VỀ CHÚNG TÔI

Dựa trên nguồn cảm hứng từ sự xa xỉ trong phong cách thời trang của các nước trên thế giới. Chị đã ấp ủ dự định phát triển một chuỗi cửa hàng thời trang trên cả nước. Và từ đó 1102 STYLE được ra đời.

Không chỉ là điểm đến của các mặt hàng thời trang cao cấp. 1102 STYLE còn hướng tới việc kiến tạo hình ảnh của các khách hàng dựa trên tiêu chỉ Thanh lịch, Hiện đại và Đầy Tự tin thông qua những sản phẩm thời trang theo xu hướng mới nhất trên thế giới.

1. Sứ mệnh của chúng tôi

➖ 1102 STYLE hiểu rằng một sản phẩm thời trang phù hợp với lối sống, phong cách và tinh thần sẽ giúp tất khách hàng khẳng định giá trị bản thân. Tất nhiên thông qua thời trang để chia sẻ với mọi người câu chuyện của mình và con người mình mong muốn trở thành.

➖ Sau một thời gian tìm kiếm và trải nghiệm – Chúng tôi ( 1102 STYLE ) đã nghiên cứu các xu hướng thời trang hiện tại và tương lai. Những mẫu đồ thời trang HOT HIT tạo nên phom dáng độc đáo mang dấu ấn riêng trên các chất liệu vô cùng cao cấp.

➖ Chúng tôi tự tin rằng những món đồ thời trang của 1102 STYLE sẽ vừa có thể để sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Vừa sang trọng và tinh tế để khách hàng toả sáng theo phong cách riêng.

Sứ mệnh của chúng tôi
Sứ mệnh của chúng tôi.

2. Giá trị cốt lõi

➖ Luôn cập nhật các xu hướng mới nhất trên thế giới với chất lượng ưu việt nhất chính là giá trị cốt lõi của 1102 STYLE. Xuyên suốt những món đồ thời trang của 1102 STYLE đều truyền tải tới khách hàng thông điệp :

Trang phục và phụ kiện bề ngoài không chỉ phô diễn điều khác biệt mà còn phản chiếu gu thẩm mỹ, phong cách và lối sống của mọi người. Cảm giác hài lòng, tự tin và tin tưởng vào bản thân sẽ tạo nên một thần thái quyến rũ đẳng cấp và sang trọng đi mãi với thời gian.

➖ Đội ngũ 1102 STYLE luôn nhận thức được tầm quan trọng về giá trị cốt lõi của thương hiệu và tinh thần hết lòng vì khách hàng để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cấp.

➖ Tất cả để mang lại sự hài lòng và thời gian trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi.

3. Tầm nhìn

➖ Xây dựng và phát triển toàn bộ hệ thống 1102 STYLE trở thành cái tên có tầm ảnh hưởng trong phân khúc thời trang cao cấp cận xa xỉ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ phát triển để 1102 STYLE sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng yêu thích phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp.

➖ Thay đổi – Sáng tạo – Đột phá sẽ là kim chỉ nam của 1102 STYLE trong thời gian tới. 1102 STYLE sẽ không ngừng cải tiến những gì đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng mỗi ngày để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Lời cảm ơn chân thành nhất tới từ 1102 STYLE

Chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách đã đặt niềm tin và đồng hành cùng 1102 STYLE từ những ngày đầu thành lập tới giờ. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phục vụ đem đến sự an tâm và đáp ứng nhu cao nhất tới quý khách hàng. 1102 STYLE luôn học hỏi và phát triển để kiến tạo lên những giá trị to lớn cho quý khách hàng hôm nay và mai sau.