Top 10 đồng hồ Rolex nam đính kim cương giúp nâng tầm phong cách

Top 10 đồng hồ Rolex nam đính kim cương giúp nâng tầm phong cách

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Với thiết kế tinh tế và trang trí kim cương độc đáo, nó đã trở thành niềm khao khát của nhiều đấng mày râu yêu thời trang và đam mê đồng hồ. Hãy cùng 1102 STYLE khám phá sự đẳng cấp của những mẫu đồng hồ Rolex nam trang trí kim cương đỉnh cao trong nghệ thuật chế tác.

1. Đồng hồ Rolex nam đính kim cương – Nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân

1.1 Nghệ thuật đính đá đỉnh cao trên đồng hồ Rolex nam đính kim cương

Rolex trải rộng các hoạt động sản xuất của mình với hơn 7.000 nhân viên làm việc tại 4 cơ sở riêng biệt ở Thụy Sỹ. Quá trình chế tác đá quý của Rolex diễn ra tại địa điểm Rolex Chêne-Bourg, cũng là nơi công ty sản xuất mặt Dial và vành Bezel.

Bộ phận đá quý Rolex được giao nhiệm tuyển chọn chọn những loại đá quý duy nhất, có chất lượng cao, bao gồm kim cương, ngọc bích, hồng ngọc và ngọc lục bảo. Chúng không chỉ được kiểm tra kỹ lưỡng bởi chuyên gia đã qua đào tạo mà còn phải trải qua quá trình rà soát nghiêm ngặt bằng hệ thống máy móc tối tân. Đây cũng là nguyên nhân giải thích cho câu hỏi: Tại sao đồng hồ Rolex đắt

Nghệ thuật đính đá đỉnh cao trên đồng hồ Rolex nam đính kim cương
Nghệ thuật đính đá đỉnh cao trên đồng hồ Rolex nam đính kim cương

Một số thông số Rolex đưa ra cho các viên kim cương mà hãng chọn để gắn vào đồng hồ của chính mình bao gồm: Màu kim cương phải nằm giữa G và D (bảng màu GIA). Không có tạp chất quan sát được tại độ phóng đại 10x.

Sau khi những viên đá quý được lọc chọn cho các mẫu đồng hồ, những người thợ chế tác bậc thầy nhà Rolex sau đó sẽ đặt từng viên đá vào bề mặt bạch kim hoặc vàng của các bộ phận được chỉ định một cách tỉ mỉ bằng tay.

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương – Nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương – Nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân

1.2 Bộ sưu tập đồng hồ Rolex nào có đính đá quý?

Những mẫu đồng hồ Rolex thường xuyên được đính kim cương thiên về dòng Dress Watch như Datejust, Day-Date và Pearlmaster. Trên thực tế, tất cả Rolex Pearlmaster đều được đính kim cương và nó thường được coi là bộ sưu tập phụ kiện trang sức của Rolex.

Những mẫu đồng hồ Rolex thường xuyên được đính kim cương thiên về dòng Dress Watch
Những mẫu đồng hồ Rolex thường xuyên được đính kim cương thiên về dòng Dress Watch

Tuy nhiên, đồng hồ Rolex thể thao đính đá cũng khá phổ biến. Rolex đã sản xuất một số mẫu Submariner, GMT-Master II, Daytona, và Yacht-Master được nạm đá quý khác nhau và đồng hồ Daytona với nhiều mốc giờ kim cương và Yacht-Master với mặt Dial đính kim cương hiện là một phần của tiêu chuẩn danh mục Rolex.

Ngoài ra, một số đồng hồ thể thao Rolex hiếm, chẳng hạn như Submariner 116659SABR vàng trắng với kim cương và ngọc bích ​​hoặc GMT-Master II 126755SARU vàng Everose với kim cương, hồng ngọc và ngọc bích tuy không quảng cáo nhưng được sản xuất một cách kín đáo với số lượng nhỏ.

Submariner 116659SABR
Đồng hồ Rolex Submariner 116659SABR

Trước đây, một số mẫu nhất định như thế hệ đồng hồ Rolex Air-King 34mm cuối cùng với vành Bezel khá mỏng, được trang bị mặt số đính kim cương. Nhưng hiện tại, hãng Rolex đã giới hạn lại những bộ sưu tập có phiên bản đính kim cương như sau:

 • Datejust
 • Lady-Datejust
 • Date
 • Day-Date
 • Pearlmaster
 • Daytona
 • Submariner
 • GMT-Master II
 • Yacht-Master
Bộ sưu tập đồng hồ Rolex nào có đính đá
Bộ sưu tập đồng hồ Rolex nào có đính đá

Xem thêm bài viết: Cách Check số Seri và kiểm tra mã tham chiếu đồng hồ Rolex

1.3 Những bộ phận nào trên đồng hồ Rolex được đính kim cương?

Theo thông tin 1102 STYLE được biết, những bộ phận khác nhau của đồng hồ Rolex có thể được đính kim cương hoặc các loại đá quý khác bao gồm thành phần sau: Mặt số, vành Bezel, bộ vỏdây đeo.

Các viên kim cương được chọn lựa kỹ càng và đính tay một cách tỉ mỉ để tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, tôn lên vẻ đẳng cấp và sang trọng của đồng hồ Rolex.

Tuy nhiên, việc đính kim cương lên đồng hồ là một quá trình tinh xảo và công phu, bởi vậy không phải tất cả các phiên bản đều có trang trí kim cương. Điều này cũng phụ thuộc vào thiết kế và phong cách của từng sản phẩm.

những bộ phận khác nhau của đồng hồ Rolex có thể được đính kim cương hoặc các loại đá quý khác bao gồm thành phần sau: Mặt số, vành Bezel, bộ vỏ và dây đeo
Những bộ phận khác nhau của đồng hồ Rolex có thể được đính kim cương hoặc các loại đá quý khác bao gồm thành phần sau: Mặt số, vành Bezel, bộ vỏ và dây đeo

1.4 Mã hiệu cho đồng hồ Rolex có vành Bezel bằng đá quý

Các chữ cái trong mã tham chiếu của mẫu đồng hồ Rolex hầu như luôn xác định một kiểu vành Bezel cụ thể. Điều này cũng mở rộng cho những biến thể đính kim cương hoặc đá quý. Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về một vài ví dụ.

 • TBR (Tessntic Brillants): Kim cương
 • TEM (Tessntic Emeraude): Ngọc lục bảo
 • SABLV (Saphirs Bleu Vert): Đá ngọc bích xanh lục và xanh lam
 • SABR (Saphirs, Brillants): Đá ngọc bích và kim cương
 • SACO (Saphirs Cognac): Đá ngọc bích Cognac
 • SAFUBL (Saphirs Fuchsia Bleu): Hoa vân anh, ngọc bích xanh
 • SAJOR (Saphirs Jaune Orange): Ngọc bích màu cam và vàng
 • SANR (Saphirs Noir): Ngọc bích đen, ví dụ GMT-Master II 116759SANR
 • SARU (Saphirs, Rubis): Ngọc bích và hồng ngọc, ví dụ GMT-Master II 116759SARU
Mã hiệu cho đồng hồ Rolex có vành Bezel bằng đá quý
Mã hiệu cho đồng hồ Rolex có vành Bezel bằng đá quý

2. Top 10 mẫu đồng hồ Rolex nam đính kim cương đẹp và hấp dẫn nhất

2.1 Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Rose Gold 40mm Yacht Master

Khác với những mẫu đồng hồ thông thường, Rolex Rose Gold 40mm Yacht Master đặc biệt nổi bật với gam đỏ rực rỡ, thu hút. Với phối màu này, cổ tay của quý ông sẽ vô cùng nổi bật khi kết hợp với bất cứ bộ trang phục nào.

Từng viên kim cương thiên nhiên lấp lánh nhiều màu sắc được đính tỉ mỉ trên vành BezelĐặc điểm đó càng nhấn mạnh tay nghề cao siêu của người thợ chế tác – họ luôn đảm bảo đồng hồ Replica  độ sao chép giống với hàng chính hãng nhất.

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Rose Gold 40mm Yacht Master
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Rose Gold 40mm Yacht Master

Vốn là những cỗ máy hiện đại, vì vậy mẫu đồng hồ Rolex nam đính kim cương này được trang bị bộ máy Caliber 4130. Máy có khả năng trữ cót trong nhiều giờ nên yên tâm mang theo trong những chuyến đi dài ngày.

2.2 Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Cosmograph Daytona bọc vàng 18K

Các quý ông hiện đại không thể thiếu siêu phẩm Rolex Cosmograph Daytona với những viên kim cương xa xỉ và cao quý. Mẫu đồng hồ Rolex Rep còn nổi bật với phần chất liệu thép bọc vàng 18k lại đem đến sức mạnh và độ tin cậy tối đa.

Bảo vệ mặt số là lớp kính Sapphire chống xước, siêu bền với độ chống lóa tuyệt đối kết hợp cùng vành Bezel là những viên kim cương Mozambique quý giá, được chế tác công phu, tỉ mỉ và điêu luyện.

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Cosmograph Daytona bọc vàng 18K
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Cosmograph Daytona bọc vàng 18K

Không chỉ có vẻ ngoài lấp lánh, đồng hồ Rolex nam đính kim cương còn sở hữu cỗ máy tự động lên cót Caliber 4130 được sản xuất với những kĩ thuật tiên tiến nhất, khả năng chống nước hoàn hảo cùng mức dự trữ năng lượng cao.

2.3 Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Oyster Perpetual Cosmograph Daytona Rainbow

Với sự quyến rũ về mặt thể thao và kĩ thuật có thể nhận biết ngay lập tức, sức nóng của tuyệt tác thép bọc vàng 18K từ bộ sưu tập Daytona chưa bao giờ hạ nhiệt. Thật xứng đáng được thêm vào giỏ hàng của những quý ông tầm cỡ.

Không chỉ dừng lại ở mặt kính Sapphire nguyên khối, tiến sâu vào trong là phần cọc số Index kết hợp giữa hạt kim cương và số Arap vừa hỗ trợ việc nhìn giờ vừa thể hiện sự xa xỉ, chất chơi của chủ sở hữu.

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Oyster Perpetual Cosmograph Daytona Rainbow
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Oyster Perpetual Cosmograph Daytona Rainbow

Lấy cảm hứng từ màu sắc cầu vồng, Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona khoác lên mình bộ viền sặc sỡ, lấp lánh của kim cương Mozambique. Từng viên kim cương được cắt gọt tỉ mỉ và xếp gọn gàng trên vành Bezel.

Xem thêm: Đồng hồ Rolex vàng nguyên khối và những bí ẩn có thể bạn chưa biết

2.4 Đồng hồ Rolex nam đính kim cương GMT 3285 Master II vàng khối 18K

Ấn tượng sâu đậm đầu tiên trên mẫu Rolex GMT 3285 Master II là từng lớp kim cương thiên nhiên được bố trí độc đáo trên mặt số. Không chỉ giúp cho “cỗ máy thời gian” có thêm chiều sâu mà còn tăng độ sang trọng, cao quý cho chủ nhân.

Góc 3h là ô cửa sổ lịch ngày được đặt trong thấu kính Cyclops phóng đại. Mang trên mình bộ cọc số hình học cùng bộ kim gắn dạ quang, mẫu đồng hồ Rolex nam đính kim cương hỗ trợ tối đa khả năng theo dõi thời gian trong điều kiện thiếu sáng.

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương GMT 3285 Master II vàng khối 18K
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương GMT 3285 Master II vàng khối 18K

Rolex GMT 3285 Master II sử dụng bộ máy Caliber 3285, giúp hoạt động báo ngày, giờ, phút, giây diễn ra xuyên suốt trong vòng nhiều giờ với tần suất 28800 vph. Vì là bộ máy của “thế hệ mới” nên độ mượt mà khi chuyển động là không phải bàn cãi.

2.5 Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Day-Date mặt thiên thạch

Nếu thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ, thì giây phút này sẽ thay đổi điều chưa từng có. Khi tới thời khắc giao thoa giữa ngày và đêm, Day-Date tạo thành cầu nối giữa quá khứ và tương lai, giữa điều đã đạt được và những gì đang vươn tới.

Đồng hồ Rolex nam Day-Date vàng trắng 18K có “ngoại hình” đáng chú ý bởi nó được trang trí với phần vành Bezel đính kim cương cùng bộ dây President. Bộ vỏ thiết kế đơn giản khiến vành Bezel trở thành tâm điểm thu hút ánh sáng.

Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Day-Date mặt thiên thạch
Đồng hồ Rolex nam đính kim cương Day-Date mặt thiên thạch

Khi tiếp xúc với ánh sáng mạnh chiếu vào từng góc cạnh của vành Bezel sẽ trở nên tỏa sáng, lấp lánh như một viên ngọc. Sản phẩm chế tác từ vàng trắng 18k, khi đeo làm đôi bàn tay của bạn cực kì nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

2.6 Đồng hồ Rolex nam đính đá Day-Date 228345RBR-0006

Mẫu đồng hồ Rolex mạ vàng 18k được thiết kế hết sức đặc biệt và không thể nhầm lẫn khi lấy cảm hứng là mặt số chải tia màu sô cô la, điều này tạo nên sự mạnh mẽ, thu hút trước đám đông của mọi quý ông.

Điểm ấn tượng người nhìn nhất ở mẫu đồng hồ Rolex nam đính đá Day-Date 228345RBR-0006 này chính là khung Bezel lấp lánh kết hợp cùng những viên đá Mozambique được nạm đều xung quanh vô cùng nổi bật.

Đồng hồ Rolex nam đính đá Day-Date 228345RBR-0006
Đồng hồ Rolex nam đính đá Day-Date 228345RBR-0006

Hơn nữa, phiên bản trang bị Caliber 3255, bộ chuyển động cơ học đếm nhịp tự lên cót được phát triển và sao chép bởi nhà sản xuất hàng đầu Hồng Kông, đem đến khả năng tích cót lên đến nhiều giờ đồng hồ.

2.7 Đồng hồ Rolex nam đính đá Cosmograph Daytona Rainbow White Dial

Gây thu hút bởi vẻ đẹp của những viên đá 7 màu được đính hoàn toàn thủ công trên vành Bezel. Mẫu đồng hồ Rolex phiên bản Replica 1:1 này còn sở hữu ba mặt số phụ, phục vụ cho chức năng đếm giờ thể thao đặc trưng.

Mặt Dial cũng được đính 8 viên đá trừ ở vị trí 3h, 6h, 9h thay bằng chữ số Arab. Vị trí 12h là biểu tượng vương miện tượng trưng cho quyền uy của quý ông. Cùng đó là bộ kim có gắn dạ quang, giúp dễ quan sát hơn trong bóng tối.

Đồng hồ Rolex nam đính đá Cosmograph Daytona Rainbow White Dial
Đồng hồ Rolex nam đính đá Cosmograph Daytona Rainbow White Dial

Trang bị chức năng Chronograph, người dùng có thể sử dụng đồng hồ trong các sự kiện thể thao, hoạt động ngoại khóa khi cần đếm giờ. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo, không chỉ đẹp mà còn rất hữu dụng.

2.8 Đồng hồ Rolex nam đính đá Cosmograph Daytona Full Diamond Rainbow

Mẫu đồng hồ Rolex nam đính đá Cosmograph Daytona sở hữu bộ khung vỏ kích thước 40mm tiêu chuẩn. Siêu phẩm này được chế tác từ chất liệu là thép không gỉ 904L cao cấp, độc quyền của Rolex.

Vành Bezel, mặt sốdây đeo được nạm kín đá Mozambique sáng bóng, sang trọng và cực kỳ xa xỉ. Tất cả đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng bởi những người thợ thủ công bậc thầy.

Đồng hồ Rolex nam đính đá Cosmograph Daytona Full Diamond Rainbow
Đồng hồ Rolex nam đính đá Cosmograph Daytona Full Diamond Rainbow

Sản phẩm còn được đánh giá là hoạt động bền bỉ và độ chính xác gần như tuyệt đối. Để làm được điều này, nhà máy đã trang bị cho nó cỗ máy Caliber 4130 với lượng trữ cót lên đến nhiều giờ, sai số nếu có chỉ khoảng từ 1 – 3 giây/ngày.

2.9 Đồng hồ Rolex nam đính đá GMT-Master II Ice 116769 TBR Diamond

Gây thương nhớ ngay từ bộ khung vỏ bên ngoài được đính đá Mozambique cực kì lấp lánh. Nhìn từ xa, có lẽ chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II Replica giống chiếc lắc tay hay món trang sức nào đó hơn là một cỗ máy đếm giờ.

Ngoài vẻ ngoài bắt mắt, mẫu đồng hồ được thiết kế mặt tròn với kích thước 40mm, cực kỳ phù hợp với cổ tay quý ông Châu Á. Bên cạnh đó là vành Bezel “lung linh”, phần rìa được thiết kế khía rãnh ấn tượng.

Đồng hồ Rolex nam đính đá GMT-Master II Ice 116769 TBR Diamond
Đồng hồ Rolex nam đính đá GMT-Master II Ice 116769 TBR Diamond

Với mặt số khảm đá Mozambique, tô điểm là các đường vân sóng mang đến cảm giác hài hòa, cân đối cho tổng thể. Bên cạnh đó là mặt kính Sapphire siêu cứng, bảo vệ tốt các chi tiết bên trong.

2.10 Đồng hồ Rolex nam đính đá Submariner Date 116659SABR

Mẫu đồng hồ Rolex nam đính đá Submariner Date 116659SABR lấy cảm hứng từ đại dương với màu xanh Blue làm chủ đạo. Sự đột phá trong từng chi tiết này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Viền Bezel nạm đá xanh xen lẫn đá trắng đã tạo nên phong cách đột phá cho đồng hồ. Những viên đá màu trắng tương ứng với mốc thời gian hiển thị phút. 27 viên đá xanh đặt xen kẽ nhau giúp tăng tính thẩm mỹ và làm nổi bật các mốc quan trọng.

Đồng hồ Rolex nam đính đá Submariner Date 116659SABR
Đồng hồ Rolex nam đính đá Submariner Date 116659SABR

Sản phẩm sở hữu cỗ máy độc quyền Calibre 3135 bên trong. Bộ máy có khả năng tự động lên cót, tích trữ năng lượng trong vòng nhiều giờ. Không những vậy, sai số được giảm đi đáng kể khi đặt trong môi trường nhiều từ tính.

3. Mức giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương là bao nhiêu?

Có thể bạn đã biết Rolex là của nước nào thì chắc hẳn sẽ đoán được độ xa xỉ và mức giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương chính hãng là siêu đắt đỏ, có phiên bản cực kỳ hiếm mà những ông trùm tỉ phú thế giới cũng chưa chắc mua được. 

Mức giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương từ 300 triệu – 5 tỷ VNĐ, còn những mẫu đồng hồ cơ giá rẻ thì khoảng 500 triệu VNĐ. Sản phẩm có vật liệu cao cấp như vàng trắng, đá quý, kim cương, bạch kim có thể lên tới vài chục tỷ.

Rolex đã tạo ra doanh thu bán lẻ khoảng 8,5 tỉ USD năm 2021, con số này có nghĩa là họ nắm giữ 24,9% thị trường của đồng hồ Thụy Sỹ. Ngày nay, Rolex có một chỗ đứng vững chắc và trở thành đối thủ nặng ký trên bản đồ đồng hồ thế giới.

Mức giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương là bao nhiêu?
Mức giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương là bao nhiêu?

Bài viết nổi bật: TOP 10 mẫu đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới bạn cần biết

4. Địa chỉ mua đồng hồ Rolex nam đính kim cương giá tốt và uy tín số một Việt Nam

Như đã biết, giá đồng hồ Rolex nam đính kim cương chính hãng là không hề rẻ. Đối với mức thu nhập trung bình tại Việt Nam thì không phải khách hàng nào cũng đủ tài chính để rước những cỗ máy đếm giờ đắt đỏ này về.

Hiểu được nhu cầu đó, mặt hàng Replica 1:1 đã xuất hiện và trở thành lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất cho cánh mày râu. Chúng sở hữu đường nét thiết kế bám sát bản gốc cùng độ hoàn thiện đạt đến 96%. Phải nhờ tới chuyên gia và dụng cụ chuyên dụng thì mới phân biệt được.

mặt hàng Replica 1:1 đã xuất hiện và trở thành lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất cho cánh mày râu
Mặt hàng Replica 1:1 đã xuất hiện và trở thành lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất cho cánh mày râu

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu đồng hồ Rolex nam đính kim cương cao cấp thì đừng bỏ qua cửa hàng 1102 STYLE. Đây là địa chỉ luôn nhận được đánh giá cao từ các khách hàng trên toàn quốc. 

Khi mua hàng tại 1102 STYLE, quý khách sẽ nhận được các chương trình ưu đãi cực rất hấp dẫn như miễn phí Ship, bảo hành từ 18 tới 36 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong trường hợp phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Địa chỉ mua đồng hồ Rolex nam đính kim cương giá tốt và uy tín số một Việt Nam
Địa chỉ mua đồng hồ Rolex nam đính kim cương giá tốt và uy tín số một Việt Nam

5. Lời kết

Tổng kết lại, đồng hồ Rolex nam đính kim cương là một sản phẩm đẳng cấp và quý giá khiến các quý ông không thể chối từ. Tất cả các sản phẩm được nêu trong danh sách trên đều được cung cấp tại 1102 STYLE với mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo chuẩn theo thiết kế hàng chính hãng với tỉ lệ 1:1. Liên hệ Hotline: 0978531102 để nhận tư vấn mua hàng từ đội ngũ chuyên viên.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.
0388 996 668