Seven Friday

Hiển thị tất cả 2 kết quả


1. SevenFriday - Một làn gió mới trong ngành công nghiệp đồng hồ

Trong kỷ nguyên ngành công nghiệp đồng hồ hiện đại thì tiêu chí đặt ra để tạo ra những bước đột phá trên thị trường đó chính là không chỉ có tiêu chuẩn  “Đồng hồ tốt” mà thật sự phải có “ Sự điên rồ ” trong phong cách thiết kế. Và tất cả những điều đó đã tạo nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ SevenFriday. Nếu không phải là một người “ Chơi ” đồng hồ hàng hiệu và am hiểu lâu năm thì có lẽ nhiều người hẳn là chẳng thể nào tin hãng đồng hồ SevenFriday – Thương hiệu đồng hồ hiện tại đang “ Nổi như cồn ” và được so sánh với những cái tên danh giá có tuổi đời hàng bao thập kỷ mà lại chỉ mới 5 năm tuổi. Và khi lịch sử đồng hồ SevenFriday được vạch ra một cách “ Sáng tỏ ” thì giới trẻ nhất định sẽ sinh lòng hâm mộ với thương hiệu trẻ tuổi này.
SevenFriday - Một làn gió mới trong ngành công nghiệp đồng hồ
SevenFriday - Một làn gió mới trong ngành công nghiệp đồng hồ.

1.1 Đôi nét về giai thoại thương hiệu SevenFriday

 • SevenFriday là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có tuổi đời còn rất non trẻ. Hãng đồng hồ SevenFriday được thành lập vào năm 2012. Cha đẻ và là người sáng lập chính là Daniel Niederer – một doanh nhân và nghệ nhân chế tác đầy tài năng của Thụy Sỹ. 
 • Ông đã sáng tạo ra thương hiệu đồng hồ này và phong cách của hãng đồng hồ SevenFriday hướng đến là sự mạnh mẽ vuông vức góc cạnh. Đây là hình thái thiết kế được các chuyên gia nhận định sẽ còn lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Tất cả những sản phẩm của đồng hồ SevenFriday đều được thiết kế với phong cách mặt vuông. Cảm hứng thiết kế được rất nhiều chuyên gia trên toàn cầu đánh giá là dòng sản phẩm của tương lai và có thể thúc đẩy nền công nghiệp chế tạo thời gian phát triển vượt bậc trong những năm tiếp theo.
SevenFriday là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có tuổi đời còn rất non trẻ. Hãng đồng hồ SevenFriday được thành lập vào năm 2012. Cha đẻ và là người sáng lập chính là Daniel Niederer – một doanh nhân và nghệ nhân chế tác đầy tài năng của Thụy Sỹ. 
SevenFriday là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có tuổi đời còn rất non trẻ. Hãng đồng hồ SevenFriday được thành lập vào năm 2012. Cha đẻ và là người sáng lập chính là Daniel Niederer – một doanh nhân và nghệ nhân chế tác đầy tài năng của Thụy Sỹ.

1.2 Đánh giá tổng thể đồng hồ SevenFriday

 • Điểm thu hút và ấn tượng nhất của đồng hồ SevenFriday đó chính là phong cách thiết kế trong từng sản phẩm. Hãng đồng hồ SevenFriday đã tạo “ Sự điên rồ ” trong hình thái thiết kế của mình để tạo nên sự mới lạ và độc đáo cho người dùng. Đây cũng chính là sự khác biệt để hãng đồng hồ SevenFriday tạo nên tên tuổi cho mình trên toàn thế giới ( Mặc dù đồng hồ SevenFriday mới ra đời vào năm 2012 ).
 • Đồng hồ SevenFriday bắt đầu ra mắt trên thị trường từ năm 2012 với ý tưởng và thiết kế tài tình của những nghệ nhân chế tạo đồng hồ người Châu Âu. SevenFriday được lắp ráp tài tình nhờ bàn tay khéo léo tỉ mỉ của những công nhân người Châu Á.  SevenFriday chính  là “ Hoàng tử lai ” giữa hai châu lục đầy ma mị.
 • Thiết kế đồng hồ SevenFriday vuông vức mạnh mẽ thực tế rất được lòng những ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới. Chất lượng đồng hồ SevenFriday tốt khi được thiết kế phần lớn từ nhôm hoặc kim loại quý Rhodium, thép không gỉ cao cấp nhất đã qua xử lý PVD… Tên gọi ý nghĩa sản phẩm đồng hồ SevenFriday như thổi hồn cho cuộc sống hiện đại xô bồ. Và điều này giúp chúng ta dồi dào năng lượng hơn trong cuộc sống.
Điểm thu hút và ấn tượng nhất của đồng hồ SevenFriday đó chính là phong cách thiết kế trong từng sản phẩm. Hãng đồng hồ SevenFriday đã tạo “ Sự điên rồ ” trong hình thái thiết kế của mình để tạo nên sự mới lạ và độc đáo cho người dùng.
Điểm thu hút và ấn tượng nhất của đồng hồ SevenFriday đó chính là phong cách thiết kế trong từng sản phẩm. Hãng đồng hồ SevenFriday đã tạo “ Sự điên rồ ” trong hình thái thiết kế của mình để tạo nên sự mới lạ và độc đáo cho người dùng.

1.3 Đồng hồ SevenFriday có thực sự tốt như mọi người nghĩ không ?

 • Để giải đáp được những thắc mắc về đồng hồ SevenFriday có tốt không ? cùng quan sát tất cả thông số và hệ thống cấu tạo trong bảng dưới đây.
Đồng hồ SevenFriday
Khả năng chống nước của đồng hồ SevenFriday Trên Website chính thức thương hiệu đồng hồ SevenFriday thì mức chống nước của các sản phẩm đồng hồ thương hiệu này rơi vào khoảng 3ATM. Vì vậy nên bạn chỉ đeo đồng hồ SevenFriday được khi mưa nhỏ hoặc rửa tay nhẹ nhàng thôi nha.
Về bộ máy đồng hồ SevenFriday Thương hiệu đồng hồ SevenFriday chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay tự động lên dây cót dành cho nam giới. Đồng hồ SevenFriday có máy đều có nguồn gốc từ nhà máy Miyota của tập đoàn Citizen Nhật Bản.
Về dây đeo đồng hồ SevenFriday Chất liệu chính dây đeo chính của SevenFriday là da vải dù và Silicon. Trước khi thành phẩm thì dây đeo đồng hồ SevenFriday đều đã trải qua quá trình chế tác chuẩn chỉnh.
 • Kích thước chuẩn của tất cả mẫu đồng hồ SevenFriday khi ra mắt đó là 47mm x 47.6mm. Tuy nhiên kích thước thật của đồng hồ SevenFriday chắc chắn sẽ nhỏ hơn nếu chúng ta bỏ đi phần “ Tai càng ” trên vỏ đồng hồ.
 • Với dòng đồng hồ SevenFriday P1,P2 sử dụng dây đeo bằng da bê. Còn dòng đồng hồ SevenFriday P3 có phần dây đeo bằng da đục lỗ khác lạ.
Đồng hồ SevenFriday có thực sự tốt như mọi người nghĩ không ?
Đồng hồ SevenFriday có thực sự tốt như mọi người nghĩ không ?

1.4 Ý nghĩa của cái tên đồng hồ SevenFriday

 • Cái tên đồng hồ SevenFriday khiến rất nhiều khách hàng và chuyên gia tò mò thắc mắc là tại sao có cái tên như vậy ? Có thể giải thích cái tên đồng hồ SevenFriday như sau : Một tuần thì có 7 ngày ( Seven ). Tuy nhiên nhiều nước trên thế giới chỉ làm việc có 5 ngày / 1 tuần mà thôi và ngày làm việc cuối cùng trong tuần đó là thứ sáu ( Friday ). Đây cũng là ngày báo hiệu sự nghỉ ngơi và giải trí sau một tuần làm việc ( Có một câu nói rất nổi tiếng về vấn đề này đó là : “ Thank God it’s Friday “ ).
 • Thương hiệu đồng hồ SevenFriday lựa chọn cá tên như thế này là muốn gửi đến tất cả các khách hàng toàn cầu một thông điệp : “ Muốn khích lệ tất cả mọi người rằng hãy vui vẻ và tràn đầy sức sống như một tuần sẽ có đến 7 ngày thứ sáu để cho chúng ta có thể tận hưởng ” hoặc cũng có thể giải thích rằng : “ Chúng ta hãy luôn hướng về tương lai đừng bao giờ nhìn lại quá khứ phía sau. Bạn hãy sống vui tươi như mỗi ngày thứ sáu ở trong tuần ”.
Thương hiệu đồng hồ SevenFriday lựa chọn cá tên như thế này là muốn gửi đến tất cả các khách hàng toàn cầu một thông điệp : “ Muốn khích lệ tất cả mọi người rằng hãy vui vẻ và tràn đầy sức sống như một tuần sẽ có đến 7 ngày thứ sáu để cho chúng ta có thể tận hưởng ” hoặc cũng có thể giải thích rằng : “ Chúng ta hãy luôn hướng về tương lai đừng bao giờ nhìn lại quá khứ phía sau. Bạn hãy sống vui tươi như mỗi ngày thứ sáu ở trong tuần ”.
Thương hiệu đồng hồ SevenFriday lựa chọn cá tên như thế này là muốn gửi đến tất cả các khách hàng toàn cầu một thông điệp. Bạn hãy sống vui tươi như mỗi ngày thứ sáu ở trong tuần ”.

2. Lợi ích và giá trị nhìn ra từ những sản phẩm đồng hồ SevenFriday Replica 1 1 Super Fake

Đồng hồ SevenFriday siêu cấp 1:1 là những sản phẩm có thiết kế giống tới 98% so với hàng chính hãng. Sản phẩm SevenFriday này đảm bảo về thiết kế, cấu tạo bên trong, chất lượng và độ bền không thua kém gì một sản phẩm bản gốc cả. Hiện nay thì từ khóa “ Đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp ” trở thành truy vấn tìm kiếm cực HOT trong thời gian gần đây. Lý do chính là ở phiên bản đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp này thì độ giống đạt tới 98% so với hàng Auth. Đây là một tin vui dành cho những người yêu thích thương hiệu SevenFriday nhưng không đủ khả năng và tài chính để sở hữu một chiếc đồng hồ SevenFriday thật. Vậy các phiên bản đồng hồ SevenFriday này có gì đặc biệt ? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay tại bài viết của 1102 STYLE sau đây nhé.
Lợi ích và giá trị nhìn ra từ những sản phẩm đồng hồ SevenFriday Replica 1 1 Super Fake
Lợi ích và giá trị nhìn ra từ những sản phẩm đồng hồ SevenFriday Replica 1 1 Super Fake

2.1 Đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp là gì ?

 • Đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp hay SevenFriday Super Fake được sản xuất dựa trên hàng SevenFriday chính hãng với độ giống lên đến 98%. Nghĩa là mọi chi tiết và góc cạnh sản phẩm SevenFriday chính hãng cho tới hình dáng được sao chép một cách vô cùng hoàn chỉnh.
 • Sản phẩm đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp chuẩn 1:1 có bộ máy Miyota tốt nhất thế giới. Bộ máy SevenFriday với độ chính xác cực kì cao. Do đó đồng hồ SevenFriday Rep 11 luôn đạt chuẩn sai số cho phép.
 • Bộ khung vỏ máy của các sản phẩm đồng hồ SevenFriday Rep 11 này được chế tác từ thép không gỉ. Loại thép độc quyền danh tiếng này cũng được dùng để chế tác các mẫu đồng hồ Thuỵ Sĩ hàng hiệu vô cùng cao cấp. Và chúng ta thấy chúng có trong cả  SevenFriday hàng Auth.
Đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp hay SevenFriday Super Fake được sản xuất dựa trên hàng SevenFriday chính hãng với độ giống lên đến 98%. Nghĩa là mọi chi tiết và góc cạnh sản phẩm SevenFriday chính hãng cho tới hình dáng được sao chép một cách vô cùng hoàn chỉnh.
Đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp hay SevenFriday Super Fake được sản xuất dựa trên hàng SevenFriday chính hãng với độ giống lên đến 98%. Nghĩa là mọi chi tiết và góc cạnh sản phẩm SevenFriday chính hãng cho tới hình dáng được sao chép một cách vô cùng hoàn chỉnh.
 • Kiểu dáng và thiết kế bên ngoài của các sản phẩm đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp hầu như không có sự khác biệt. Ta khó có thể phát hiện điểm khác nhau giữa hàng thật và hàng SevenFriday Replica 1 1. Từ số, góc kim, Logo. Cho tới tới kích thước và độ dày mỏng cũng rất đồng nhất với SevenFriday hàng Auth.
 • Nếu bạn không phải là một chuyên gia hoặc không có thiết bị chuyên dụng thì không thể nào phân biệt được 2 sản phẩm đồng hồ SevenFriday Rep 11 và hàng Auth.
 • Ngay cả các tính năng khác của đồng hồ SevenFriday cao cấp như lịch ngày, tháng, năm cũng rất giống với hàng thật. Các chi tiết đều rất sắc nét. Chúng được chế tác rất tỉ mỉ và cẩn thận tuyệt đối. Chẳng hạn như Logo SevenFriday hay số, kim giờ, kim phút hay màu sắc cũng y chang như thế.
Nếu bạn không phải là một chuyên gia hoặc không có thiết bị chuyên dụng thì không thể nào phân biệt được 2 sản phẩm đồng hồ SevenFriday Rep 11 và hàng Auth.
Nếu bạn không phải là một chuyên gia hoặc không có thiết bị chuyên dụng thì không thể nào phân biệt được 2 sản phẩm đồng hồ SevenFriday Rep 11 và hàng Auth.

2.2 Lợi ích khi lựa chọn và sử dụng những sản phẩm đồng hồ SevenFriday Replica 1 1

 • Những mẫu đồng hồ SevenFriday Fake hay đồng hồ SevenFriday Replica 1 1 hoặc đồng hồ SevenFriday siêu cấp. Các khái niệm căn bản này là tương đương nhau. Đây là dòng sản phẩm SevenFriday cũng phân ra theo các bộ sưu tập không khác gì bản gốc cả.
 • Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm SevenFriday Fake cao cấp như : SevenFriday M1, SevenFriday P1, SevenFriday G1,…Tất cả các sản phẩm SevenFriday đều để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mỗi sản phẩm SevenFriday siêu cấp đều có nét đẹp riêng và hầu như không hề có sự trùng lặp.
 • Những mẫu đồng hồ SevenFriday siêu cấp chuẩn 1:1 hội tụ mọi yếu tố từ mạnh mẽ nam tính tới sang trọng, quý phái và vô cùng nhẹ nhàng.
 • Chắc chắn mỗi người trong chúng ta sẽ phải trầm trồ thán phục trước sự hoàn thiện vô cùng đáng kinh ngạc của những mẫu đồng hồ SevenFriday Rep 11. Bạn sẽ không phải bỏ một số tiền quá lớn cũng có thể trải nghiệm 1 dòng sản phẩm SevenFriday cao cấp ấn tượng có 1 không 2.
Lợi ích khi lựa chọn và sử dụng những sản phẩm đồng hồ SevenFriday Replica 1 1
Lợi ích khi lựa chọn và sử dụng những sản phẩm đồng hồ SevenFriday Replica 1 1.

2.3 Những loại đồng hồ SevenFriday Fake trên thị trường hiện nay

SevenFriday là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nổi tiếng toàn thế giới. Bên cạnh chất lượng đỉnh cao thì giá thành của sản phẩm SevenFriday chính hãng cùng từ vài chục triệu trở lên. Thế nhưng rất nhiều nơi trên thị trường nước ta lại bán giá chỉ vài trăm. Nhiều trường hợp thậm chí là vài chục nghìn. Vậy sự thật là như thế nào ? Đồng hồ đó chính là hàng SevenFriday Fake và cũng có nhiều loại Fake. Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm đồng hồ SevenFridayBao gồm hàng SevenFriday Fake loại 3, loại 2, loại 1 và SevenFriday Super Fake ( Fake cao cấp nhất ). Bạn có thể phân biệt được bằng một số yếu tố như sau.
Những loại đồng hồ SevenFriday Fake trên thị trường hiện nay
Những loại đồng hồ SevenFriday Fake trên thị trường hiện nay.

2.3.1 Đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 2 và 3

 • Đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 2 và 3 : Đây là dòng đồng hồ SevenFriday giá rẻ được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng không được cao và mẫu mã cũng không được đẹp. Những mẫu sản phẩm SevenFriday này có giá chỉ từ vài trăm nghìn tới hơn 1 triệu đồng. Thiết kế không sắc sảo và góc cạnh như hàng SevenFriday Super Fake.
 • Người ngoài có thể nhận biết được hàng SevenFriday Fake ngay từ lúc đầu nhìn thấy. Độ bền cũng không quá lâu dài. Khi bạn dùng một vài năm là sẽ hư ngay. Mặt hàng đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 2 và 3 bán rất nhiều trên thị trường.
 • Sản phẩm đồng hồ SevenFriday giá rẻ 2,3 được bày bán nhiều nơi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu sản phẩm đồng hồ SevenFriday giá rẻ này ở hầu hết các cửa hàng nhỏ lẻ trên đường phố nhỏ hay trên các cổng thông tin mạng.
 • Mẫu sản phẩm đồng hồ SevenFriday giá rẻ này bạn cũng có thể mua để trải nghiệm nếu không quá quan trọng về chất lượng và độ hoàn thiện.
Đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 2 và 3
Đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 2 và 3.

2.3.2 Đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 1

 • Đồng hồ SevenFriday nhái loại 1 hay đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 1. Đây là các sản phẩm SevenFriday có thiết kế về kiểu dáng được làm giống với bản chính hãng từ 40 tới 60%.
 • Cơ bản ở những mẫu đồng hồ SevenFriday nhái loại 1 hay đồng hồ SevenFriday giá rẻ này sẽ được trang bị bộ máy tầm trung. Vì thế nên những mẫu đồng hồ SevenFriday này sẽ có độ dày và độ sai số lớn hơn so với những phiên bản bản đồng hồ SevenFriday Super Fake hay hãng.
 • Về thiết kế về những chiếc đồng hồ SevenFriday giá rẻ thì có thể gọi là tạm ổn dùng đeo thời trang thay đổi phụ kiện.
 • Về chất lượng của những chiếc đồng hồ SevenFriday giá rẻ này cũng là tương đối. Chúng là sản phẩm SevenFriday cực kỳ thích hợp cho các bạn học sinh và sinh viên thích đeo thay đổi.
Đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 1
Đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 1

2.3.3 Đồng hồ SevenFriday Fake 1:1 hay đồng hồ SevenFriday Replica 1 1

 • Như chúng tôi đã đề cập. Thì hàng đồng hồ SevenFriday Fake hay SevenFriday Super Fake là dòng đồng hồ cao cấp được đánh giá tốt nhất và giống hàng SevenFriday chính hãng nhất.
 • Tỷ lệ SevenFriday loại này lên tới 98%. Chúng được sản xuất gần như là giống y hệt bản SevenFriday gốc. Các dòng sản phẩm SevenFriday Fake cao cấp này chỉ khác ở một số chi tiết rất nhỏ mà không phải ai trong chúng ta cũng nhìn ra.
 • Đây là loại sản phẩm đồng hồ SevenFriday Fake được người tiêu dùng đánh giá cao nhất và chất lượng nhất.
 • Độ bền cũng đảm bảo hơn những phiên bản đồng hồ SevenFriday Fake dưới khác trên thị trường.
Đồng hồ SevenFriday Fake 1:1 hay đồng hồ SevenFriday Replica 1 1
Đồng hồ SevenFriday Fake 1:1 hay đồng hồ SevenFriday Replica 1 1.

3. Những yếu tố làm nên sự thành công của dòng đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp Replica chuẩn 1:1

Như đã nói ở trên đồng hồ SevenFriday chính hãng cực kỳ chất lượng và vô cùng đẳng cấp. Ngay từ khi xuất hiện cho đến nay thương hiệu này đã trải qua rất nhiều năm với sự phát triển và ra mắt của vô số thương hiệu mới. Tuy nhiên SevenFriday vẫn vững vàng trong bảng xếp hạng những thương hiệu đồng hồ đáng mua nhất trên toàn cầu. Có một vấn đề đặt ra đó chính là những sản phẩm SevenFriday chính hãng có giá rất cao so với thu nhập của nhiều người. Không phải ai trong chúng ta cũng tự tin bỏ ra số tiền vài trăm triệu cho đến vài tỷ chỉ để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay. Với vẻ ngoài được sao chép tương tự như các sản phẩm SevenFriday chính hãng. Ngoài ra thì chất lượng không thua kém nhiều mà giá thành lại rẻ hơn gấp nhiều lần thì các sản phẩm đồng hồ SevenFriday Super Fake chuẩn 1:1 chính là sự lựa chọn tốt nhất. Cụ thể đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp Replica 1:! đã chinh phục vô số khách hàng bởi những lý do dưới đây.
Những yếu tố làm nên sự thành công của dòng đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp Replica chuẩn 1:1
Những yếu tố làm nên sự thành công của dòng đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp Replica chuẩn 1:1.

3.1 Đồng hồ SevenFriday Super Fake có giá rẻ hơn nhiều lần so với SevenFriday Auth

 • Để mua được một mẫu đồng hồ cao cấp trong những bộ sưu tập các dòng sản phẩm của thương hiệu SevenFriday. Thì ngay cả rẻ nhất bạn cũng phải tiêu tốn không dưới 30.000.000 VNĐ. Trong khi đó thì một chiếc đồng hồ SevenFriday Super Fake siêu cấp 1:1 thường có giá từ hơn 5 triệu đồng.
 • Nếu so với sản phẩm SevenFriday chính hãng thì mức giá này thấp hơn từ 5 đến 7 lần. Rõ ràng có thể nhìn thấy đây sẽ là chi phí rất hợp lý hơn đối với đại đa số người tiêu dùng trên toàn bộ Việt Nam hiện nay.
 • Tại sao sự chênh lệch lại vô cùng lớn như vậy ? Những nguyên nhân chính khiến các sản phẩm đồng hồ thương hiệu SevenFriday có mức giá cao có thể kể đến như : Bản quyền thiết kế, Thương hiệu và chất liệu chế tạo… Một chiếc đồng hồ SevenFriday bày bán trên các kệ hàng của thương hiệu SevenFriday đều được chế tác từ những chất liệu cao cấp nhất.
Đồng hồ SevenFriday Super Fake có giá rẻ hơn nhiều lần so với SevenFriday Auth
Đồng hồ SevenFriday Super Fake có giá rẻ hơn nhiều lần so với SevenFriday Auth.
 • Công nghệ chế tác các sản phẩm đồng hồ SevenFriday là những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Sản phẩm SevenFriday hoàn thành không chỉ mang dáng dấp một chiếc đồng hồ đeo tay khá đắt tiền mà còn được ví là một kiệt tác nghệ thuật. Chúng vốn đã trở thành biểu tượng của sự đẳng cấp của giới thời thượng giàu có.
 • Còn những sản phẩm của dòng đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp thì đa phần được sản xuất bằng những loại thép không gỉ cao cấp. Hoàn toàn không mất tiền nghiên cứu mẫu mã. Tuy không thể sánh ngang những chất liệu xa xỉ như hàng chính hãng. Tuy nhiên đồng hồ vẫn cực kỳ cao cấp và sang trọng.
 • Chủ yếu nhờ vào công nghệ chế tác hiện đại của các nhà máy hàng Replica và mức độ giống hàng chính hãng là cực cao.
SevenFriday Fake siêu cấp thì đa phần được sản xuất bằng những loại thép không gỉ cao cấp.
SevenFriday Fake siêu cấp thì đa phần được sản xuất bằng những loại thép không gỉ cao cấp..

3.2 SevenFriday Fake có chất lượng được đánh giá cao.

 • Đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại SevenFriday Fake. Khác hẳn với loại hàng đồng hồ SevenFriday giá rẻ loại 2 và 3 sao chép qua loa. Mức độ hoàn thiện của những sản phẩm SevenFriday này là cực kỳ cao. Mỗi chiếc đều giống với hàng thật lên đến 98%.
 • Ngoài ra các mẫu đồng hồ SevenFriday Replica 1:1 Super Fake trong quá trình chế tác còn sử dụng những công nghệ hiện đại như công nghệ mạ PVD và công nghệ tiện CNC… Mỗi một sản phẩm SevenFriday hoàn thành sẽ có thiết kế tinh tế và vẻ ngoài giống hàng chính hãng cực cao.
SevenFriday Fake có chất lượng được đánh giá cao.
SevenFriday Fake có chất lượng được đánh giá cao.
 • Ngoài ra thì chất lượng của chúng lại không hề thua kém nhiều hàng chính hãng mà giá thành lại cực kỳ hợp lý. Dựa vào những lý do trên thì bạn hoàn toàn có thể tự tin khi diện chiếc đồng hồ SevenFriday phiên bản siêu cấp này tại những nơi sang trọng nhất.
 • Khi đem chúng ra thẩm định thì ngay cả những chuyên gia hàng đầu cũng phải đổ mồ hôi hột mới biết được đó là hàng sao chép. Người bình thường hoặc chỉ biết sơ sơ về đồng hồ thì càng không có khả năng phát hiện ra nó là loại hàng nào.
 • Yếu tố tiếp theo làm nên chất lượng của đồng hồ SevenFriday Rep 11 là nguyên liệu sử dụng. Những sản phẩm SevenFriday Super Fake sử dụng chất liệu thép cao cấp. Các chất liệu này gần như giống với sản phẩm SevenFriday nguyên bản.
Những sản phẩm SevenFriday Super Fake sử dụng chất liệu thép cao cấp. Các chất liệu này gần như giống với sản phẩm SevenFriday nguyên bản.
Những sản phẩm SevenFriday Super Fake sử dụng chất liệu thép cao cấp. Các chất liệu này gần như giống với sản phẩm SevenFriday nguyên bản..

3.3 Đồng hồ SevenFriday Super Fake có bộ máy hoạt động ấn tượng

 • Ngoài ra các mẫu SevenFriday Super Fake còn được trang bị bộ máy cao cấp nhất. Đây là những cỗ máy được tạo nên từ các hạt chân kính pha lê và vô cùng chắc chắn.
 • Các chuyên gia đánh giá các bộ máy của các sản phẩm SevenFriday Super Fake được hoàn thiện rất tốt. Chúng góp phần không nhỏ làm nên sự thành công của các sản phẩm hàng sao chép này.
 • Các bộ máy của các sản phẩm SevenFriday Super Fake có độ chính xác -2/+2 giây/ngày và được lắp ghép từ các chi tiết khác nhau. Cực kỳ tinh xảo và phức tạp. Nó có thể dự trữ năng lượng lên đến nhiều giờ đồng hồ và nhờ đó sản phẩm sẽ hoạt động cực kỳ bền bỉ.
 • Tất cả những bộ máy sao chép này đều có nhiều ưu điểm vượt trội và xếp hạng rất cao trong danh sách những bộ máy đồng hồ chất lượng nhất. Vì vậy đồng hồ SevenFriday Super Fake sẽ có độ chính xác về thời gian và độ bền không thua kém gì so với hàng thật.
Đồng hồ SevenFriday Super Fake có bộ máy hoạt động ấn tượng
Đồng hồ SevenFriday Super Fake có bộ máy hoạt động ấn tượng.

3.4 Bạn có thể mua được những phiên bản SevenFriday giới hạn dễ dàng

 • Một trong những lý do nhiều người có tiền cũng không thể mua được SevenFriday chính hãng là do SevenFriday có nhiều phiên bản giới hạn từ 20 tới 50 mẫu. Để săn được một mẫu trong dòng các mẫu giới hạn là cực kỳ khó khăn. Vì thế nếu như bạn có tiền nhưng không thể sở hữu những chiếc đồng hồ SevenFriday phiên bản giới hạn.
 • Trong khi đó thì hàng đồng hồ SevenFriday Rep 11 cũng là một sự lựa chọn cực kỳ tốt. Những nơi cung cấp hàng SevenFriday Super Fake chất lượng luôn có tất cả những phiên bản mà bạn đang tìm kiếm trên thị trường.
 • Thậm chí khi mẫu đồng hồ đó vừa mới ra mắt không lâu thì trên kệ của những nơi bán đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp đã có. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức và tiền bạc mà vẫn có thể sở hữu được chiếc đồng hồ ở phiên bản SevenFriday giới hạn hoàn toàn giống với hàng thật.
Bạn có thể mua được những phiên bản SevenFriday giới hạn dễ dàng.
Bạn có thể mua được những phiên bản SevenFriday giới hạn dễ dàng.

4. Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp Replica 1:1 UY TÍN nhất

Một điều bạn không thể bỏ qua khi mua đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp đó chính là địa chỉ mua. Bởi nếu mua phải cửa hàng không uy tín thì rất dễ mua phải hàng chất lượng không như ý và không đúng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nơi bán hàng chất lượng nhất.
 • Trang Web phân phối phải hiển thị đầy đủ thông tin về hình ảnh, thông số máy sản phẩm và mức giá
 • Xem xét giá thành thì bạn không nên mua những nơi có giá rẻ hơn 10 triệu đối với hàng đồng hồ SevenFriday Replica 1:1 và những nơi thường xuyên giảm giá, khuyến mãi.
 • Hạn chế đặt mua mà không rõ thông tin cửa hàng. Bạn hãy chủ động đến trực tiếp cửa hàng để biết rõ về mẫu đồng hồ mình chọn. Đồng thời xem thử hàng đó có thực sự đẹp và tốt như trên hình ảnh mà bạn đã thấy trên Webiste hay không.
 • Nghiên cứu kỹ các thông số và hỏi thêm các thông tin liên quan về sản phẩm đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp mà bạn định mua. Vì những nơi bán uy tín thì chắc chắn các chuyên viên đều phải hiểu rõ mình đang bán cái gì.
 • Đọc những phản hồi của mọi người về cửa hàng đó và khi bạn chưa chắc chắn được. Hãy rủ thêm một người có kinh nghiệm đồng hồ đeo tay để họ giúp bạn chọn được chiếc ưng ý nhất.
Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp Replica 1:1 UY TÍN nhất
Đâu là địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp Replica 1:1 UY TÍN nhất.

4.1 Showroom 1102 STYLE - Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp Replica 1:1 UY TÍN nhất

 • Showroom 1102 STYLE là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các kinh doanh sản phẩm đồng hồ SevenFriday Replica 1:1 chất lượng cao.
 • Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp các mặt hàng Fake 2 3. Mỗi một chiếc đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp đều được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân, chất liệu vô cùng cao cấp cùng bộ máy nhập khẩu từ Thụy Sỹ.
 • Cam kết đồng hồ giống hàng chính hãng tới 98% và bán đúng giá. Chế độ bảo hành dài hạn và tùy thuộc vào giá trị của đồng hồ.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất trên cả nước. Dịch vụ đầy đủ và chăm sóc khách hàng chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu kỹ cho khách về các sản phẩm mà Showroom 1102 STYLE đang bán.
Showroom 1102 STYLE - Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp Replica 1:1 UY TÍN nhất
Showroom 1102 STYLE - Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Fake siêu cấp Replica 1:1 UY TÍN nhất.

4.2 Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Super Fake Hà Nội cao cấp nhất

 • Showroom 1102 STYLE có cửa hàng tại địa chỉ số 131 Văn Cao - Ngô Quyền. Tại đây chúng tôi cung cấp những mẫu đồng hồ SevenFriday nổi tiếng trên thế giới. Và các sản phẩm SevenFriday cũng không phải ngoại lệ.
 • Các phiên bản đồng hồ SevenFriday Replica 1:1 Super Fake đem tới nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Nhất là với những người yêu thích sản phẩm SevenFriday thuộc nhãn hiệu cao cấp. Bạn hãy tới trực tiếp cửa hàng và thoả sức mua sắm.
 • Quý khách hàng ở tại Hà Nội đừng quá lo lắng. Chúng tôi có đơn vị chuyển phát siêu tốc nhận hàng ngay trong ngày. Chỉ cần Click vào sản phẩm mà bạn đang yêu thích và liên hệ với chuyên viên tư vấn. Chúng tôi sẽ gửi hàng SevenFriday  ngay lập tức. Vô cùng tiện lợi và rất nhanh chóng.
Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Super Fake Hà Nội cao cấp nhất
Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Super Fake Hà Nội cao cấp nhất.

4.3 Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Super Fake HCM

 • Đối với khách có nhu cầu ở Sài Gòn có thể tới mua hàng của Showroom 1102 STYLE. Cửa hàng sẽ miễn phí vận chuyển các sản phẩm SevenFriday trên toàn quốc. Ngoài ra tại Showroom nếu có dịp quý khách hàng có thể tới tận nơi.
 • Cửa hàng của chúng tôi bày biện mọi sản phẩm mà chúng tôi bán để khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn.
 • Đồng hồ SevenFriday Replica 11 xứng đáng là sản phẩm để bạn chọn mua và thể hiện thẩm mỹ và phong cách của mình. Các chi tiết bộ phận SevenFriday đều toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và tinh tế không khác gì hàng SevenFriday chính hãng.
 • Ngoài ra thì độ bền cao, chế độ bảo hành lâu dài cùng mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế tại Việt Nam. Hãy đến với Showroom 1102 STYLE để trải nghiệm và sở hữu chiếc đồng hồ đắt giá và chất lượng nhất nhé.
Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Super Fake HCM
Địa chỉ mua đồng hồ SevenFriday Super Fake HCM.

4.4 Một số câu hỏi của khách hàng về đồng hồ SevenFriday Super Fake

 • Mua đồng hồ SevenFriday Super Fake HCM nói riêng và các tỉnh thành khác thì bảo hành như thế nào ? Nếu quý khách hàng mua đồng hồ SevenFriday Super Fake HCM cao cấp. Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan tới đồng hồ SevenFriday.
 • Hãy gửi hàng cho Showroom chúng tôi qua địa chỉ : 131 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng. Bạn có thể gửi sản phẩm SevenFriday qua bưu điện hoặc bất cứ đơn vị vận chuyển nào. Chi phí vận chuyển các sản phẩm SevenFriday chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ.
 • Tôi ở HCM thì có được miễn phí vận chuyển đồng hồ SevenFriday không ? Đương nhiên là có rồi. Tất cả khách hàng mua hàng SevenFriday trên toàn quốc nói chung và tại TPHCM nói riêng. Khi mua đồng hồ SevenFriday Replica 11 tại cửa hàng chúng tôi. Sẽ được miễn phí vận chuyển và cước hoàn hàng 100%. Ngoài ra quý khách hàng sẽ được lên tay và kiểm tra đồng hồ SevenFriday Replica trước khi thanh toán.
 • Shop mình có cửa hàng đồng hồ SevenFriday Rep 1 1 tại Hà Nội không? Showroom 1102 STYLE hiện chưa có cửa hàng bán SevenFriday tại Hà Nội. Nhưng đừng lo chúng tôi có dịch vụ thu Cod trước khi nhận sản phẩm đồng hồ SevenFriday. Quý khách hàng ở Hà Nội có thể mua đồng hồ SevenFriday trực tiếp qua hình thức Online. Sau đó chúng tôi sẽ gửi sản phẩm SevenFriday trực tiếp cho quý vị.
Một số câu hỏi của khách hàng về đồng hồ SevenFriday Super Fake
Một số câu hỏi của khách hàng về đồng hồ SevenFriday Super Fake

5. Kết luận

 • Trên đây là những thông tin phân tích về lợi ích cũng như giá trị của chiếc đồng hồ SevenFriday Super Fake TPHCM đồng hồ SevenFriday Super Fake Hà Nội. Đó cũng là sự chắc chắn và đảm bảo chất lượng của hàng đồng hồ SevenFriday Rep 11 so với chính hãng và các loại hàng SevenFriday Fake khác. Từ góc cạnh, chi tiết tới cấu tạo và bề mặt đều không hề thua kém hay khác biệt quá nhiều. Vì vậy khi cầm hai sản phẩm lên so sánh thì bạn cũng khó để biết được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng SevenFriday 1.1.
 • Đồng hồ SevenFriday Fake cao cấp rất thích hợp với những người yêu thích hàng hiệu. Có niềm đam mê muốn sở hữu sản phẩm cao cấp giá trị nhưng lại không đủ tài chính. Còn trong mắt người đề cao chất lượng của đồng hồ thì đây chính là thứ hoàn hảo mà bạn tìm kiếm.
 • Tuổi thọ trên chục năm, chất liệu cao cấp cùng thiết kế sang trọng và đẳng cấp.
 • Thông qua bài viết này hy vọng bạn đã hiểu rõ về lý do nên sở hữu đồng hồ SevenFriday tại Hà Nội và TPHCM xứng đáng và có sự lựa chọn phù hợp nhất. Đồng thời đập tan những định kiến trước kia về hàng Replica 1:1 đối với những người chưa hiểu nhiều về dòng sản phẩm này.
 • Xin chào và hẹn gặp lại.
.
.
.
0388 996 668