta thường xuyên đi qua.
 • Mẫu sản phẩm đồng hồ Breitling nhái này bạn cũng có thể mua để trải nghiệm nếu không quá quan trọng về chất lượng và độ hoàn thiện.
Đồng hồ Breitling nhái loại 2 và 3
Đồng hồ Breitling nhái loại 2 và 3.

2.3.2 Đồng hồ Breitling nhái loại 1

 • Đồng hồ Breitling nhái loại 1. Đây là các sản phẩm đồng hồ Breitling nhái có thiết kế về kiểu dáng được làm giống với bản chính hãng từ 40 tới 60%.
 • Cơ bản ở những mẫu đồng hồ Breitling nhái loại 1 này sẽ được trang bị bộ máy Nhật. Vì thế nên những mẫu đồng hồ Breitling nhái này sẽ có độ dày và độ sai số lớn hơn so với những phiên bản bản đồng hồ Breitling Fake 1:1 hay hãng.
 • Về thiết kế về những chiếc đồng hồ Breitling nhái loại 1 thì có thể gọi là tạm ổn dùng đeo thời trang thay đổi phụ kiện.
 • Về chất lượng của những chiếc đồng hồ Breitling nhái máy Nhật này cũng là tương đối. Chúng là sản phẩm đồng hồ cực kỳ thích hợp cho các bạn học sinh và sinh viên thích đeo thay đổi.
Đồng hồ Breitling nhái loại 1
Đồng hồ Breitling nhái loại 1.

3. Lý do vì sao đồng hồ Breitling Replica cao cấp được sử dụng nhiều

Ngày trước đối với các sản phẩm chế tác hay hàng Breitling Fake 1:1 đều có chất lượng không quá cao khi du nhập vào thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó kỹ thuật sản xuất ở nước ta vẫn không được cho là tân tiến và tối ưu hoá các quy trình cũng như hiệu quả làm việc. Thế nên thời điểm đó việc cho ra đời hàng loạt các dòng đồng hồ Breitling Fake có độ hoàn thiện thật sự là chưa tốt. Tuy vậy thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi trong những năm gần đây. Như một luồng không khí mới thổi vào sản phẩm đồng hồ Breitling siêu cấp Fake 1 1. Chắc hẳn ở thời điểm hiện nay thì bạn sẽ vô cùng bất ngờ và kinh ngạc khi trông thấy các loại đồng hồ Breitling Super Fake. Dưới đây là một số lý do cụ thể mà người dùng đặt ra tiêu chuẩn để lựa chọn sản phẩm Breitling hàng chế tác Replica 1:1 chất lượng cao.
Lý do vì sao đồng hồ Breitling Replica cao cấp được sử dụng nhiều
Lý do vì sao đồng hồ Breitling Replica cao cấp được sử dụng nhiều.

3.1 Đồng hồ Breitling Replica 1:1 cao cấp có mức giá ưu đãi và độ hoàn thiện tinh xảo

 • Một mức giá đồng hồ Breitling ưu đãi kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Cùng những điều kiện khác có lợi cho trải nghiệm của tất người dùng chính là yếu tố khiến họ nhanh tay lựa chọn các sản phẩm đồng hồ Breitling Replica 1:1 cao cấp.
 • Đây là một trong những điều bạn cần quan tâm và nên chú ý để sở hữu một sản phẩm Breitling giá hợp lý.
 • Về độ tinh xảo trong từng đường nét thiết kế của các sản phẩm Breitling Replica 1:1 hiện nay thì bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng so với mức chi phí phải bỏ ra. Với độ hoàn thiện tuyệt đối đến 98% cho các sản phẩm đồng hồ Breitling này là điều thật sự quá tuyệt vời.
Đồng hồ Breitling Replica 1:1 cao cấp có mức giá ưu đãi và độ hoàn thiện tinh xảo
Đồng hồ Breitling Replica 1:1 cao cấp có mức giá ưu đãi và độ hoàn thiện tinh xảo.

3.2 Những mẫu đồng hồ Breitling Replica 1:1 đi cùng bộ máy mạnh mẽ

 • Điểm đáng chú ý tiếp theo đó chính là những mẫu đồng hồ Breitling Replica 1:1 mà chúng tôi đang đề cập luôn được trang bị bộ máy cơ cao cấp. Đây luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế đồng hồ Breitling cao cấp có 1 không hai.
 • Sử dụng bộ máy cơ học mạnh mẽ và bền bỉ thì điều này giúp cho những chiếc đồng hồ Breitling Replica 1:1 vận hành mượt hơn. Đảm bảo được độ chính xác cực cao trong quá trình sử dụng của tất cả khách hàng.
 • Thêm vào đó là những cỗ máy này có khả năng chống chịu nước và dự trữ năng lượng sau khi sử dụng lên đến nhiều giờ đồng hồ. Đảm bảo cung cấp cho tổng thể chiếc Breitling sự tối ưu không khác gì 1 sản phẩm chính hãng.
Những mẫu đồng hồ Breitling Replica 1:1 đi cùng bộ máy mạnh mẽ
Những mẫu đồng hồ Breitling Replica 1:1 đi cùng bộ máy mạnh mẽ.

3.3 Những mẫu đồng hồ Breitling Replica 1:1 được chọn lọc chất liệu cao cấp

 • Chất liệu cao cấp đi kèm chất lượng cao chắc chắn sẽ tạo nên dấu ấn mạnh mẽ nhất của một sản phẩm đồng hồ Breitling chất lượng. Mỗi một thiết kế khác nhau của các sản phẩm đồng hồ Breitling Replica 1:1 cao cấp đều được sử dụng những chất liệu cực kỳ cao cấp.
 • Chúng hoàn toàn khác nhau để nhằm tạo nên sự khác biệt mới lạ có 1 không 2 và làm nổi bật cho cả chiếc đồng hồ Breitling loại này so với các mặt hàng sao chép khác.
Những mẫu đồng hồ Breitling Replica 1:1 được chọn lọc chất liệu cao cấp
Những mẫu đồng hồ Breitling Replica 1:1 được chọn lọc chất liệu cao cấp.
 • Những chất liệu chế tác cao cấp mà các nhà máy đồng hồ Breitling Replica 1:1 sử dụng trong suốt lịch sử của mình có thể kể đến như : Chất liệu vỏ khung Titanium, 316L tự nhiên hay vàng hồng 18K và Carbon tự nhiên.
 • Mặt kính được các nhà máy Breitling hàng Rep 1:1 chế tạo hoàn toàn làm bằng từ kính Sapphire nguyên khối. Sapphire là chất liệu có khả năng chống xước và chống phản chiếu cực tốt. Điều này giúp bảo vệ những va chạm khi sử dụng.
 • Ngoài ra Sapphire cũng có thể chống lại các yếu tố tác động của môi trường. Điều này giúp tăng tuổi thọ của đồng hồ Breitling Replica 1:1.
Những chất liệu chế tác cao cấp mà các nhà máy đồng hồ Breitling Replica 1:1 sử dụng trong suốt lịch sử của mình có thể kể đến như : Chất liệu vỏ khung Titanium, 316L tự nhiên hay vàng hồng 18K và Carbon tự nhiên.
Những chất liệu chế tác cao cấp mà các nhà máy đồng hồ Breitling Replica 1:1 sử dụng trong suốt lịch sử của mình có thể kể đến như : Chất liệu vỏ khung Titanium, 316L tự nhiên hay vàng hồng 18K và Carbon tự nhiên.

3.4 Hình thức sang trọng của các mẫu sản phẩm đồng hồ Breitling Replica 1:1

 • Độ bóng : Đối với hàng đồng hồ Breitling Replica 1:1 cao cấp sẽ có một độ bóng nhất định và thường toát nên sự sang trọng từ chất liệu vàng khối và thép không gỉ cao cấp. Đối với dòng thấp hơn sẽ chỉ có hình thức và màu sắc khá sơ sài.
 • Chất liệu hiếm : Ở những sản phẩm Breitling cao cấp chế tác bằng Carbon hay Titanium thì bạn sẽ nhận được phần vỏ và dây đeo chất lượng rất cao ( Có giấy tờ khẳng định ). Ngược lại các dòng đồng hồ Breitling nhái thấp hơn sẽ không có thẩm định hay giấy tờ chứng minh.
Hình thức sang trọng của các mẫu sản phẩm đồng hồ Breitling Replica 1:1
Hình thức sang trọng của các mẫu sản phẩm đồng hồ Breitling Replica 1:1.

4. 5 cách phân biệt đồng hồ Breitling nhái loại thấp và đồng hồ Breitling Fake cao cấp

Vậy làm sao để phân biệt giữa đồng hồ Breitling nhái giá rẻ loại thấp và Breitling hàng Replica 1:1 ? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây của 1102 STYLE để có được những mẹo hay nhé !

4.1 Phân biệt Breitling nhái loại thấp và Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 qua khung vỏ

 • Đối với những chiếc đồng hồ Breitling Fake chuẩn 1:1 hay Super Fake siêu cấp thường có diện mạo đẳng cấp sang trọng và có phần khung thiết kế mềm mại.
 • Nếu nhìn thì những mẫu Breitling này chẳng khác gì với hàng thật. Bởi phần chất liệu thường được làm từ các chất liệu như : Vàng, thép không gỉ, Titanium nên có khả năng chống xước và va đập tối đa. Hơn nữa phần khung cũng cứng cáp và vững trãi hơn hẳn so với các mẫu đồng hồ Breitling nhái giá rẻ.
 • Còn đối với các phiên bản đồng hồ Breitling nhái giá rẻ hàng thấp hơn thì khung vỏ làm từ thép tầm trung chưa được cao nhất. Chúng khá dễ han gỉ và bị thích ứng da khi đeo thường xuyên. Dùng lâu còn có hiện tượng ố bẩn nếu chúng ta không thường xuyên vệ sinh.
Phân biệt Breitling nhái loại thấp và Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 qua khung vỏ
Phân biệt Breitling nhái loại thấp và Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1 qua khung vỏ.

4.2 Sử dụng mức giá bán để phân biệt đồng hồ Breitling nhái giá rẻ

 • Vì đồng hồ Breitling hàng Fake 1:1 được làm từ các chất liệu chọn lọc cao cấp nên có giá trị cũng không hề rẻ chút nào. Mức giá của các sản phẩm đồng hồ Breitling Fake cao cấp thường giao động khoảng hơn 15 triệu trở lên.
 • Ngược lại thì với các dòng đồng hồ Breitling nhái giá rẻ bán tại các quán lưu niệm hoặc được rao bán trên diễn đàn và các chợ. Thì mức khoảng vài trăm nghìn. Đây là các sản phẩm sẽ phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên. Trải nghiệm và đeo làm công cụ thời trang thông thường khi không quan trọng tới độ hoàn thiện.
Sử dụng mức giá bán để phân biệt đồng hồ Breitling nhái giá rẻ
Sử dụng mức giá bán để phân biệt đồng hồ Breitling nhái giá rẻ.

4.3 Kiểm tra độ linh hoạt của núm xoay điều chỉnh của hai loại đồng hồ Breitling Fake

 • Một cách nữa để giúp các bạn có thể kiểm tra được đây có phải là chiếc đồng hồ Breitling hàng Fake cao cấp 1:1 thật hay không đó là dựa vào sự linh hoạt và độ mềm của núm xoay điều chỉnh.
 • Thông thường với đồng hồ Breitling nhái giá rẻ thường có kết cấu khá cứng, thô kệch và bạn sẽ rất khó để xoay chúng theo ý muốn. Đôi khi sẽ cảm thấy khi xoay sẽ có cái gì đó kẹt ở phần núm xoay bên trong mỗi chiếc đồng hồ.
 • Còn riêng với dòng Breitling cao cấp thì phần núm xoay có phần trơn tru mượt mà hơn. Đương nhiên chiếc đồng hồ Breitling hàng Fake cao cấp 1:1 cảm giác lúc xoay để chỉnh giờ khá mềm dễ dàng. Đây là cách kiểm tra dễ dàng nhất nên các bạn hãy chú ý thật kỹ nhé.
Kiểm tra độ linh hoạt của núm xoay điều chỉnh của hai loại đồng hồ Breitling Fake
Kiểm tra độ linh hoạt của núm xoay điều chỉnh của hai loại đồng hồ Breitling Fake.

4.4 Quan sát chuyển động của kim giây của hai phiên bản đồng hồ Breitling Fake

 • Những chiếc đồng hồ Breitling nhái giá rẻ sẽ được gia công tương đối mà thôi. Chúng không có độ hoàn thiện cao và đương nhiên cũng không được tỉ mỉ và trau chuốt như các sản phẩm Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1. Và đặc biệt là phần kim chỉ giờ, phút, giây.
 • Khi hoạt động bạn hãy quan sát kỹ phần chuyển động của kim giây của những chiếc đồng hồ Breitling hàng Fake cao cấp 1:1 để có thể đưa ra được phán đoán liệu đây là hàng Breitling nhái giá rẻ hay hàng đồng hồ Breitling Replica 1:1 hay không nhé.
 • Chỉ cần thấy phần kim thô và đôi khi chúng sẽ phát ra những tiếng kêu cạch cạch nhỏ thì bạn có thể lập tức khẳng định rằng đây chính là hàng đồng hồ Breitling nhái giá rẻ. Còn riêng với những chiếc đồng hồ Breitling hàng Replica 1:1 hay Fake 1:1 thì sẽ ngược lại. Kim trôi rất mượt và gần như không phát ra âm thanh lạ.
Quan sát chuyển động của kim giây của hai phiên bản đồng hồ Breitling Fake
Quan sát chuyển động của kim giây của hai phiên bản đồng hồ Breitling Fake.

4.5 Mẹo phân biệt trên dòng chữ Breitling

 • Nếu đặt hai chiếc đồng hồ Breitling Replica 1:1 và đồng hồ Breitling nhái giá rẻ thì bạn có thể phân biệt được chúng thông qua chi tiết sau.
 • Bằng cách nhận diện sau. Logo và dòng chữ “ Breitling, Swiss Made ” Replica sẽ có đường nét khá thanh mảnh và sắc nét hơn nhiều so với dòng hàng Breitling nhái giá rẻ.
Mẹo phân biệt trên dòng chữ Breitling
Mẹo phân biệt trên dòng chữ Breitling.

5. Địa chỉ mua đồng hồ Breitling Fake cao cấp tại Việt Nam

 Breitling là thương hiệu đồng hồ sang trọng và nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với những thiết kế độc đáo riêng biệt. Điều này được thể hiện bằng việc ngay cả những doanh nhân lớn tập đoàn lớn toàn cầu hay những tỷ phú trên thế giới cũng chưa chắc đã có cơ hội để sở hữu một chiếc đồng hồ của hãng này. Và tất nhiên địa chỉ cung cấp tại Việt Nam cũng là điều khách hàng trên cả nước quan tâm ngay lúc này.

5.1 Showroom 1102 STYLE - Đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên bán đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1

 • Nói đến những địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp đồng hồ Replica nổi tiếng nói chung và đồng hồ Breitling Fake cao cấp nói riêng trong giới không thể không nhắc đến cái tên 1102 STYLE. Chung tôi chuyên cung cấp và mua bán đồng hồ Breitling Fake cao cấp Replica 1:1.
 • Với phương châm mang cái đẹp đẳng cấp và bền bỉ nhất đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi cung cấp hàng đồng hồ Replica 1:1 của các thương hiệu đồng hồ trên toàn thế giới với chất lượng tốt nhất. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều người chơi đồng hồ siêu cấp trên khắp cả nước.
 • Mỗi chiếc đồng hồ Breitling Fake siêu cấp được bán ra từ 1102 STYLE sẽ được bảo hành dài hạn đến 3 năm. Quả thật rất ít nơi nào trên toàn quốc dám cam kết điều đó với khách hàng.
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ chất lượng khác mà các bạn cần lưu ý đó là : Thanh toán an toàn, tiện lợi, giao hàng miễn phí. Chắc chắn quý khách hàng luôn được chiều lòng khi đến với 1102 STYLE.
Showroom 1102 STYLE - Đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên bán đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1
Showroom 1102 STYLE - Đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên bán đồng hồ Breitling Fake cao cấp chuẩn 1:1.

5.2 Cách thức mua hàng tại 1102 STYLE

 • Khách hàng OFFLINE : Khách hàng khi đã quyết định đặt mua bất kỳ sản phẩm đồng hồ Breitling nào tại 1102 STYLE. Có thể đến Showroom chính tại địa chỉ 131 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng để  mua hàng và thanh toán trực tiếp.
 • Khách hàng ONLINE : Chỉ cần truy cập vào hệ thống. Tìm kiếm kiểu dáng Breitling mà mình yêu thích. Rồi đưa vào giỏ hàng, đặt cọc 20% giá trị đơn hàng làm phí bảo hiểm hàng hóa. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp vào tổng hóa đơn sản phẩm. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng tận tay.
Cách thức mua hàng tại 1102 STYLE
Cách thức mua hàng tại 1102 STYLE.

5.3 Cách thức mua hàng đồng hồ Breitling Fake tại TPHCM cao cấp và đồng hồ Breitling Fake tại Hà Nội chuẩn 1:1

 • Đối với khách có nhu cầu mua hàng đồng hồ Breitling Fake TPHCM bản 1:1 có thể tới mua hàng của Showroom 1102 STYLE. Cửa hàng sẽ miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Ngoài ra tại Showroom nếu có dịp quý khách hàng có thể tới tận nơi.
 • Quý khách hàng muốn mua đồng hồ Breitling Fake Hà Nội chuẩn 1:1 đừng quá lo lắng. Chúng tôi có đơn vị chuyển phát siêu tốc nhận hàng đồng hồ ngay trong ngày. Chỉ cần Click vào sản phẩm Breitling mà bạn đang yêu thích và liên hệ với chuyên viên tư vấn. Chúng tôi sẽ gửi hàng ngay lập tức. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
 • Cửa hàng của chúng tôi bày biện mọi sản phẩm mà chúng tôi bán để khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn.
Cách thức mua hàng đồng hồ Breitling Fake tại TPHCM cao cấp và đồng hồ Breitling Fake tại Hà Nội chuẩn 1:1
Cách thức mua hàng đồng hồ Breitling Fake tại TPHCM cao cấp và đồng hồ Breitling Fake tại Hà Nội chuẩn 1:1.

6. Kết luận

 • Trên đây là những thông tin phân tích về lợi ích cũng như giá trị của chiếc đồng hồ Breitling Fake chuẩn 1:1. Đó cũng là sự chắc chắn và đảm bảo chất lượng của hàng Breitling Rep 1 1 so với chính hãng và các loại hàng Breitling Fake khác.
 • Từ góc cạnh chi tiết tới cấu tạo và bề mặt đều không hề thua kém hay khác biệt quá nhiều. Vì vậy khi cầm hai sản phẩm lên so sánh thì bạn cũng khó để biết được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng Breitling 1 1.
 • Đồng hồ Breitling Fake cao cấp rất thích hợp với những người yêu thích hàng hiệu. Có niềm đam mê muốn sở hữu sản phẩm Breitling giá trị nhưng lại không đủ tài chính. Còn trong mắt người đề cao chất lượng của đồng hồ thì đây chính là thứ hoàn hảo mà bạn tìm kiếm.
 • Tuổi thọ trên chục năm, chất liệu cao cấp cùng thiết kế sang trọng và đẳng cấp.
 • Thông qua bài viết này hy vọng bạn đã hiểu rõ về lý do nên sở hữu đồng hồ Breitling Fake 1 1 xứng đáng và có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời đập tan những định kiến trước kia về hàng Replica 1:1 đối với những người chưa hiểu nhiều về dòng sản phẩm này.
 • Xin chào và hẹn gặp lại.
.
.
.
0388 996 668