Bảng size dép FILA mới nhất 2024 – Tư vấn chọn size dép FILA chuẩn

Size dép fila

Bảng size dép FILA là một công cụ quan trọng để giúp mọi người lựa chọn đúng kích thước giày dép, mang lại sự thoải mái và phong cách.

Trong thời đại ngày nay, việc hiểu rõ về kích thước là quan trọng và Hàng Hiệu Super Fake ở đây để giúp bạn những thông tin mới nhất về size giày dép FILA để đảm bảo bạn có một trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và chính xác.

1. Bảng size dép FILA cho nam cập nhật mới nhất

Bạn đang muốn mua đôi dép FILA nam, nhưng không chắc chắn về kích thước phù hợp? Dưới đây là bảng size mới nhất để giúp bạn chọn lựa một cách dễ dàng. Đừng bỏ qua thông tin chi tiết và hữu ích về kích thước để đảm bảo đôi dép mới của bạn vừa vặn và thoải mái nhất!

Có thể bạn chưa biết những mẫu dép louis vuitton nam mới nhất

size dép fila
Bảng size dép FILA cho nam

Tham khảo ngay:

Chân size 37 là bao nhiêu cm? Quy đổi size giày chuẩn nhất

Chân 25cm đi size gì? Tư vấn chọn size giày chuẩn không cần chỉnh

Bảng size chân nam và tư vấn chọn size giày cực chuẩn cho chàng

2. Bảng size dép FILA nữ mới nhất

Nếu bạn đang phân vân về kích thước khi mua dép FILA cho nữ, hãy đọc ngay bảng size mới nhất dưới đây. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết để giúp bạn lựa chọn size đúng, từ size Anh Quốc (UK) đến size Châu Âu (EU) và nhiều hơn nữa. Đừng để kích thước làm trở ngại cho sự thoải mái và phong cách của bạn!

size dép fila
Bảng size dép FILA nữ mới nhất

Xem thêm mẫu dép gucci được ưa chuộng nhất hiện nay

3. Cập nhật bảng size FILA cho trẻ em

Với bảng size FILA cho trẻ em mới nhất, việc chọn đúng kích thước cho đôi giày của những “siêu nhân” nhỏ của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thông tin cập nhật và chi tiết về size theo độ tuổi sẽ giúp bảo đảm rằng giày dép của bé sẽ vừa vặn hoàn hảo và hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh. Đừng bỏ qua bảng size FILA để đảm bảo bé yêu của bạn sẽ luôn thoải mái và tự tin trong từng bước đi!

size dép fila
Cập nhật bảng size FILA cho trẻ em

4. Hướng dẫn chọn size giày dép FILA chuẩn nhất

Chuẩn bị:

 • Một tờ giấy trắng có kích thước tối thiểu là khổ A4 hoặc A3.
 • Một cây bút để vẽ lại khuôn bàn chân.
 • Một thước kẻ để đo chiều dài chân.

Bước 1: Đo kích cỡ chân

 • Đặt tờ giấy trắng trên một mặt phẳng.
 • Đặt bàn chân lên mặt giấy sao cho toàn bộ mặt bàn chân nằm trên giấy.
 • Dùng bút để vẽ khuôn bàn chân, đảm bảo bút thẳng đứng và vuông góc với mặt giấy.
size dép fila
Hướng dẫn chọn size giày dép FILA

Bước 2: Xác định chiều dài và chiều rộng bàn chân

Sử dụng thước đặt theo chiều dọc bàn chân và đo tại điểm dài nhất từ mũi bàn chân đến gót chân.

Bước 3: Tính size giày

Dựa vào bảng size giày Fila và chọn số đo phù hợp. Chú ý rằng size giày có thể thay đổi tùy theo quốc gia sản xuất, vì vậy hãy chú ý đến bảng size giày Fila tương ứng với quốc gia bạn ở.

size dép fila
Hướng dẫn chọn size giày dép FILA

Bước 4: Chọn size giày Fila phù hợp

Ví dụ, nếu bạn là nữ giới và chiều dài bàn chân nằm trong khoảng 22,8 đến 23,2 cm, size Euro phù hợp với bạn là size 37. Size này tương ứng với size 4 ở Anh và size 235 ở Hàn Quốc.

Size dép fila
Chọn size giày Fila phù hợp

Ý nghĩa của từng cột trên bảng size Fila:

 • UK: Size giày Anh Quốc.
 • US: Size giày ở khu vực Châu Mỹ.
 • EU: Size giày ở khu vực Châu Âu và Trung Đông (Việt Nam sử dụng bảng size EU).
 • Size CM: Size giày theo đơn vị đo Centimet, thường sử dụng tại Việt Nam và các nước Đông Á.
size dép fila
Chọn size giày Fila phù hợp

5. Tư vấn chọn size giày dép FILA theo từng dòng giày dép

Chọn kích cỡ giày dép phù hợp với từng loại giày dép là quan trọng để đảm bảo sự thoải mái khi mang. Mỗi thương hiệu và dòng giày đều có bảng kích cỡ riêng, vì vậy bạn cần chú ý đến điều này.

Ví dụ, nếu bạn thường xuyên mang dép Adidas size 37, khi chuyển sang giày Fila, bạn nên chọn size 36,5 để đảm bảo vừa vặn đúng.

size dép fila
Tư vấn chọn size giày dép FILA

6. Lưu ý khi chọn size giày dép

Để chọn đúng kích cỡ, quan trọng nhất là bạn phải mua giày chính hãng và tuân thủ theo quy chuẩn của nhà sản xuất.

Việc đo kích thước chân nên thực hiện vào cuối ngày, khi chân đã trải qua một ngày hoạt động và có hiện tượng co giãn nhất. Điều này giúp đảm bảo rằng giày sẽ vẫn thoải mái ngay cả khi bạn di chuyển nhiều trong suốt cả ngày.

size dép fila
Lưu ý khi chọn size giày dép

Đo kích thước của cả hai chân là quan trọng, đặc biệt nếu chúng có kích thước khác nhau. Trong trường hợp này, bạn nên chọn size giày phù hợp với chân có kích thước lớn hơn.

Khi đã xác định chiều dài chân, hãy thêm từ 1 đến 1,5 cm để đảm bảo giày vẫn thoải mái khi mặc. Nếu chân bạn có mu bàn chân dày và bề ngang lớn hơn kích thước tiêu chuẩn, hãy tăng kích cỡ lên từ 1 đến 1,5 size để đảm bảo vừa vặn hoàn hảo.

7. Cách khắc phục khi chọn nhầm size dép FILA

Nếu bạn đã chọn sai size giày dép Fila và không thể đổi trả, có một số cách nhỏ để khắc phục tình trạng này:

 • Sử dụng lót giày thêm: Đặt thêm lớp lót giày vào phần đế và đặt một miếng lót ở phần gót chân. Điều này giúp giữ giày chặt và đảm bảo cảm giác thoải mái khi vận động.
 • Sử dụng miếng Silicon hoặc tấm xốp mỏng: Nếu bạn chọn size giày dép nhỏ, làm cho đầu ngón chân bị bó hoặc đau sau thời gian di chuyển, hãy sử dụng miếng Silicon mỏng hoặc tấm xốp đặt ở mũi bàn chân. Nếu không có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng khăn giấy hoặc giấy vệ sinh để giảm cảm giác chật.
size dép fila
Cách khắc phục khi chọn nhầm size dép FILA
 • Sử dụng băng keo cho dép FILA rộng: Trong trường hợp giày quá rộng, sử dụng băng keo và dán vào khu vực gót chân. Chọn màu sắc băng keo phù hợp để tránh làm mất thẩm mỹ và khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất.
 • Đi kèm với tất giày: Nếu bạn vô tình mua giày dép lớn hơn, hãy thêm một lớp tất giày vào mùa đông. Tất giày không chỉ giúp hút ẩm mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi giày của bạn.

Hy vọng rằng bảng size dép FILA từ Hàng Hiệu Super Fake đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan và chi tiết về cách chọn lựa kích thước đúng đắn cho mọi thành viên trong gia đình.

Đừng ngần ngại kiểm tra bảng size trước khi mua sắm để đảm bảo rằng đôi giày FILA của bạn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng, không chỉ về mặt phong cách mà còn về sự thoải mái từng bước chân.

Ghé ngay https://1102style.vn/ để sở hữu cho mình những đôi dép hàng hiệu cao cấp giá tốt nhất nhé!

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.
0388 996 668