Giá đồng hồ Rolex Quartz 6009G cao cấp nhất là bao nhiêu ?

Chú ý tới chính sách bảo hành và địa chỉ

1. Đồng hồ Rolex Quartz 6009G – Phiên bản Pin hiếm hoi của Rolex

Rolex là một thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ mang thiết kế sang trọngchất lượng. Công ty sản xuất nhiều loại đồng hồ từ các mẫu cơ khí truyền thống đến đồng hồ thạch anh chạy bằng Pin. Một mẫu như vậy là Rolex Quartz 6009G. Trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá các tính năng của đồng hồ Rolex Quartz 6009G. So sánh nó với các mẫu Rolex khác. Đồng thời thảo luận về giá đồng hồ Rolex Quartz 6009G cao cấp nhất là bao nhiêu nhé.

1.1 Bối cảnh ra đời của đồng hồ Rolex Quartz 6009G

Khoảng thời gian ban đầu của những năm 19701980 đã xảy ra một biến động rất lớn trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ trên thế giới. Tại thời điểm này cả thế giới bắt đầu chuyển hướng và sử dụng những mẫu đồng hồ chạy bằng cỗ máy Quartz.

Nguyên nhân bởi với mức chi phí sản xuất cực rẻ cùng với đó là độ chính xác rất cao. Điều này khiến cho những mẫu đồng hồ Rolex đắt nhất của Thuỵ Sĩ nói riêng và đồng hồ cơ trên thế giới nói chung dần dần đánh mất đi vị thế vốn có của mình.

đồng hồ Rolex Quartz 6009G cao cấp nhất
Mẫu đồng hồ Rolex Quartz 6009G phiên bản cao cấp nhất.

Để có thể tồn tại vào thời điểm vô cùng khó khăn này thì một vài thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ở Thụy Sĩ và trong đó có cả Rolex cũng đã bắt tay vào việc nghiên cứu sản xuất những dòng đồng hồ Rolex Pin của riêng họ.

Và mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex Quartz 6009G ngày hôm nay chính là 1 trong số đó.

Bối cảnh ra đời của đồng hồ Rolex Quartz 6009G
Bối cảnh ra đời của đồng hồ Rolex Quartz 6009G.

1.2 Đánh giá tổng quan đồng hồ Rolex Quartz 6009G

Đồng hồ Rolex Quartz 6009G có một số tính năng đáng chú ý khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến giữa những người đam mê đồng hồ.

Cũng giống như các mẫu đồng hồ Replica cao cấp hiện nay thì sản phẩm này có vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ mang đến vẻ ngoài bóng bẩy hiện đại.

Ngoài ra đồng hồ có hiển thị ngày đây là một tính năng hữu ích cho những người cần theo dõi ngày. Quartz 6009G hoạt động nhờ bộ máy thạch anh nổi tiếng về độ chính xác và độ tin cậy.

Đồng hồ Rolex Quartz 6009G có một số tính năng đáng chú ý khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến giữa những người đam mê đồng hồ.
Đồng hồ Rolex Quartz 6009G có một số tính năng đáng chú ý khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến giữa những người đam mê đồng hồ.

2. Thị trường đồng hồ Rolex Quartz 6009G tại nước ta hiện nay

Đồng hồ Rolex đã là một thương hiệu đồng hồ sang trọng nổi bật ở nước ta trong nhiều thập kỷ. Thương hiệu đã phát triển qua nhiều năm từ một thiết bị chấm công đơn thuần thành một biểu tượng của thành công. Ngày nay đồng hồ Rolex rất được săn đón bởi những người tiêu dùng đánh giá cao ở chất lượng sự khéo léo và uy tín. 

Đồng hồ Rolex lần đầu tiên được giới thiệu ở nước ta vào đầu những năm 1900. Thương hiệu nhanh chóng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng nhờ độ chính xác, độ bền và thiết kế sáng tạo.

Thị trường đồng hồ Rolex Quartz 6009G tại nước ta hiện nay
Thị trường đồng hồ Rolex Quartz 6009G tại nước ta hiện nay.

Trong những năm qua những mẫu đồng hồ Rolex đã phát triển về mặt thiết kế và công nghệ. Với việc giới thiệu các mẫu mới như Submariner, DaytonaGMT-Master hay các sản phẩm Rolex Rep 1:1 chất lượng cực cao và phiên bản Rolex Quartz 6009G cũng vậy.

Thị trường nước ta phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng đồng hồ Rolex Quartz nói chung và phiên bản 6009G cũng sẽ tăng mạnh. Như vậy có thể kết luận những mẫu đồng hồ Rolex Quartz 6009G vẫn đang rất HOT và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đồng hồ Rolex lần đầu tiên được giới thiệu ở nước ta vào đầu những năm 1900.
Đồng hồ Rolex lần đầu tiên được giới thiệu ở nước ta vào đầu những năm 1900.

3. Giá đồng hồ Rolex Quartz 6009G cao cấp là bao nhiêu ?

Rolex là một thương hiệu có lịch sử lâu đời và có liên quan mật thiết đến những chiếc đồng hồ sang trọng hàng đầu thế giới. Rolex luôn sản xuất và mang đến thiết kế của thiết kế truyền thống. Với bộ máy hoạt động tuyệt vời và chính xác. Rolex luôn là người tiên phong của các sản phẩm đồng hồ xa xỉ.

Hiện nay rất nhiều khách hàng sử dụng các sản phẩm đồng hồ Rolex Quartz. Và đặc biệt những phiên bản 6009G luôn được quan tâm hơn cả. Tuy nhiên so với các sản phẩm cơ học thì đồng hồ Rolex Quartz luôn có giá rẻ hơn. Bất kể bạn đang ở quốc gia nào thì giá sẽ không quá lớn so với máy cơ.

Phiên bản đồng hồ Rolex dành cho nữ rẻ nhất của phiên bản của phiên bản Quartz 6009G là khoảng từ 45.000.000 VND. Đồng hồ nam máy Quartz 6009g là 2.500 USD khoảng 58.000.000 VND.

Mặc dù giá không quá cao so với hàng hãng thì những mô hình Rolex này luôn là một trong những phụ kiện mà nhiều người trong chúng ta thích và sử dụng.

Xem thêm : Đồng hồ Rolex của nước nào sản xuất ? Tìm hiểu lịch sử thương hiệu

Giá đồng hồ Rolex Quartz 6009G cao cấp là bao nhiêu ?
Giá đồng hồ Rolex Quartz 6009G cao cấp là bao nhiêu ?

4. Những lưu ý khi đặt mua đồng hồ Rolex Quartz 6009G

Chúng ta đều biết những mẫu đồng hồ đeo tay Thuỵ Sĩ nói chung và sản phẩm Rolex Quartz 6009G nói riêng chính là một món phụ kiện đồng hồ vô cùng cao cấp. Thậm chí có những sản phẩm giới hạn lại có giá trị rất lớn. Vì vậy bạn phải thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn và đặt mua đồng hồ Rolex Quartz 6009G. Tiếp theo của bài viết sẽ là những lưu ý quan trọng khi bạn mua đồng hồ Rolex Quartz 6009G tại Việt Nam.

4.1 Chú ý kiểm tra và giám định chất lượng của sản phẩm Rolex Quartz 6009G

Thường thì những chiếc đồng hồ Rolex Quartz 6009G sẽ có chất lượng tương đương với những chiếc đồng hồ chính hãng của Rolex được bán trong nước. Tuy nhiên để có thể tìm mua được những chiếc đồng hồ Rolex Quartz 6009G chuẩn hàng Auth lại không phải Ɩà chuyện quá dễ dàng.

Bởi những chiếc đồng hồ Rolex Quartz 6009G Ɩà mặt hàng đã ra mắt từ những năm lâu rồi. Chính vì điều này nên hiện nay nhiều cơ sở không hề trải qua các bước để kiểm định. Vì đó mà chất lượng thực sự của chúng khó có thể kiểm soát chặt chẽ.

Chú ý kiểm tra và giám định chất lượng của sản phẩm Rolex Quartz 6009G
Chú ý kiểm tra và giám định chất lượng của sản phẩm Rolex Quartz 6009G.

4.2 Về giá bán của các mẫu đồng hồ Rolex Quartz 6009G

Vì bản thân đây là sản phẩm đồng hồ máy Quartz nên mức giá tất nhiên sẽ thấp hơn so với đồng hồ Rolex cơ. Lý do bởi những sản phẩm này không quá phức tạp và cầu kỳ như những mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex chạy cơ.

Tuy nhiên thực tế cho thấy các mẫu Rolex Quartz 6009G chuẩn chính hãng sẽ không hề có giá dưới 40 triệu VNĐ. Nếu như bạn được chào mời 1 sản phẩm Rolex Quartz 6009G có mức giá quá rẻ chỉ từ 1 tới 2 triệu thì khả năng đó là hàng có chất lượng thấp.

Về giá bán của các mẫu đồng hồ Rolex Quartz 6009G
Về giá bán của các mẫu đồng hồ Rolex Quartz 6009G.

4.3 Chú ý tới chính sách bảo hành và địa chỉ

Khi mua các sản phẩm đồng hồ Rolex Quartz 6009G thì bạn cũng nên đặc biệt chú ý tới các chính sách bảo hành đi kèm. Tham khảo xem liệu nó có giống như chính sách khi mua đồng hồ Rolex chính hãng trong nước không.

Ngoài ra còn một điều hết sức quan trọng nữa khi mua hàng là mà bạn cần phải lưu ý địa chỉ cung cấp Rolex Quartz 6009G chính hãng thật uy tín. Điều này để đảm bảo bạn sẽ mua được hàng Rolex chuẩn của Thuỵ Sĩ.

Chú ý tới chính sách bảo hành và địa chỉ
Chú ý tới chính sách bảo hành và địa chỉ.

5. Lời kết

Hy vọng những thông tin trên của 1102 STYLE đã giải đáp cho câu hỏi ” Giá đồng hồ Rolex Quartz 6009G cao cấp nhất là bao nhiêu ? “.

Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc về đồng hồ có thể liên hệ đến số Hotline 038.899.6668- 097.853.1102 chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Email: 1102styleluxury@gmail.com

Địa chỉ: 131 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.
0388 996 668